Triệu Vy trở thành nữ đạo diễn tiền tỷ

Ngày 02/05/2013 19:30 PM (GMT+7)

Với "So Young", Triệu Vy thành nữ đạo diễn thứ 5 đạt doanh thu phòng vé ấn tượng.

Với bộ phim đầu tay So Young, cái tên Triệu Vy ngày càng được khẳng định trong làng giải trí Hoa ngữ. Bộ phim của cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với doanh thu phòng vé ấn tượng ngay từ ngày đầu công chiếu.


Triệu Vy trở thành nữ đạo diễn tiền tỷ của Cbiz.

Được biết, sau 3 ngày ra mắt, So Young đã mang về lợi nhuận là gần 472 tỷ đồng. Chính doanh thu khủng này đã khiến cho Triệu Vy lọt top những nữ đạo diễn tiền tỷ của làng giải trí Cbiz.


Bộ phim So Young của Triệu Vy đạt doanh thu phòng vé.

Theo lời nhận định của một số chuyên gia, sở dĩ So Young gặt hái được thành công như vậy là nhờ có cái tên Triệu Vy làm tiền đề và sự nổi tiếng của chính cuốn tiểu thuyết Anh có thích nước Mỹ không của Tân Di Ổ. Hơn thế, ngoài sự nổi tiếng của nàng Cách Cách này, So Young còn được đầu tư khá kỹ về mặt quảng cáo hình ảnh và dàn diễn viên trẻ. Đối với nhiều người, bộ phim cũng khiến họ hồi tưởng về một thời đã qua của các thế hệ cũ 7x và 8x.


Triệu Vy và nữ diễn viên chính trong phim Dương Tử San.

Ngoài Triệu Vy, 4 nữ đạo diễn từng đạt được doanh thu gần 337 tỷ đồng là nữ đạo diễn Hồ Mai với bộ phim Khổng Tử, đạo diễn Lý Ngọc với Double Xposures, Tiết Hiểu Lộ với Finding Mr.Right và cuối cùng là Từ Tịnh Lôi với Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy