Trấn Thành bị "cô gái sừng trâu" lừa ngoạn mục

Ngày 05/12/2016 09:47 AM (GMT+7)

Đánh giá thấp cô gái hóa trang thành nhân vật Maleficent nhưng khi cô cất giọng hát, Trấn Thành buộc phải xin lỗi do phán đoán sai lầm.

Cuối tuần qua Giọng Ải Giọng Ai tập 5 đã lên sóng trên kênh HTV7. Mở màn chương trình là màn giới thiệu đầy vui nhộn của MC Đại Nghĩa. Trước khi Đại Nghĩa giới thiệu, Trường Giang đã đứng lên vẫy tay chào khán giả nồng nhiệt. Tuy vậy, “Mười Khó” đã “quê độ” khi Đại Nghĩa bỏ lơ và giới thiệu cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang mà không phải anh. Tiếp đó, anh giới thiệu Ốc Thanh Vân và mặc cho Trường Giang tiếp tục đứng lên vẫy chào. Cuối cùng, anh chốt hạ không giới thiệu Trường Giang vì  “ai cũng đã biết rồi nên không cần giới thiệu” khiến bạn trai Nhã Phương... ngậm ngùi cam chịu.

Đến với tập này, Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh là hai khách mời đặc biệt của chương trình. Nếu như “chàng Bắp” chọn về đội của Trấn Thành thì Suni Hạ Linh chọn về đội Trường Giang vì lý do đã từng tham gia một chương trình với anh từ trước.

Trấn Thành bị quot;cô gái sừng trâuquot; lừa ngoạn mục - 1

 Từ trái qua: Nghệ sĩ Thu Trang, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy

Trấn Thành bị quot;cô gái sừng trâuquot; lừa ngoạn mục - 2

Suni Hạ Linh, Trường Giang và Ốc Thanh Vân

Vẫn mang đến nhiều thú vị từ sự bí ẩn, bất ngờ của các thí sinh nhưng lần này, Trấn Thành đã bị một cô gái “lừa ngoạn mục”. Diện trang phục Maleficent độc áo, thí sinh bí ẩn số 4 nhanh chóng bị đem ra mổ xẻ. Sau clip giới thiệu, Trấn Thành cho rằng xét về mặt “thời trang học”, cô gái bán... bánh sừng trâu chứ không hát được. Ngô Kiến Huy thì cho rằng đôi tay của cô là “đôi tay của game thủ”.

Đến lúc hát nhép Mình yêu từ bao giờ, thí sinh này tiếp tục nhận những bình phẩm không hay về giọng hát. Suni Hạ Linh nhận thấy cô gái không hề lấy hơi, Thu Trang cũng cho rằng thí sinh này có “thần thái không đáng tin”. Trấn Thành cũng không tiếc lời “chà đạp” giọng hát của cô gái này và cho cô gái theo trường phái không chơi với âm nhạc mà “có một thế giới nội tâm nơi mà cô ấy giữ nguyên vẹn giọng hát khủng khiếp của mình”.

Tuy nhiên, ngay khi giọng ca số 4 cất lên qua ca khúc Diamond, hai đội chơi đều kinh ngạc vì... giọng ca quá “đỉnh”. Trong sự bất ngờ tột cùng, Trấn Thành đã lên tiếng xin lỗi thí sinh và thừa nhận đây là lần đầu tiên anh bị lừa một cú quá khủng khiếp như vậy. Được biết, thí sinh Đậu Thị Kim Hoàn đang theo đuổi công việc lồng tiếng nhưng thỉnh thoảng cô vẫn đi hát ở các quán cà phê.

Trấn Thành bị quot;cô gái sừng trâuquot; lừa ngoạn mục - 3

''Cô gái Sừng Trâu'' đánh lừa 2 đội chơi, khiến tất cả ngã ngửa và thán phục trước giọng hát hay hơn sức tưởng tượng

Trấn Thành bị quot;cô gái sừng trâuquot; lừa ngoạn mục - 4

"Thánh xét" Trấn Thành xin lỗi do phán đoán sai lầm

Trái với bất ngờ từ thí sinh Đậu Thị Kim Hoàn, Ngô Kiến Huy đã “gục ngã” tại chỗ với giọng ca thảm họa trong vòng lộ diện chàng trai bí ẩn 1. Ngược lại, Suni Hạ Linh lại kết hợp ăn ý với cô nàng Bạch Tuyết qua ca khúc Em đã biết. Vượt mặt đội Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh đã mang về giải thưởng 50 triệu đồng.

Trấn Thành bị quot;cô gái sừng trâuquot; lừa ngoạn mục - 5

Song ca Em đã biết, Suni Hạ Linh giành 50 triệu đồng, trong khi đó Ngô Kiến Huy trắng tay ra về trong Giọng ải giọng ai tập 5

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành