Trần Thị Quỳnh lọt top 6 Mrs World 2013

Ngày 24/11/2013 08:45 AM (GMT+7)

Hoa hậu thể thao 2007 đã vượt qua nhiều đối thủ lớn trong khu vực khi xuất sắc lọt vào top 6 cuộc thi.

Tối qua (23/11) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 tại nhà hát Ying Dong, Tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Với phần trình diễn xuất sắc của mình, thí sinh Trần Thị Quỳnh của VN đã lọt vào Top 6 Mrs World. Danh hiệu hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Mỹ va hai á hậu thuộc về đại diện của nước Anh và Singapore.

Trần Thị Quỳnh đã vượt qua nhiều đối thủ lớn trong khu vực như Ấn Độ, Hàn Quốc để lọt vào top 6 Mrs World 2013

Người đẹp đến từ Mỹ một lần nữa đoạt vương miện Hoa hậu quý bà thế giới

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua ba phần thi gồm: trang phục truyền thống, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Tất cả các thí sinh đều hoàn thành xuất sắc các phần thi, thể hiện nét đặc trưng của dân tộc mình qua trang phục truyền thống. Các thí sinh thể hiện sự tự tin, khỏe khắn trong trang phục áo tắm và sự quyến rũ, đằm thắm và sang trọng trong trang phục dạ hội. Mở đầu chương trình mỗi thí sinh cầm trên tay lá cờ của quốc gia mình trong đó thí sinh Trần Thị Quỳnh cầm lá cờ đỏ sao vàng đầy tự hào sánh vai cùng bạn bè quốc tế.

Trần Thị Quỳnh xuất hiện với lá cờ đỏ sao vàng


Cô thể hiện phần thi áo dài dân tộc đầy nổi bật và duyên dáng

Chiều cao 1m75 khiến Trần Thị Quỳnh phô diễn được nét đẹp hình thể chuẩn

Trải qua ba phần thi, hội đồng giám khảo đã chọn ra top 10. Sau đó các thí sinh đã trình diễn trang phục áo tắm để hội đồng giám khảo chọn ra top 6 thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia phần thi ứng xử. Trong vòng thi ứng xử, câu hỏi đặt ra cho tất cả 6 thí sinh đó là: “Tại sao bạn tham dự cuộc thi Mrs. World?”. Các thí sinh đã tự tin diễn đạt và hoàn thành xuất sắc câu hỏi của mình.

Top 10 Mrs World 2013

Về phần mình, đại diện VN Trần Thị Quỳnh đã trả lời rằng: ''Tôi thăm dự cuộc thi này bởi tôi muốn được tôn vinh nét đẹp và tài năng trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam. Qua cuộc thi này tôi có cơ hội được giao lưu học hỏi và kết bạn với các phụ nữ đẹp và thành đạt trên toàn thế giới. Nếu may mắn tôi đạt được danh hiệu cao quý của cuộc thi này, đó là một niềm tự hào của đất nước Việt Nam chúng tôi và tôi sẽ cống hiến qua những hoạt động giao lưu văn hóa, từ thiên trên đất nước của tôi và trên toàn thế giới''.

Top 3 gồm HH Mỹ, Anh và Singapore

Sau đó ban tổ chức đã công bố top 3 của cuộc thi là: Hoa hậu Quý bà Singapore, Hoa hậu Quý bà Vương Quốc Anh, Hoa hậu Quý bà Mỹ. Người chiến thắng đạt danh hiệu cao quý nhất và vương miện của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 là Hoa hậu Quý bà Mỹ. Cô được Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 - Lufriu April cùng cô Hoa hậu Quý bà Thế giới 2007 – Diane Tucker đã bang đeo Mrs World 2013 và vương miện.

Top 3:

Á hậu 2 : Hoa hậu Quý bà Singapore. Kim Marie Martin - 36 tuổi, Doanh nhân, 2 con – Có chồng là Mr Leslie Thng - CEO của hãng máy bay SilkAir.

Á hậu 1 : Hoa hậu Quý bà Vương Quốc Anh. Robyn Morrison - 37 tuổi, Doanh nhân, 2 con – Có chồng là Mr Glenn Morrison - Ngôi sao bóng bầu dục đội tuyển Vương quốc Anh

Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013: Hoa hậu Quý bà Mỹ. Kaley Sparling - 26 tuổi, vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp kiêm MC Truyền hình tại Mỹ, 2 con - có chồng là Mr James Sparling - Doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trần Thị Quỳnh lọt top 6 Mrs World 2013 - 10

HH Quý bà: Người đẹp Mỹ 26 tuổi, vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp kiêm MC Truyền hình tại Mỹ, có 2 con

Á hậu 1: Hoa hậu Quý bà Vương Quốc Anh. Robyn Morrison - 37 tuổi, Doanh nhân, 2 con

Trần Thị Quỳnh lọt top 6 Mrs World 2013 - 14

Á hậu 2: Hoa hậu Quý bà Singapore. Kim Marie Martin - 36 tuổi, Doanh nhân, 2 con

3 người đẹp khác nằm trong top 6:

Hoa hậu Quý bà Việt Nam – Trần Thị Quỳnh: 28 tuổi, MC, kinh doanh thời trang, 1 con

Hoa hậu Quý bà Nga – Antoniya Petrova Beredin: 29 tuổi, Luật sư

Hoa hậu Quý bà Trung Quốc – Su Li : 40 tuổi, Doanh nhân, 1 con

Trần Thị Quỳnh 28 tuổi, cô là MC truyền hình, có 1 con

Người đẹp Nga Antoniya Petrova Beredin: 29 tuổi, Luật sư

Trần Thị Quỳnh lọt top 6 Mrs World 2013 - 17

Hoa hậu Quý bà Trung Quốc – Su Li : 40 tuổi, Doanh nhân, 1 con

Các người đẹp lọt top 6 Mrs World 2013

Theo Gia Hân, ảnh: Dũng DL
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới

Video chọn lọc