TS Kim Hồng làm giám khảo HH Quý bà thế giới 2013

Ngày 09/11/2013 10:29 AM (GMT+7)

Đây là cuộc thi mà HH thể thao Trần Thị Quỳnh sẽ lên đường tham gia.

Ngay sau thông tin HH thể thao Trần Thị Quỳnh lên đường sang Trung Quốc tham gia cuộc thi HH Quý bà thế giới, mới đây, TS Đoàn Thị Kim Hồng cũng được mời trở thành giám khảo chính thức của cuộc thi. Được biết, đây là lần thứ ba Hoa hậu Quý bà Kim Hồng làm giám khảo và là trưởng ban giám khảo tại các cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới. Với vai trò này, bà Kim Hồng cũng là người nước ngoài đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại là giám khảo cuộc thi này.

Đầu năm 2013, TS Kim Hồng là người phụ nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới nhận danh hiệu Đệ nhất HH Quý bà thế giới

Mới đây, TS Kim Hồng đã nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi HH Quý bà thế giới 2013

Năm 2005, chị tham gia cuộc thi HH Quý bà thế giới và nhận danh hiệu HH Quý bà được mến mộ nhất

Với vai trò giám khảo HH Quý bà thế giới 2013, bà Kim Hồng cũng là người nước ngoài đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại là giám khảo cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2013 được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc từ ngày 10 đến 24-11. Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh được Công ty Cổ phẩn Quảng cáo và Hội chợ thương mại Quốc tế CIAT – đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi Hoa hậu Quý bà thế giới - làm hồ sơ gửi lên Cục Nghệ thuật biểu diễn xin cấp phép dự thi. Theo thông tin chính thức từ công ty CIAT, Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có quyết định số 525/QĐ-NTBD cho phép thí sinh Trần Thị Quỳnh tham dự cuộc thi này.

Đây là cuộc thi mà HH Trần Thị Quỳnh vừa được cấp phép tham gia

Như vậy, đây là lần thứ 4 các người đẹp VN tham gia các cuộc thi HH Quý bà thế giới. Trước đây, các người đẹp VN đã từng tham gia và giành được thứ hạng cao là: HH Diệu Hoa, HH Quý bà Hoàng Yến và Hoa khôi thể thao Thu Hương. (Lần đầu tiên, năm 2005 TS Kim Hồng tham gia với danh nghĩa Phòng thương mại công nghiệp VN cử đi và được danh hiệu hh Quý bà thế giới được mến mộ nhất. Mới đây, đầu năm 2013, TS Kim Hồng là người phụ nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới nhận danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới do tổ chức Mrs World trao tặng).

TS Kim Hồng từng ba lần làm giám khảo HH Quý bà Mỹ

Chị cũng là người vừa được tổ chức Mrs World trao tặng huy chương vì những cống hiến

Tâm sự trước giờ lên đường tham gia làm giám khảo HH Quý bà thế giới, TS Kim Hồng cho biết, chị rất vui và vinh dự khi được trao trọng trách tôn vinh những người phụ nữ đẹp, thành đạt đã có gia đình trên khắp năm châu.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công cuộc thi HH Quý bà thế giới 2009 tại Vũng Tàu, dự kiến trong năm 2015, cuộc thi HH Quý bà thế giới sẽ được tổ chức tại Thanh Hóa (Việt Nam). "Là một tỉnh địa linh nhân kiệt, có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều người đẹp, Thanh Hóa chắc chắn sẽ tổ chức thành công cuộc thi và khiến dư luận thế giới có cái nhìn tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam" - TS Kim Hồng cho biết.

TS Kim Hồng đã từng tổ chức thành công cuộc thi HH Quý bà thế giới 2009 tại Vũng Tàu

Dự kiến, năm 2015, cuộc thi HH Quý bà thế giới sẽ được tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới