Tuấn Hưng xác nhận làm HLV The Voice 2015

Ngày 07/03/2015 17:29 PM (GMT+7)

Bên cạnh Tuấn Hưng thì 3 cái tên nghệ sĩ hot khác cũng dần lộ diện.

Vừa qua, danh sách 4 vị huấn luyện viên mới của Giọng hát Việt 2015 gồm Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu Phương và Bằng Kiều xuất hiện trên mạng khiến khán giả khá bất ngờ và hứng thú. Tuy nhiên, khi liên lạc với BTC chương trình thì được biết, phía BTC đây chưa phải là thông tin chính thức. Danh sách các huấn luyện viên tham gia chương trình năm nay sẽ được công bố vào tuần tới, trước khi vòng Giấu mặt ghi hình.

 Danh sách HLV The Voice 2015 bị lộ trên mạng

Trong danh sách 4 HLV trên, chỉ có Tuấn Hưng xác nhận là anh sẽ ngồi ghế nóng The Voice năm nay. Tuy nhiên, về những điều cụ thể khác, nam ca sĩ từ chối trả lời.

Sau Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và Thu Phương là hai cái tên HLV nữ khác có vẻ "chắc ăn" nhất. Đặc biệt, là về Mỹ Tâm khi cô cũng thừa nhận đã nhận được lời mời của BTC nhưng nữ ca sĩ chưa trả lời cụ thể. Song việc Thu Minh làm giám khảo VN Idol có thể thấy việc Mỹ Tâm sang The Voice là điều hoàn toàn có thể và đây sẽ là một sự hoán đổi thú vị.

Tuy nhiên, chỉ có Tuấn Hưng xác nhận thông tin này

Khả năng nhận lời của Mỹ Tâm và Thu Phương khá cao

Về Thu Phương, có nguồn tin riêng cô chính là vị HLV thứ 3 của The Voice, song nữ ca sĩ và quản lý cũng chưa lên tiếng.

Cái tên thứ 4 Bằng Kiều thì có vẻ khó đoán nhất bởi anh gặp nhiều khó khăn khi xin phép biểu diễn tại TP HCM, theo nguồn tin, có thể nếu Bằng Kiều không thể làm HLV The Voice thì cái ghế còn lại sẽ thuộc về một "người cũ", đó là Mr Đàm.

Được biết, The Voice 2015 sẽ chính thức lên sóng sau khi The Remix kết thúc. The Voice năm đầu tiên đã thành công đặc biệt với 4 HLV: Hà Hồ, Thu Minh, Trần Lập và Mr Đàm, tuy nhiên, năm thứ 2 chương trình không đạt hiệu quả như mong đợi.

Có khả năng Mr Đàm tiếp tục ngồi ghế nóng The Voice mùa thứ 3 khi Bằng Kiều khó xin phép biểu diễn ở TP HCM

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng