Trấn Thành: "Tôi dám chắc một điều, tôi là người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mình"

Ngày 01/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Nam MC cũng nghĩ rằng, không có người phụ nữ nào đi qua cuộc đời anh mà oán hận anh quá nhiều.

Mới đây, Trấn Thành đã có cuộc gặp gỡ với nữ ca sĩ Bảo Thy tại show truyền hình Chuyện tối nay với Thành tập 10. Đây cũng là lần hiếm hoi Bảo Thy trải lòng về cuộc sống của mình trên sóng truyền hình, đặc biệt là những biến cố của Bảo Thy trong thời gian "mất tích" khỏi showbiz.

Trong cuộc trò chuyện, Trấn Thành cũng hỏi về chuyện tình yêu của Bảo Thy, sau khi trả lời, cô còn hỏi ngược lại Trấn Thành rằng một người đàn ông thành đạt, có ngoại hình thì có chung thuỷ tuyệt đối hay không?

Trấn Thành: amp;#34;Tôi dám chắc một điều, tôi là người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mìnhamp;#34; - 1

Trấn Thành tự tin: “Tôi không bao giờ dám khẳng định bất cứ điều gì vì nghệ sĩ là những người đa cảm. Tôi dám chắc một điều rằng tôi là một người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mình. Không có người yêu nào đi qua cuộc đời tôi mà họ oán hận tôi quá nhiều.

Nếu đó là một mối tình không hợp nhau thì không nói làm gì, còn mối tình đã trải qua nhiều sóng gió với nhau, ở với nhau trong một thời gian nhất định thì chia tay vì một lý do nào đó chứ không phải tôi đối xử với họ không tốt. Tôi chắc chắn là vậy”.

Trấn Thành: amp;#34;Tôi dám chắc một điều, tôi là người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mìnhamp;#34; - 2

Clip Trấn Thành và Bảo Thy tâm sự về tình yêu

Còn Bảo Thy tiết lộ, cô bận rộn và không có thời gian để yêu. Cho đến thời điểm hiện tại chỉ có 3 người khiến cô rung động, còn tình yêu đúng nghĩa thì cô khẳng định chưa có mối tình nào mặn nồng. Hiện tại, dù thành công trong sự nghiệp, xinh đẹp nhưng Bảo Thy vẫn đang cô đơn.

Bị cho là kén chọn hay đặt điều kiện mẫu người yêu quá cao, Bảo Thy phân trần rằng không phải cô không biết yêu hay không có cảm xúc mà cô vốn là người khá kỹ tính. Đồng thời nữ ca sĩ luôn theo quan điểm "Yêu là cưới".

Trấn Thành: amp;#34;Tôi dám chắc một điều, tôi là người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mìnhamp;#34; - 3

Cô nói: “Ở tuổi này, nếu nói không đặt ra điều kiện cho người đàn ông của mình là nói xạo vì ai cũng có tiêu chí và nguyện vọng riêng cho một nửa cả. Tôi thuộc tuýp người quá nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên khi đặt ra điều kiện tôi không đặt mục tiêu cho người yêu mà cho người sẽ lấy làm chồng. Vì đã yêu tôi nghĩ đến việc kết hôn. Đó là người đàn ông phải ổn định từ trong tư tưởng, cuộc sống lẫn công việc. Giữa tài năng và tài chính tôi không cần quá cao nhưng phải ở mức độ vừa đủ” – nữ ca sĩ cho biết.

Trấn Thành: amp;#34;Tôi dám chắc một điều, tôi là người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mìnhamp;#34; - 4

Bảo Thy cho biết cô vốn không phải là người tham lam trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Sở dĩ cô đặt ra tiêu chuẩn cho người sẽ lấy làm chồng vì trong cuộc sống gia đình, Bảo Thy cần một người đàn ông là người chồng và người cha tốt. “Khá là khó trong xã hội hiện nay đủ điều kiện đó vì tôi biết một người đàn ông khi đã thành đạt thì để làm một người chồng chung thuỷ thì rất khó” – Bảo Thy nhấn mạnh.

Trấn Thành: amp;#34;Tôi dám chắc một điều, tôi là người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mìnhamp;#34; - 5

Bên cạnh tình yêu, Bảo Thy cũng tâm sự về gia đình. Hơn 11 năm hoạt động nghệ thuật, Bảo Thy là một trong số ít ca sĩ luôn có sự đồng hành của mẹ. Nhưng không khó để nhận ra một vài năm trở lại đây, Bảo Thy bắt đầu tập thói quen tự lập và trong những lần chạy show đều không có sự xuất hiện của mẹ. 

Lý giải về lý do này, Bảo Thy kể trong suốt 3 năm trở lại đây, mẹ cô không còn theo sát con gái 24/24 nữa. Đây không phải là nguyên do của việc mẹ con giận nhau hay bất đồng quan điểm mà là Bảo Thy muốn tự lo cho bản thân và hơn hết để mẹ nghỉ ngơi. “Giờ thì thỉnh thoảng tôi đi quay cũng có mẹ đi cùng nhưng năn nỉ mãi. Mẹ có quá nhiều công việc và tôi cũng đã trưởng thành và tự lo cho mình được rồi. Mẹ đã lớn tuổi không thể nào để mẹ theo mình chạy show mãi được” - Bảo Thy cho hay.

Trấn Thành: amp;#34;Tôi dám chắc một điều, tôi là người đàn ông luôn tử tế với phụ nữ của mìnhamp;#34; - 6

Tâm lý của người trẻ mới lớn, ai cũng muốn tự lập, được yêu, làm được những điều mình thích. Tuy nhiên với riêng Bảo Thy, cô không cảm thấy khó chịu hay bất tiện khi có mẹ theo đồng hành trong mọi việc. “Trong gia đình, tôi là con út nhưng lại nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bố mẹ. Trong 3 người con, tôi sớm tự lập từ nhỏ. Tôi có thể chia sẻ hầu như tất cả mọi việc với mẹ để nhận được lời khuyên. Nói thật, mẹ tôi trước đây rất truyền thống và khắt khe. Thế nhưng khi đồng hành cùng con gái trong một thời gian quá dài, hiểu được tính cách của con gái thì mẹ đã tập quen và hoà hợp hơn. Đặc biệt, tôi không chỉ tâm sự được với mẹ mà còn rất thân thiết với bố nữa” – Bảo Thy tự hào.

Còn về sự nghiệp hiện nay, Bảo Thy nói, không hẳn cô muốn thoát khỏi hình ảnh công chúa mà muốn thay đổi sang một hình ảnh mới để khán giả cảm thấy thú vị. “Công chúa là hình ảnh phù hợp với lứa tuổi teen và khán giả trẻ. Tuy nhiên, tuỳ từng độ tuổi tôi cần có sự thay đổi cho phù hợp. Ở độ tuổi hiện tại, tôi đã sống với hình ảnh teen công chúa quá lâu rồi vô tình nó lại gây ra cho khán giả hình ảnh quá quen thuộc, mà đôi khi, trong nghệ thuật những gì quá quen thuộc sẽ gây nhàm chán. Đó là lý do tôi phải đấu tranh tư tưởng thật nhiều trước khi có sự thay đổi này” – Bảo Thy tâm sự tại Chuyện tối nay với Thành tập 10.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành