Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu

Ngày 04/06/2016 13:37 PM (GMT+7)

Á hậu vừa hoàn thành việc tập dượt cho vở kịch Kỳ Án Cung Tâm Kế. Từ nội dung, kịch bản và cả trang phục của vở kịch đều được Trịnh Kim Chi nghiên cứu kỹ và đầu tư lớn.

 Thậm chí nhân vật Hoàng Hậu của Á hậu, lần đầu tiên hở ngực hơi bạo.

Mới đây, sau khi thông báo đã dựng xong vở Kỳ Án Cung Tâm Kế, Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ đã tiến hành tập dợt cho đêm diễn chính thức. Mặc dù chưa phải đêm công diễn nhưng các nghệ sĩ đã đến sân khấu từ sớm.

Riêng Trịnh Kim Chi, vì vừa đảm nhận vai trò điễn viên chinh, lại phụ trách phần đạo diễn nên cô xuất hiện từ sớm. Vì là kịch cổ trang nên phần trang điểm và chuẩn bị phụ trang mất nhiều thời gian. Trịnh KIm Chi đã phải ngồi "oằn mình" hơn 2 tiếng đồng hồ để make up, bên cạnh đó, trang phục cô diện trong vở diễn rất nặng, đây cũng là những trở ngại không nhỏ cho việc ra mắt Kỳ Án Cung Tâm Kế.

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 1

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 2

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 3

Ngoài Trịnh Kim Chi, các diễn viên đảm nhận các vai như NSƯT Tú Sương vai Hải Phi, Hữu Tiên vai nhà vui,  Minh Tiến vai Lôi Thái Giám.. đều có sự đầu tư cho vai diễn của mình. Minh Tiến người đảm nhận vai trò biên kịch vừa đóng vai nhà vua trong vở diễn tâm sự anh dồn rất nhiều tâm huyết vào Kỳ Án Cung Tâm Kế.

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 4

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 5

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 6

Anh coi nó như đứa con của mình từ lúc vừa hoàn thành kịch bản cho đên khi lên sàn tập. "Nhìn thấy từng vai diễn do mình chắp bút trên sân khấu, tôi rất hạnh phúc. Nhiều hôm tập luyện cùng các anh chị em đến 2h sáng, mệt nhưng nhìn đứa con tinh thần của mình dần hiện rõ hơn tôi cũng thấy vui" - Minh Tiến nói thêm.

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 7

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 8

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 9

Vở kịch xoáy sâu vào đề tài tranh chấp, mưu toan hại nhau trong cung cấm, họ sẵn sàng kết bè phái để tranh giành quyền lợi cho mình, ngay cả ruột thịt cũng sẵn sàng dứt bỏ, để cuối cùng mọi thứ đạt được phải trả giá bằng mạng sống.

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 10

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 11

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 12

NSƯT Trịnh Kim Chi đảm nhận vai Kim Thiên Hoàng Hậu, đây cũng là nhân vật chủ chốt trong vợ.

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 13

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 14

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 15

Nhân vật của Á hậu Kim Chi bị chính người thân lừa gạt nên khi theo dõi, người xem không chỉ cảm nhận được độ kịch tích vì màn đấu đá ở hậu cung mà còn cảm nhận được tính nhân văn khi chị em ruột phải tương tàn nhau vì quyền lực.

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 16

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 17

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 18

Trịnh Kim Chi nói tuy chỉ mởi diễn thử nhưng số phận nhân vật đã khiến chị xúc động và không cầm được nước mắt trên sân khấu. Để diễn và nắm được tâm lý nhân vật, Trịnh Kim Chi đã phải nghiền ngẫm kịch bản gần 1 tháng, cô cũng xem phim TVB để nắm rõ hơn câu chuyện đấu đá chốn hậu cung.

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 19

Trịnh Kim Chi hở ngực táo bạo khi vào vai hoàng hậu - 20

Kỳ Án Cung Tâm Kế là vở kịch xoay quanh câu chuyện của Kim Thiên Hoàng Hậu (Trịnh Kim Chi) và Hảo Phi (Tú Sương) là hai chị em ruột .Hoàng hậu đưa em ruột Tam Hảo vào cung làm thứ phi để cho hai chị em được gần nhau và cùng hưởng vinh hoa, phú quý. Cả hai đều không có con với vua vì ngài bị bệnh và không còn khả năng sinh con.

Theo di mệnh của tiên đế: Nếu trong 10 năm mà nhà vua không có Thái tử nối ngôi thì sẽ nhường ngôi lại cho mẹ con Tô Thị. Tuy chỉ là một cung nữ của tiên đế nhưng Tô Thị lại sinh được một con trai .Thời hạn chỉ còn hai năm trong khi nhà vua hiện tại vẫn chưa có con nối dõi. Nhà vua nghe theo lời nỉ non của Hảo Phi lập ra một kế hoạch để Hoàng hậu có con hòng giữ được ngai vàng. Vì lo cho nhà vua không người kế vị nên Hoàng hậu đã bằng lòng. Hảo Phi cấu kết với Dung ma ma (Phi Long) cùng Lôi thái giám (Minh Tiến) tạo ra những sóng gió nơi cung cấm.

Vở sẽ được công diễn đầu tiên vào đêm 4/6 tại sân khấu Trịnh Kim Chi với sự chăm chút kỹ lưỡng về cảnh trí, phục trang, âm thanh, ánh sáng....

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sân khấu kịch nói