Trịnh Thăng Bình đầy nữ tính với hình ảnh "tắc kè hoa"

Ngày 10/09/2016 01:39 AM (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình bắt đầu chuỗi dự án lớn nhất năm bằng 1 sản phẩm âm nhạc mới.

Vốn quen thuộc với hình ảnh hiền lành cùng những bản pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng được phần đông khán giả ưa chuộng, Trịnh Thăng Bình đã trở lại và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc với phong cách mới lạ.

Nam ca sĩ chia sẻ anh đã ấp ủ chuỗi dự án với mong muốn khán giả có thể nhìn thấy nhiều khía cạnh hơn ở mình, đặc biệt là sự đa năng trong âm nhạc.

Vào ngày 8/9, Trịnh Thăng Bình đã khởi động cho 1 trong những dự án lớn nhất trong năm nay của mình với ca khúc "Em đừng quay về đây". Ca khúc được chính Trịnh Thăng Bình hòa âm phối khí và sáng tác cùng Rapper F.

Trong bộ ảnh mới để quảng bá cho sản phẩm mới, nam ca sĩ đầy lạ lẫm và khá nữ tính với hình ảnh "tắc kè hoa".

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 1

Em đừng quay về đây là ca khúc đầu tiên trong album "Anh, em và ai" sẽ được ra mắt trong tháng tới. Với album được đầu tư nghiêm túc và chỉn chu, khán giả sẽ thấy được một Trịnh Thăng Bình biến hóa đa dạng với nhiều dòng nhạc khác nhau. Dự kiến, album này sẽ được giới thiệu đến khán giả vào tháng 10/2016.

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 2

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 3

Hình ảnh đầy mới lạ của Trịnh Thăng Bình.

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 4

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 5

Dù khá mạo hiểm với dòng nhạc mới, không quen tai với đại đa số khán giả 'ruột' của Trịnh Thăng Bình, nhưng với phần giai điệu bắt tai cùng phần ca từ dễ nhớ, dễ thuộc, đặc biệt là bản phối 'nghe là thích' ở lần đầu tiên, "Em đừng quay về đây" đã bước đầu nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả khi vừa ra mắt.

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 6

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 7

Chia sẻ về ca khúc này, Trịnh Thăng Bình cho biết: "Đây là ca khúc có bản phối mà tôi thích nhất từ trước đến nay trong các sáng tác của mình. Đoạn rap theo giai điệu của ca khúc cũng là điều khiến tôi thích thú. Đây là thể loại đang rất được ưa chuộng trên thế giới".

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 8

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 9

Vẫn là một Trịnh Thăng Bình lịch lãm, nhưng có thể thấy sự tinh quái và có phần nổi loạn hơn. Đây cũng là một trong những thay đổi đầu tiên trong chuỗi biến hóa "tắc kè hoa", đa dạng cả về hình ảnh lẫn đa năng trong âm nhạc của anh được công bố trong thời gian tới.

trinh thang binh day nu tinh voi hinh anh "tac ke hoa" - 10

Photo: Nicky Vũ, Stylist: Jinhoon, Make up: Simon Đỗ.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ