Trúc Nhân gây "bão" vì phát ngôn về Thu Minh

Nam ca sĩ "Bốn chữ lắm" cho biết anh chưa từng nhận bất cứ sự giúp đỡ nào từ phía nữ HLV Giọng hát Việt.

Chương trình Giọng hát Việt đã có công đưa tên tuổi của Trúc Nhân, Hương Tràm, Đinh Hương... đến với nhiều khán giả yêu nhạc. Và cũng không thể phủ nhận sự đóng góp của các Huấn luyện viên trong sự thành công của các ca sĩ bước ra từ cuộc thi này.

Một trong những mối quan hệ giữa thí sinh - huấn luyện viên kéo dài ngay cả khi cuộc thi này kết thúc, đó chính là Trúc Nhân - Thu Minh. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời khen có cánh trên mặt báo, và nhất là sau scandal giữa Hương Tràm và nữ ca sĩ Đường cong, người ta tin rằng Trúc Nhân chính là "học trò cưng" đích thực của Thu Minh, chính cô cũng đã từng trả lời phỏng vấn rằng Trúc Nhân là "học trò duy nhất" ở thời điểm hiện tại.

truc nhan gay "bao" vi phat ngon ve thu minh - 1

Trúc Nhân - Thu Minh là chị em thân thiết ở ngoài đời.

Không chỉ là mối quan hệ thầy - trò đơn thuần, hai nghệ sĩ còn xem nhau như những chị em thân thiết ở ngoài đời. Thế nhưng mới đây, phát ngôn của Trúc Nhân trong một chương trình truyền hình đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Khi MC đặt câu hỏi cho nam ca sĩ Bốn chữ lắm: “Trong năm sau, nếu Thu Minh không dìu dắt Trúc Nhân nữa thì bạn có tự tin chinh phục Vpop?", anh đã trả lời: “Ai đồn với cả mọi người là trong năm qua Thu Minh đã dìu dắt Trúc Nhân? Không hề. Chị Minh là một người luôn nằm trong tinh thần của Trúc Nhân để khi Trúc Nhân nhớ đến chị Thu Minh, Trúc Nhân nhớ đến một điểm tựa và một tấm gương để soi vào.

Chị Minh đã đề nghị giúp đỡ Nhân rất nhiều lần nhưng Nhân đều từ chối tại vì con đường mình đi thật sự không ai dẫn dắt cả. Mình tự dẫn dắt bản thân mình sẽ là con đường thành công nhanh nhất. Các bạn đừng bao giờ nhắc lại câu nói Thu Minh dẫn dắt Trúc Nhân. Điều đó không đúng."

Câu trả lời của Trúc Nhân khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay mối quan hệ thầy trò - chị em giữa anh và Thu Minh vẫn rất thân thiết. Có lời bình luận cho rằng Trúc Nhân không nên phủ nhận công lao của nữ ca sĩ Yêu mình anh trong sự nghiệp ca hát của cá nhân anh, nhiều người tiêu cực hơn đã dùng những từ ngữ gay gắt như "ăn cháo đá bát", "vô ơn" để nói về nam ca sĩ này. Vậy là sau scandal với Hương Tràm, lại một lần nữa Thu Minh vướng phải lùm xùm với một thí sinh trong đội thi The Voice của mình.

truc nhan gay "bao" vi phat ngon ve thu minh - 2

Những hình ảnh vui vẻ trong chuyến đi Hàn Quốc của Trúc Nhân - Thu Minh dịp cuối năm ngoái.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác