TS Kim Hồng bị "cách ly" với Trần Thị Quỳnh

Ngày 20/11/2013 11:35 AM (GMT+7)

Vì làm giám khảo, nên TS Kim Hồng dù gặp cũng không được trò chuyện với Trần Thị Quỳnh.

Hôm qua, TS Kim Hồng đã rời VN đến Quảng Châu tham gia làm giám khảo cuộc thi Mrs World 2013 tại đây. Khi đến nơi, Đệ nhất HH Quý bà thế giới đã được BTC tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo. TS Kim Hồng rất vui mừng, tự hào và vinh dự vì đây là lần thứ 3 chị giữ vai trò cầm cân nảy mực để chọn lựa thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho phụ nữ đẹp và thành đạt trên toàn thế giới.

"Đảm nhận trọng trách này, tôi vô cùng vinh dự nhưng cũng cảm thấy khó khăn vì mỗi thí sinh đều tài sắc vẹn toàn và mang đến cuộc thi những vẻ đẹp và nét văn hóa riêng của từng quốc gia của mình, thật đúng là ''mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười'' -  TS Kim Hồng cho biết.

TS Kim Hồng xinh đẹp rạng ngời tại sân bay Tân Sơn Nhất

Rất đông bạn bè, người thân tiễn chị lên đường sang nước bạn làm nhiệm vụ chấm thi Mrs World

Được BTC đánh giá cao thí sinh đến từ Việt Nam - HH Trần Thị Quỳnh, TS Kim Hồng rất vui và hạnh phúc bởi những cố gắng truyền đạt kinh nghiệm của chị cho Trần Thị Quỳnh đã phần nào được phát huy. Tuy nhiên, dù gặp Trần Thị Quỳnh cùng các thí sinh khác trong thang máy của khách sạn, TS Kim Hồng vẫn không thể trò chuyện riêng với HH Thể thao Việt Nam bởi quy định của cuộc thi khá nghiêm ngặt để đảm bảo tính công bằng, khách quan.

"Gặp Trần Thị Quỳnh, tôi rất xúc động, muốn ôm chầm lấy Quỳnh để động viên em, nhưng phải kiềm chế và tuân thủ nội quy của BTC không được gần gũi và tiếp xúc với các thí sinh, kể cả thí sinh đến từ Việt Nam. Kim Hồng chỉ nhìn Quỳnh với ánh mắt trìu mến và nghẹn ngào. Qua ánh mắt tôi muốn nói với Quỳnh rằng em hãy cố gắng lên vì màu cờ sắc áo và vì danh dự của phụ nữ và dân tộc Việt Nam" - TS Kim Hồng tâm sự.

ts kim hong bi "cach ly" voi tran thi quynh - 4

Sau chuyến bay, Đệ nhất HH Quý bà thế giới đã đặt chân đến Trung Quốc, chị mang theo khá nhiều hành lý

HH Trần Thị Quỳnh - đại diện VN tại cuộc thi. Dù gặp Trần Thị Quỳnh nhưng TS Kim Hồng không được phép tiếp xúc, nói chuyện

Trong những ngày ở Trung Quốc, Đệ nhất HH Quý bà thế giới Kim Hồng rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc với Ban tổ chức và hội đồng giám khảo. Một lần nữa, TS Kim Hồng rất vui mừng khi gặp người bạn cũ hiện nay giữ vai trò quản lý thí sinh – Cô Caroline đồng thời cô cùng từng là thí sinh đã từng tham gia Hoa hậu Quý bà Thế giới 2005 tại Ấn Độ cùng TS. Kim Hồng.

TS Kim Hồng và ông David Marmel - chủ tịch hội đồng Mrs World

ts kim hong bi "cach ly" voi tran thi quynh - 8

Các thành viên của BTC cuộc thi vui mừng chào đón TS Kim Hồng

Không chỉ vậy, Đệ nhất HH Quý bà thế giới còn có cơ hội gặp lại cô Diana Tucker – Hoa hậu Quý bà Thế giới 2007 cùng các thành viên Ban tổ chức là MC và đạo diễn đã từng gắn bó với TS Kim Hồng tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khi chị tổ chức cuộc thi Mrs World năm 2009 tại Việt Nam. Bạn bè quốc tế rất mong muốn và hi vọng TS Kim Hồng sẽ đưa cuộc thi này về tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa năm 2015. Tổ chức Mrs World  đã có bề dày lịch gần 40 năm tổ chức trên rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, và khi đến Việt Nam, mọi người đều có ấn tượng và dành cảm xúc tốt đẹp đối với con người VN thân thiện, mến khách, đặc biệt là những danh lam, thắng cảnh và nền ẩm thực đa dạng phong phú.

Nhân dịp gặp lại ông David Marmel và Ban Tổ chức Mrs World, TS Kim Hồng đã mang đến những món quà từ quê hương Việt Nam như: Trống đồng Đông Sơn, bức tranh phong cảnh quê hương, nón lá, và đặc sản như bánh đậu xanh, mè xửng, kẹo dừa …. Tuy là những món quà nhỏ bé, nhưng đó là những món quà chứa đựng những tình cảm chân thành ấm áp mà TS Kim Hồng muốn dành tặng bạn bè thế giới.

Ông Bill Harris - MC của cuộc thi

Đây là thí sinh cùng thi Mrs World 2005 với Kim Hồng tại Ấn Độ, hiện chị nằm trong thành viên BTC - chịu trách nhiệm quản lý thí sinh

TS Kim Hồng vui mừng khi gặp lại ông Gary - đạo diễn truyền hình và thành viên BTC ở Quảng Châu

Để nâng cao trình độ, kiến thức và chuyên môn, ngoài việc làm giám khảo, TS Kim Hồng còn có kế hoạch làm việc với tổ chức Mrs World để trao đổi và đàm phán một số công việc liên quan đến việc đưa cuộc thi Mrs World về tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa năm 2015. Cuộc thi này cũng là một trong nhưng hoạt động chính trong sự kiện Năm Du lịch Quốc gia tại tỉnh Thanh Hóa năm 2015.

Được biết, hôm nay, ngày 20/11, TS Kim Hồng sẽ bắt đầu công việc của mình với việc chấm điểm phần thi ứng xử, và đây là phần thi rất quan trọng chiếm phần lớn số điểm của cuộc thi.

Ông David Marmel và Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, rất ủng hộ TS Kim Hồng trong việc tổ chức Mrs World 2015 tại Thanh Hóa (Việt Nam)

Đứng bên các người đẹp, giám khảo, BTC thế giới, TS Kim Hồng luôn được khen ngợi bởi sự nổi bật, rạng ngời. Đặc biệt là phong thái quyến rũ, trẻ hơn tuổi và sự thông minh, khéo léo

TS Kim Hồng đọ dáng bên giám khảo người Ấn Độ Kalpana Pandit

Theo Nghi Dung, ảnh: Dũng DL (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu quý bà Thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ