Trấn Thành hối hận vì chưa một lần tới bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình khi còn sống

Ngày 03/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Có mặt vào lúc tối muộn, Trấn Thành lặng lẽ thắp nén hương đưa tiễn người đàn anh đã từng làm việc chung trong vở kịch Tết 2018.

XEM VIDEO: Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ về tình trạng sức khoẻ sau gần 1 năm tích cực điều trị ung thư.

Rạng sáng ngày 1/5/2019, làng giải trí Việt và khán giả đau buồn trước thông tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Lễ viếng cố nghệ sĩ Lê Bình được tổ chức ngay chiều cùng ngày tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng ở Quận Gò Vấp, TP.HCM - nơi quàn linh cữu của ông.

Thông tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời khiến đồng nghiệp, bạn bè và khán giả xót thương.

Có mặt vào tối muộn ngày 2/5, Trấn Thành lặng lẽ thắp nén hương đưa tiễn người đàn anh từng làm việc chung với mình trong vở kịch Tết 2018. Dù không có nhiều cơ hội hợp tác với nghệ sĩ Lê Bình trong quá khứ, nhưng Trấn Thành vẫn rất nể trọng đàn anh ở cách làm nghề và làm người.

Nam diễn viên bày tỏ sự nuối tiếc với lời nhắn nhủ trong cuốn sổ tang: “Khi biết tin anh bệnh, em biết sẽ có rất nhiều người đến thăm anh và em không muốn xuất hiện lúc đó. Làm như vậy sẽ phiền đến sự nghỉ ngơi của anh. Em nghĩ rồi thưa thưa, mình hãy tới. Rồi bận rộn, công việc, rồi quên mất. Khi hay tin anh mất, em nghĩ mình quá sai vì đã chần chừ, để không gặp anh lần cuối. Em đáng trách. Anh hãy tha lỗi cho em nhé”.

Trấn Thành hối hận vì chưa kịp đến bệnh viện thăm đàn anh trước khi ông qua đời.

Trước đó, trên trang cá nhân, Trấn Thành buồn bã chia sẻ: "Em chưa ghé thăm anh kịp, anh đã vội đi! Em xin lỗi! Cuộc đời không ai nói trước điều gì! 2 năm trước anh em mình còn diễn kịch Tết chung, nay lại phải nhận tin buồn. Em nghĩ anh cũng mệt mỏi nhiều rồi. Thôi! Anh yên nghỉ nhé. Mọi người ai cũng thương anh... rất nhiều”.

Chia sẻ của nam diễn viên nhận phải nhiều bình luận trái chiều.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Trấn Thành vấp phải nhiều bình luận tỏ ý không đồng tình: “Chú Bình bệnh vào viện cùng thời điểm của Mai Phương cũng cả năm nay rồi, biết bao nhiêu người đã đến thăm và vận động quyên góp cho chú ấy chữa bệnh. Vậy mà chú Thành còn chưa kịp đến thăm thì cũng chào thua. Lúc chết rồi mới status tỏ lòng thương tiếc”, hay: “Người ta nằm bệnh mấy tháng trời không vô thăm, giờ còn bảo chưa thăm đã ra đi”.

tran thanh hoi han vi chua mot lan toi benh vien tham nghe si le binh khi con song - 4

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng có mặt lúc tối muộn ngày 2/5.

tran thanh hoi han vi chua mot lan toi benh vien tham nghe si le binh khi con song - 5

Minh Luân xót xa nhìn linh cữu cố nghệ sĩ Lê Bình lần cuối. 

tran thanh hoi han vi chua mot lan toi benh vien tham nghe si le binh khi con song - 6

Hùng Thuận từng có thời gian gắn bó và làm việc cùng cố nghệ sĩ Lê Bình trong bộ phim "Đất phương Nam". Anh được cố nghệ sĩ chỉ bảo, dạy dỗ rất nhiều từ những ngày đầu mới bước chân vào nghề.

tran thanh hoi han vi chua mot lan toi benh vien tham nghe si le binh khi con song - 7

Ca sĩ Long Nhật trầm ngâm đứng trước di ảnh đồng nghiệp.

tran thanh hoi han vi chua mot lan toi benh vien tham nghe si le binh khi con song - 8

Thuý Nga từng nhiều lần làm việc chung với cố nghệ sĩ Lê Bình. Cách đây vài tháng, cô vừa quay chương trình chung với đàn anh và không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của ông.

tran thanh hoi han vi chua mot lan toi benh vien tham nghe si le binh khi con song - 9

Đối với Minh Hằng, cố nghệ sĩ Lê Bình là người đã phát hiện ra khả năng và dẫn dắt cô vào nghề.

tran thanh hoi han vi chua mot lan toi benh vien tham nghe si le binh khi con song - 10

Huỳnh Anh cũng có mặt từ sớm để thắp nén hương tiễn biệt.

Mai Phương đau lòng, xuống tinh thần sau 2 lần tiễn biệt đồng nghiệp Anh Vũ, Lê Bình
Diễn viên Mai Phương - hiện đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi - đã không khỏi đau lòng, xót xa khi tiễn biệt 2 người đồng nghiệp.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành