Trương Quỳnh Anh hóa gái Ấn khiến Minh Tâm Bùi sửng sốt

Ngày 16/07/2016 11:21 AM (GMT+7)

Rất nhiều đồng nghiệp đã bất ngờ khi thấy Trương Quỳnh Anh hóa thân thành "Cô dâu 8 tuổi".

Tối qua, trong một sự kiện, Trương Quỳnh Anh thoát xác khỏi những bộ đầm dạ hội đuôi cá lỗng lẫy, đài các để hóa thân vào hình ảnh cô gái Ấn Độ như trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" đang làm mưa làm gió trên kênh truyền hình. Sự hóa thân của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều đồng nghiệp như Minh Tâm Bùi, Quyền Linh... bất ngờ và thích thú.

Khi Tim dắt Trương Quỳnh Anh đi vào thảm đỏ, rất niều người trầm trồ và thậm chí nhiều người còn không nhận ra Trương Quỳnh Anh trong trang phục dễ thương như thế này.

Gần đây vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên sánh vai nhau trong những sự kiện lớn. Đây là cặp thanh mai trúc mã tiêu biểu nhất showbiz Việt.

Là người thân thiết, từng có nhiều hoạt động nghệ thuật cùng Trương Quỳnh Anh, Minh Tâm Bùi vô cùng bất ngờ trước sự hóa thân ấn tượng của nữ ca sĩ

Trong thời gian tới, Minh Tâm Bùi sẽ mời Trương Quỳnh Anh tham gia một số MV ca nhạc của anh

Với tiếng kèn saxophone điêu luyện và ngọt ngào, Minh Tâm Bùi là một trong những nghệ sĩ saxophone được yêu mến hiện nay

Trương Quỳnh Anh hóa gái Ấn khiến Minh Tâm Bùi sửng sốt - 9

Trương Quỳnh Anh và Tim đang có một gia đình yên ấm, viên mãn khi cả hai vợ chồng đều nồi tiếng, đều đẹp "tiên đồng, ngọc nữ", có thêm con trai 4 tuổi vô cùng dễ thương.

Trương Quỳnh Anh hóa gái Ấn khiến Minh Tâm Bùi sửng sốt - 10

Trong suốt năm qua, Trương Quỳnh Anh liên tục nhận phim từ truyền hình đến điện ảnh. Cô cũng được đền đáp xứng đáng với giải thưởng Ngôi Sao Xanh - một giải thưởng danh giá cho điện ảnh và truyền hình.

Chính vì vậy năm nay, Trương Quỳnh Anh dồn sức cho dự án âm nhạc của mình. Cô đang chuẩn bị quay MV "Lỳ", một sản phẩm âm nhạc EDM được hợp tác với nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Đây là dự án âm nhạc sẽ cho thấy sự biến đổi lớn của Trương Quỳnh Anh trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn. 

Vợ chồng MC Quyền Linh cũng bất ngờ vì sự thay đổi của Trương Quỳnh Anh

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc