Triệu Vy dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 08/05/2013 19:43 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng chính vì phẫu thuật thẩm mỹ mà Triệu Vy phải đeo kính.

Thông tin này xuất hiện khi khán giả thấy Triệu Vy thường xuyên đeo kính khi tham gia bất kỳ một sự kiện nào gần đây. Họ cho rằng nàng Én nhỏ đã phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp trả lại tin đồn này mới đây, Triệu Vy đã công khai những hình ảnh chụp lại cảnh cô đi khám mắt phần nào làm rõ nguyên nhân của việc đeo kính.


Triệu Vy thường xuyên đeo kính trong thời gian gần đây.

Nữ đạo diễn viết: “Cuối cùng cũng dành được thời gian để đi khám mắt. Mình bị viêm đã hơn tháng trời. Phòng khám ở đây rất thú vị, có cả loại cổ kính và loại hiện đại mà mình chưa từng thấy". Lời chia sẻ này của Triệu Vy đã chứng minh chuyện cô thẩm mỹ chỉ là chuyện bịa đặt.


Nữ đạo diễn công khai hình ảnh cô đi khám mắt trên trang cá nhân.


Quang cảnh phòng khám mắt nơi Triệu Vy đến khám.

Được biết, vì dành quá nhiều thời gian cho đứa con tinh thần So Young mà sức khỏe của Triệu Vy ảnh hưởng không nhỏ. Không chỉ gặp vấn đề về cân nặng, nữ đạo diễn còn bị mắc chứng bệnh viêm mắt. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn cho chiến dịch quảng bá của bộ phim đã khiến Én nhỏ không thể đi khám mắt được ngay.


Triệu Vy và dàn diễn viên trong một lần quảng bá cho So Young.

Mặc dù gặp nhiều tin đồn không hay nhưng hiện tại cái tên Triệu Vy và tác phẩm So Young đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn hiện nay. Bộ phim không những thu được doanh thu khủng mà nữ đạo diễn trẻ còn được bình chọn là một trong 10 nữ đạo diễn tiền tỷ Cbiz. Cô cũng được các nhà chuyên môn và phê bình phim dành những lời khen ngợi đặc biệt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy