Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà

Ngày 12/02/2015 14:25 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như gây bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình già dặn trong phim mới.

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà

Tham gia bộ phim Ma đô mị ảnh, hình ảnh Lâm Tâm Như trong tạo hình mới gây sốt trên các diễn đàn mạng. Nữ diễn viên 39 tuổi diện một bộ trang phục thời Dân Quốc với mái tóc bới sau gáy và gương mặt trang điểm khá đậm. Bức hình hậu trường của bộ phim khiến không ít người bàn tán khi cho rằng Lâm Tâm Như già dặn hơn so với nữ diễn viên chụp chung.

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà - 1
Lâm Tâm Như già như quý bà khi ăn diện thời trang thời Dân Quốc.

Được biết, Lâm Tâm Như đã chi khá nhiều tiền để mời Dương Hựu Ninh và Nhậm Đạt Hoa tham gia dự án lần này. Hiện tại, Dương Hựu Ninh đã hoàn thành một số cảnh quay tại Thượng Hải. Riêng nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa vẫn đang bận rộn với lịch trình đóng phim tại Hongkong và chưa thể tham gia.

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà - 2
Lâm Tâm Như và Dương Hựu Ninh tại trường quay.

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà - 3
Nhậm Đạt Hoa cũng tham gia bộ phim lần này.

Được biết, Ma đô mị ảnh là phần 2 của Nhà số 81 Kinh Thành do Lâm Tâm Như đóng trước đó. Với tác phẩm lần này, Lâm Tâm Như vẫn giữ vai trò là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Bộ phim mới chính thức khởi quay vào ngày 8/1. Khán giả đang rất háo hức chờ đón tác phẩm lần này được ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

 Phạm Băng Băng tươi rói trên sân khấu khi giao lưu cùng fan

Tham gia chương trình Người Trung Quốc xuất sắc, Phạm Băng Băng gây chú ý khi xuất hiện với gương mặt xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ. Xuất hiện cùng với MC nổi tiếng Táp Bối Ninh, Phạm Băng Băng rất vui vẻ và thoải mái khi trở lời các câu hỏi của nam MC. Tuy nhiên, cô từ chối lên tiếng về chuyện tình cảm của mình trong thời gian gần đây.

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà - 4
Phạm Băng Băng xuất hiện trong sự kiện.

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà - 5
Cô từ chối trả lời các câu hỏi về tình cảm.

Sau thành công của Võ Tắc Thiên, cái tên Phạm Băng Băng đặc biệt gây chú ý. Cùng với sức hút của bộ phim, Phạm Băng Băng cũng hot không kém khi liên tiếp xuất hiện các tin đồn tình cảm của cô với bạn diễn màn ảnh - Lý Thần. Thậm chí có tin đồn cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian tới.

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà - 6

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà - 7
Phạm Băng Băng thân thiện giao lưu và chơi các trò chơi trên sân khấu.

Đối diện với những thông tin về mình, Phạm Băng Băng và Lý Thần không chia sẻ bất cứ thông tin gì. Tuy nhiên, một số hình ảnh về cuộc gặp gỡ bí mật của nam diễn viên với bố mẹ và một số thành viên trong gia đình của nàng Hoa đán vào dịp năm mới vừa rồi được đăng tải trên mặt báo. Khán giả đang rất tò mò về mối quan hệ thực sự của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Trang điểm đậm, Lâm Tâm Như già như quý bà - 8
Nàng Hoa đán từng gặp bà của Lý Thần.

Xem lại hình ảnh hậu trường của Phạm Băng Băng trong Võ Tắc Thiên:

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như