Triệu Vy từng yêu đơn phương 4 năm trời

Ngày 06/05/2013 19:30 PM (GMT+7)

Triệu Vy đã tương tư 3, 4 năm trời một đàn anh tài giỏi nhưng nghèo khó.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất trên Her Village của đài Sơn Đông, nữ đạo diễn trẻ Triệu Vy đã có những chia sẻ rất thân thiện về thời còn ngồi ghế tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nàng Cách Cách nổi tiếng đã từng có một tình yêu đơn phương với đàn anh lớn tuổi trong vòng 3, 4 năm. Tuy nhiên, mối tình của cô không có kết thúc viên mãn.


Triệu Vy trong chương trình của Đài Sơn Đông.

Được biết, anh chàng được Triệu Vy mến mộ khá tài giỏi nhưng gia đình lại nghèo khó. Để lấy lòng và có thể trò chuyện được với đàn anh, Triệu Vy đã phải rất cố gắng nỗ lực mong muốn mình lớn thật nhanh để không bị chê bai là trẻ con. Thậm chí việc thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cũng là để cô có cơ hội được học cùng trường với người trong mộng.


Triệu Vy trong chương trình quảng bá bộ phim mới đây.

Triệu Vy chia sẻ cô từng có thời gian phát bệnh vì tương tư và nhớ đàn anh. Nữ đạo diễn trẻ đã làm nhiều hành động kỳ lạ chỉ để gây sự chú ý của đối phương nhưng không thành. Sau này, khi đã trở thành nữ diễn viên nổi tiếng, Triệu Vy có lần đã hỏi thẳng đàn anh nhưng cô chỉ nhận được câu trả lời rất thẳng thắn: "Xin lỗi Tiểu Vy, tôi thực sự không có thứ tình cảm đó!".


Nữ đạo diễn trẻ gây sốc với lối ăn mặc nhàu nhĩ".

Buổi nói chuyện của Triệu Vy trên Her Village của đài Sơn Đông thực sự đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả hâm mộ. Nhiều người cho rằng chính mối tình đơn phương năm xưa của nàng Cách Cách đã khiến cô "tạo ra" một Trịnh Vy xuất sắc trong So Young. Hiện tại, Triệu Vy được coi là nữ đạo diễn tiền tỷ với doanh thu phòng vé của bộ phim đầu tay cao ngất ngưởng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy