Tuấn Hưng rủ Lệ Quyên ôn lại 15 năm ca hát

Ngày 27/09/2013 08:29 AM (GMT+7)

Hai ca sỹ sẽ ôn lại kỷ niệm 15 ca hát trong liveshow Dấu Ấn của nam ca sỹ "Tìm lại bầu trời".

Sau liveshow Dấu Ấn của nữ ca sỹ Thu Minh và nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn vô cùng thành công trước đó, liveshow Dấu Ấn tiếp tục gọi tên ca sỹ Tuấn Hưng. Vào chiều qua (26/9), Tuấn Hưng đã có buổi gặp gỡ chia sẻ với giới truyền thông trước ngày diễn ra liveshow.

Nam ca sỹ chia sẻ: "Dấu ấn là sân chơi mới, là cơ hội cho tất cả các ca sĩ. Với thời điểm kinh tế đang khó khăn, để có đc điều kiện tổ chức liveshow là mơ ước của tất cả các ca sĩ, Hưng hy vọng qua chương trình Dấu ấn này tất cả các ca sĩ có thể ôn lại những dấu ấn trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình và đặt thêm những dấu ấn trong lòng khán giả".


Tuấn Hưng xuất hiện lịch lãm tại sự kiện họp báo.


Tuấn Hưng lịch lãm và bảnh bao bên cạnh Lệ Quyên.


Lệ Quyên cũng sẽ là nữ ca sỹ duy nhất xuất hiện trong liveshow Dấu Ấn của Tuấn Hưng.

Trong chương trình Dấu Ấn số 3, Tuấn Hưng sẽ điểm lại các “dấu ấn” quan trọng nhất trong sự nghiệp ca hát của anh, từ giai đoạn được nhạc sĩ Ngọc Châu phát hiện tài năng và sau đó vào nhóm Quả Dưa Hấu, những bài hát thành công đầu tiên – phần này được dàn dựng công phu như một trích đoạn nhạc kịch để khán giả có thể hình dung câu chuyện một cậu bé nhiều mơ ước đã dần hiện thực được những ước mơ của mình ra sao.

Tiếp đó sẽ là những mốc thời gian đáng nhớ, đánh dấu bằng các bài hit từ giai đoạn đầu solo tới những thành công mới nhất hiện tại và hé mở các dự định tương lai gần. Sân khấu Dấu Ấn sẽ đưa khán giả tới nhiều không gian từ hoài niệm tới đương đại, từ nhẹ nhàng tới bùng nổ, bất ngờ và nhiều màu sắc như chính âm nhạc của Tuấn Hưng.

Tham gia biểu diễn cùng Tuấn Hưng sẽ là những khách mời, như những người bạn thân thiết, từ những “đồng đội” cũ trong nhóm Quả Dưa Hấu tới những người đã cùng anh làm nên những bài hit đang làm mưa làm gió hiện nay như Khắc Việt, Quang Mẫn và đặc biệt là nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Lệ Quyên và Tuấn Hưng chia sẻ với truyền thông về liveshow Dấu Ấn sẽ diễn ra vào ngày 5/10 sắp tới


Khắc Việt cũng sẽ góp mặt tại liveshow Dấu Ấn của Tuấn Hưng.


Ca sỹ trẻ Vũ Duy Khánh.


Lệ Quyên diện trang phục trẻ trung xuất hiện rạng ngời.


Nữ ca sỹ sẽ cùng Tuấn Hưng ôn lại những chặng đường âm nhạc trong suốt thời gian qua.

Theo Minh Trần - Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên