Trương Mạn Ngọc lộ thân hình gầy trơ xương

Cánh paparazzi đã bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng một mình đi mua sắm.

Trương Mạn Ngọc lộ thân hình gày gò ốm yếu

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Trương Mạn Ngọc đi mua sắm tai khu Causeway Bay. Đi cùng với nữ diễn viên nổi tiếng là một vài người bạn. Cả nhóm cười nói khá vui vẻ khi đi cùng nhau.

truong man ngoc lo than hinh gay tro xuong - 1
Trương Mạn Ngọc cùng bạn bè đi mua sắm.

truong man ngoc lo than hinh gay tro xuong - 2
Nữ diễn viên tươi rói bên bạn bè.

Dễ dàng có thể nhận ra, Trương Mạn Ngọc ngày càng gầy gò, ốm yếu. Cô diện chiếc quần kaki rộng thùng thình, thậm chí vòng một của nữ diễn viên phẳng lỳ khó có thể nhìn thấy được những đường cong trên cơ thể của Trương Mạn Ngọc. Trông cô không khác bộ xương đang di động.

truong man ngoc lo than hinh gay tro xuong - 3
Thân hình gày gò của Trương Mạn Ngọc khiến nhiều fan giật mình.

truong man ngoc lo than hinh gay tro xuong - 4
Nữ diễn viên nổi tiếng sở hữu thân hình gầy trơ xương.

Được biết, hiện tại, Trương Mạn Ngọc đang hẹn hò mới một "phi công trẻ" kém cô 20 tuổi. Dù đã bước sang tuổi 50 nhưng Trương Mạn Ngọc vẫn chưa tìm được một bến đỗ bình yên. Cô vẫn đang chìm đắm trong các cuộc phưu lưu tình ái chưa có hồi kết.

Thành Long lại gãy 7 xương sườn trên phim trường

Cách đây không lâu, một tai nạn thảm khốc đã diễn ra trên trường quay của phim Skiptrace khiến một người chết và mới đây nhất, Thành Long lại gặp vận đen khi bị gãy 7 xương sườn trong một cảnh quay hôm 21/12 vừa rồi. Theo một số nguồn tin, chính nhà sản xuất đã tiết kiệm chi phí quá mức đến mức các phân cảnh của buổi ghi hình trong tình trạng thiếu thốn thiếu thiết bị an toàn.

truong man ngoc lo than hinh gay tro xuong - 5
Thành Long bị gãy 7 xương sườn.

Được biết, Thành Long bị trượt và đập lưng vào thanh sắt khi đang thực hiện pha hành động nhảy từ trên cao xuống. Cú ngã khiến cho nam ngôi sao võ thuật bị gãy 7 chiếc xương sườn. Vì muốn đảm bảo cho bộ phim không bị gián đoạn, Thành Long chỉ nghỉ ngơi một chút và tiếp tục trở lại với công việc thường ngày.

truong man ngoc lo than hinh gay tro xuong - 6
Trước đó, một tai nạn trên phim trường đã cướp đi sinh mệnh của nhiếp ảnh gia/đạo diễn kì cựu Trần Quốc Hùng.

Tuy nhiên, sau 3 ngày có mặt ở phim trường sau tai nạn, vết thương của Thành Long ngày càng trở nên trầm tọng. Anh đã phải nhập viện vào lúc nửa đêm và được bác sĩ yêu cầu để thực hiện các thủ tục kiểm tra cần thiết. Mặc dù vết thương khá đau nhưng đối với Thành Long nỗi đau này không thể sánh bằng nỗi đau mất đồng nghiệp. Trước đó, tai nạn tại phim trường khiến đồng nghiệp - nhiếp ảnh gia/đạo diễn kì cựu Trần Quốc Hùng qua đời.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác