Trần Thị Quỳnh thuộc top "gái trẻ" Mrs World

Ngày 21/11/2013 14:02 PM (GMT+7)

Ở tuổi 27, Trần Thị Quỳnh rất trẻ trung so với các thí sinh khác.

Cuộc thi Mrs World 2013 đang diễn ra tại Quảng Châu Trung Quốc từ ngày từ ngày 14 đến 23/11. Đại diện VN là HH Trần Thị Quỳnh đã có mặt ở nước bạn hơn 1 tuần và đang tích cực thể hiện bản thân mình trước bạn bè thế giới.

HH Trần Thị Quỳnh nổi bật với áo dài nón lá - đại diện cho sự duyên dáng dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam

Theo tiết lộ từ BTC cuộc thi Mrs World, chất lượng các thí sinh cuộc thi năm nay khá đồng đều, đa phần là doanh nhân, nhà thiết kế, nhà tạo mẫu tóc, người mẫu, bác sĩ, nha sĩ, y tá, và luật sư... Tất cả đều là những người phụ nữ đẹp, thành đạt và có gia đình hạnh phúc đại diện cho từng quốc gia.

Thí sinh cao tuổi nhất trong cuộc thi năm nay là một doanh nhân 50 tuổi có 2 con đến từ Philippines, thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi là một người mẫu 22 tuổi có 1 con đến từ Đan Mạch, và thí sinh đông con nhất đến từ Kazakhstan là một doanh nhân 38 tuổi với 6 con. Như vậy, Trần Thị Quỳnh của Việt Nam ở tuổi 27, có 1 con gái thuộc top "gái trẻ và ít con" so với bạn bè thế giới - Trần Thị Quỳnh hài hước cho biết.

Trần Thị Quỳnh khá trẻ trung và được đánh giá cao so với bạn bè thế giới

HH Thể thao giới thiệu với bạn bè quốc tế bức tranh áo dài và hình ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp của Việt Nam

Chiều ngày 20/11, các thí sinh đã bước vào phần thi ứng xử rất quan trọng là một trong những phần thi chiếm điểm số cao nhất để chọn lựa 10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thi chung kết. Phần thi ứng xử được chấm điểm dựa trên hai tiêu chí, cụ thể: tiêu chí thứ nhất hội đồng giám khảo sẽ chấm điểm về phong cách, vẻ đẹp duyên dáng thể hiện trên khuôn mặt và hình thể của các thí sinh.

Tiêu chí thứ hai hội đồng giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên sự hiểu biết, kiến thức sâu rộng trong mọi lĩnh vực, ăn nói lưu loát, diễn cảm và truyền tải nội dung mà từng thí sinh giới thiệu về gia đình, đất nước và các hoạt động liên quan đến các vấn đề trong xã hội như: hạnh phúc gia đình chăm sóc con cái, vấn đề bình đẳng giới, quyền bảo vệ phụ nữ và trẻ em, và các hoạt động từ thiện, giao lưu văn hóa.

Trần Thị Quỳnh năm nay 27 tuổi, cô có một con gái xinh xắn

Sau khi kết hôn, Trần Thị Quỳnh chuyển vào TP HCM sống với gia đình, cô tham gia làm MC trong một số chương trình

Tại phần thi này, mỗi thí sinh có 05 phút gặp gỡ trực tiếp trả lời phỏng vấn các câu hỏi của từng giám khảo. Hội đồng giám khảo năm nay hội tụ những người đã có nhiều uy tín và kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau gồm có: Bà Diane Tucker – Hoa hậu Quý bà Thế giới 2007 đến từ Mỹ, Bà Catherine Chen – Giám đốc đài truyền hình Quảng Đông, Trung Quốc, cô Panti – Bác sĩ đến từ Ấn Độ, Bà Alana Ong – diễn viên điện ảnh kiêm nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng đế từ Hồng Kong, Ông Alex Liu – nhà tâm lý học và là chuyên gia sắc đẹp đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau đến từ Singapore, và Ts. Kim Hồng – Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới đến từ Việt Nam.

Những ngày qua, Trần Thị Quỳnh được BGK và bạn bè thế giới đánh giá cao ở sự tự tin, năng động và nét đẹp dịu dàng

Theo Gia Hân, ảnh Dũng DL (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu quý bà Thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ