Trấn Thành phẫn nộ trước tin đồn dùng chất cấm, Nguyễn Hồng Thuận đứng ra bênh vực đồng nghiệp

Ngày 30/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nam MC nổi tiếng hiện rất tức giận khi biết một tài khoản mạng xã hội đưa thông tin anh dùng chất cấm với một số nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Vừa qua, hình ảnh của một nghệ sĩ hài nổi tiếng, đồng nghiệp của MC Trấn Thành xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội cùng với nghi vấn sử dụng chất cấm đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Khi sự việc chưa rõ ràng thì bất ngờ, một tài khoản mạng xã hội chỉ đích danh MC Trấn Thành cũng trong hội “bay lắc”, cùng với 2 nghệ sĩ nổi tiếng khác. Người này tung tin nam MC cùng với Anh Đức, Hồ Quang Hiếu sử dụng chất cấm trong một chuyến đi diễn chung. 

Trấn Thành phẫn nộ trước tin đồn dùng chất cấm, Nguyễn Hồng Thuận đứng ra bênh vực đồng nghiệp - 1

MC Trấn Thành bị dính vào tin đồn sử dụng chất cấm với đồng nghiệp.

Trấn Thành phẫn nộ trước tin đồn dùng chất cấm, Nguyễn Hồng Thuận đứng ra bênh vực đồng nghiệp - 3

Diễn viên hài Anh Đức - bạn thân của Trấn Thành cũng được nhắc trong tin đồn này.

Thông tin này xuất gây hiện gây hoang mang dư luận, MC Trấn Thành đã bức xúc lên tiếng, phủ nhận tin đồn vô căn cứ, thậm chí còn nhờ pháp luật vào cuộc để bảo vệ. Nam nghệ sĩ nổi tiếng tức giận tuyên bố: “Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào”.

Anh khẳng định sẽ truy tìm người tung tin đồn và nhờ công an, luật sư tìm gặp. “Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay giúp tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy” - anh viết. 

Trấn Thành phẫn nộ trước tin đồn dùng chất cấm, Nguyễn Hồng Thuận đứng ra bênh vực đồng nghiệp - 4

Thông tin từ MC Trấn Thành chia sẻ gây chú ý khi anh khẳng định người tung tin đồnn sẽ trả giá rất đắt.

Dưới bình luận, rất đông người hâm mộ ủng hộ, đồng tình việc Trấn Thành thẳng tay xử lý những tin đồn chưa xác minh rõ ràng. Số đông nhận định rằng đây chỉ là tin từ một phía, vô căn cứ và thiếu tính thuyết phục, bởi thời gian qua lịch làm việc của Trấn Thành rất kín. Một vài đơn vị sản xuất gameshow xác nhận lịch ghi hình của anh liên tục, thậm chí còn ít thời gian nghỉ ngơi. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng chia sẻ của MC Trấn Thành đã nhận hơn 200.000 lượt like, chia sẻ của người hâm mộ. Một vài bình luận bảo vệ Trấn Thành nêu rõ: “Một người văn minh, sống trong sạch đàng hoàng rượu còn không biết uống, chỉ vài ba cái tin nhắn vớ vẩn tự dựng tự tung lên không bằng chứng bị lôi vào, mong anh làm tới cùng bỏ tù mọt gông chúng nó”, “Nói ông Thành bay lắc, chơi đồ tôi không tin. Vì sao à? Vì ổng là đuông dừa, không có con đuông dừa nào chơi đồ mà ngấn nào ra ngấn đấy thế đâu”, “Em hãy nhờ luật pháp để răng đe những người luôn bôi nhọ danh dự của người khác”… 

Thậm chí nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người chơi khá thân với MC Trấn Thành còn vào bênh vực đồng nghiệp: “Uống bia Xìn nó còn không uống mấy gái ơi. Đồn ai không đồn đi đồn cái đứa mê ăn hàng nhất showbiz”. 

Trấn Thành phẫn nộ trước tin đồn dùng chất cấm, Nguyễn Hồng Thuận đứng ra bênh vực đồng nghiệp - 5

Thậm chí, nhiều nguồn tin xác nhận nam nghệ sĩ hài Anh Đức cũng đang trong đợt quay game show tại TP HCM nên không thể nào đi diễn chung cùng các đồng nghiệp như tin đồn nêu ra.

Dù nhiều lần vướng phải tin đồn thất thiệt nhưng dường như đây là lần đầu ông xã của Hari Won tức giận, nhờ pháp luật bảo vệ danh dự và đáp trả gay gắt trên mạng xã hội.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tran-thanh-phan-no-truoc-tin-don-dung-chat-cam-nguyen-hong-thua...

Khoe ảnh giảm cân nhưng bị soi bóp méo cả cửa, Trấn Thành vẫn chỉnh sửa ít hơn Minh Hằng
Dù ngoại hình đã gầy đi thấy rõ, nhưng Trấn Thành vẫn bị bắt gặp "sống ảo", chỉnh ảnh tới... méo cửa.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành