Trước Thanh Bi, Quang Lê chia tay “phũ” với 2 người phụ nữ?

Ngày 29/07/2017 17:00 PM (GMT+7)

Lật lại “tình sử” của Quang Lê, người hâm mộ không khỏi ngán ngẩm...

Vừa qua, Quang Lê bất ngờ công bố chuyện anh và Thanh Bi - người vào vai Vân Điệp phim “Người phán xử” đã chia tay được 4 tháng. Đáng chú ý, giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" còn đưa ra lời khẳng định khiến nhiều người sững sờ sau khi cặp đôi "đường ai nấy đi". “Mình không đến với nhau được thì là bạn, là tri kỉ của nhau. Tôi đi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi, thậm chí không phải là bồ vẫn có thể ngủ chung. Chuyện rất bình thường" - Quang Lê cho biết.

Trước Thanh Bi, Quang Lê chia tay “phũ” với 2 người phụ nữ? - 1

Hình ảnh Quang Lê, Thanh Bi lúc còn mặn nồng.

Giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" cũng thẳng thắn cho rằng, bạn gái còn trẻ, ước mơ và những dự án trong đời Thanh Bi không phải ngừng tại đây. Cho nên, anh để Thanh Bi thoải mái thực hiện ước mơ. "Tôi không thích lấy một người trong showbiz. Cả hai đều hoạt động trong làng giải trí thì khó mà lâu dài. Đó cũng là lý do tôi chia sẻ với Thanh Bi và hai đứa đưa ra quyết định chia tay" - nam ca sĩ cho hay.

Trước Thanh Bi, Quang Lê chia tay “phũ” với 2 người phụ nữ? - 2

Cặp đôi từng lộ ảnh "nóng" khiến dư luận xôn xao.

Được biết, Thanh Bi không phải là người phụ nữ đầu tiên bị Quang Lê đưa ra những phát ngôn gây "sốc" sau chia tay. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng có những hành động, lời nói bị nhiều người đánh giá “không đáng mặt nam nhi”.

Trước Thanh Bi, Quang Lê chia tay “phũ” với 2 người phụ nữ? - 3

Cụ thể, năm nam ca sĩ 21 tuổi, gia đình mai mối cho anh với 1 cô gái và cả hai đã có một đám cưới. Sau khi kết hôn, ca sĩ Quang Lê đã tâm sự với vợ rằng anh muốn lo cho sự nghiệp của mình trước. Vì vậy, anh đã qua hải ngoại phát triển sự nghiệp nhưng chưa đầy một năm sau Quang Lê nhận được tin cô vợ trẻ "không chờ được nữa" và đã kết hôn với một người khác.

Nói về cuộc hôn nhân chóng vánh này, giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" chia sẻ bất ngờ: "Có thể coi là đã kết hôn nhưng cũng có thể coi tôi vẫn còn là trai tân" vì lý do, anh đã làm đám cưới nhưng cả cặp đôi chưa đăng ký kết hôn.

Trước Thanh Bi, Quang Lê chia tay “phũ” với 2 người phụ nữ? - 4

Quang Lê không ngại thừa nhận có thời gian yêu Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2006 - Linda Vi Trâm Nguyễn.

Sau đó, Quang Lê có mối quan hệ lâu dài với bạn gái Hoa hậu. Tuy nhiên, chuyện tình cũng kết thúc bởi Quang Lê đã đuổi bạn gái ra khỏi nhà lúc giữa đêm. Lý do là Quang Lê thấy người yêu nói chuyện điện thoại thân mật với người khác giới và thấy trong điện thoại của cô có những tin nhắn "hơi nhạy cảm". Nam ca sĩ cũng kể chuyện bạn gái sau đó đã gọi điện, khóc lóc với anh để giải thích. Song, anh đã bỏ ngoài tai tất cả vì không thích 1 người đàn bà đã có người yêu nhưng vẫn nói chuyện lả lơi với người đàn ông khác.

Theo Mi Mi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h