Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh

Ngày 11/08/2014 14:30 PM (GMT+7)

Đại S mang con gái trở lại Bắc Kinh sau thời gian dài ở Đài Bắc dưỡng thai và sinh nở.

Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh gia đình 3 người của Đại S trở lại Bắc Kinh sau một thời gian dài mang thai và sinh nở ở Đài Bắc. Uông Tiểu Phi và mẹ xuất hiện trước với gương mặt vui vẻ, chào hỏi với nhân viên. Ngay sau đó, mẹ chồng Trương Lan và Đại S cũng bế con gái cưng theo sau. Đại S xuất hiện giản dị với tóc búi, áo trùm kín nhưng vẫn không che giấu được thân hình mập mạp sau khi sinh.

Bé Uông Phi Nguyệt thì nằm ngủ ngoan ngoãn trên vòng tay mẹ. Đại S và mẹ chồng nhanh chóng lên xe di chuyển ra sân bay. Một lát sau, mẹ đẻ của Đại S cũng xuất hiện và lên xe cùng con rể Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh - 1

Uông Tiểu Phi xuất hiện với gương mặt rạng ngời.

Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh - 2

Bà Trương Lan xuất hiện cùng Đại S.

Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh - 3

Từ Hy Viên cẩn thận bế con gái.

Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh - 4

Nữ diễn viên ăn mặc giản dị.

Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh - 5

Mẹ để Từ Hy Viên xuất hiện ngay sau đó.

Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh - 6

Uông Tiểu Phi và mẹ lên xe ra sân bay.

Mới đây, vợ chồng Từ Hy Viên cũng tổ chức lễ kỉ niệm 100 ngày sinh cho con gái với sự tham gia của rất đông người thân và bạn bè. Dự kiến, sau khi trở lại Bắc Kinh, nữ diễn viên bắt đầu quay trở lại với công việc của mình sau thời gian dài nghỉ dưỡng thai và sinh con.

Hà Nhuận Đông bị bố mẹ ép ký hợp đồng lấy vợ

Mới đây khi tham gia một sự kiện tại Đài Bắc, Hà Nhuận Đông có chia sẻ bố mẹ đã yêu cầu anh ý kết đồng cam kết trong hai năm tới phải lấy vợ và sinh con. Đặc biệt, hợp đồng còn phải ấn dấu vân tay vào đó.

Nam diễn viên cho biết, trước đó, tại một lễ kỷ niệm anh đã hỏi bố muốn quà gì để anh gửi tặng nhưng ông chỉ nói rằng muốn có con dâu và cháu trai. Do sợ anh không làm theo đúng lời hứa nên bố mẹ đã nhất quyết bắt anh ký hợp đồng, hi vọng rằng hai năm sau anh sẽ cưới vợ và sinh con cho ông bà.

Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh - 7

Hà Nhuận Đông và bố mẹ.

Do đã ở tuổi tứ tuần mà chưa có bạn gái, nên bố mẹ nam diễn viên rất nóng lòng và liên tục thúc giục chuyện cưới xin. Trước đó không lâu, Hà Nhuận Đông cũng cho biết: “Bố mẹ thiết kế sẵn một phòng cho trẻ nhỏ, có thể các cụ muốn tạo áp lực cho tôi, để tôi mau lấy vợ sinh con. Phòng em bé ngay cạnh phòng tôi”.

Đầu năm nay, truyền thông Trung Quốc xôn xao tin đồn Hà Nhuận Đông hẹn hò với bạn gái Peggy. Peggy hơn Hà Nhuận Đông 4 tuổi và trước đó từng bị cho là bạn gái bí mật của anh trong suốt 7 năm qua. Tuy nhiên, nam diễn viên nhanh chóng phủ nhận và cho rằng hai người chỉ là bạn bè.

Từ Hy Viên lần đầu tái xuất sau sinh - 8

Hà Nhuận Đông dính tin đồn hẹn hò với Peggy.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi