Tuần qua: Ngô Quang Hải tái hôn, Hà Hồ bị phạt

Ngày 16/06/2013 14:00 PM (GMT+7)

Tuần qua, trong khi Ngô Quang Hải rục rịch cưới hỏi thì Hà Hồ lại bị pháp luật sờ gáy.

Ngô Quang Hải tái hôn?

Là một trong những người đàn ông đào hoa nhất làng giải trí, Ngô Quang Hải từng được nhắc đến với rất nhiều những mối tình dài ngắn của mình. Hầu hết, các mỹ nhân của Ngô Quang Hải đều nhỏ hơn anh đến gần 20 tuổi. Sau cuộc hôn nhân không thành công với diễn viên Đỗ Hải Yến, anh đã có nhiều hơn những tin đồn về chuyện tình cảm. Nhưng về hôn nhân thì chỉ mới đây, người ta mới nghe thông tin về việc Ngô Quang Hải sắp tái hôn.

Tuần qua: Ngô Quang Hải tái hôn, Hà Hồ bị phạt - 1
Người đàn ông đào hoa của showbiz Việt

Theo nguồn tin, ngày 16/6 tới đây là ngày vị đạo diễn đào hoa này rước dâu. Hôn thê của anh là Diệp Hồng Đào – một người đẹp miền Tây từng được biết đến từ nhiều cuộc thi nhan sắc. Khác với những lần trước cùng nhiều chuyện tình khác, lần này, Ngô Quang Hải tỏ ra kín tiếng đến giờ phút cuối cùng. Được biết, tất cả thông tin về lễ cưới cũng như thư mời đều được chuyển qua các cuộc gọi thân mật, tránh để lại nhiều hình ảnh để không bị báo chí tìm hiểu. Dù thế, thông tin này đã sớm lan truyền khắp nơi trong tuần qua.

Tuần qua: Ngô Quang Hải tái hôn, Hà Hồ bị phạt - 2
Đây là hình ảnh vị hôn thê của Ngô Quang Hải

Khi được hỏi về chuyện tái hôn, Ngô Quang Hải đã từ chối khéo và tỏ ra không muốn trả lời bất kỳ điều gì. Dường như sau một thời gian dài với quá nhiều đồn đoán về việc cá nhân, Ngô Quang Hải đã không còn muốn chia sẻ quá nhiều với công chúng vì lo lắng người bạn đời của mình sẽ bị quan tâm thái quá. Duy chỉ có một điều mà qua nhiều mối tình, Ngô Quang Hải vẫn không có nhiều thay đổi. Đó là việc các bóng hồng trong cuộc đời anh đều là người nhỏ hơn anh đến gần 20 tuổi. Ngay cả Diệp Hồng Đào cũng có khoảng cách tương tự. Hi vọng với duyên tình mới, Ngô Quang Hải sẽ thực sự tìm được một gia đình trọn vẹn cho mình và gác lại hoàn toàn những cuộc tình ngắn dài khác trong showbiz.

Tuần qua: Ngô Quang Hải tái hôn, Hà Hồ bị phạt - 3
Vẻ đẹp của cô dâu trẻ xứ Cần Thơ

Hồ Ngọc Hà bị kiện vì MV quảng cáo rượu

Tuần qua, sự việc Hồ Ngọc Hà bị phạt 30 triệu vì quảng cáo cho rượu mạnh đã khiến dư luận quan tâm khá nhiều. Chuyện bắt đầu từ việc cô ca sĩ này vừa cho ra mắt một MV nhân Ngày của Cha và được đón nhận rất nồng nhiệt bởi khán giả. Thế nhưng trong MV, Hà Hồ lại ngầm quảng bá cho một loại rượu mạnh vốn không được phép quảng cáo trên các kênh truyền thông. Điều này đã khiến các cơ quan chức năng vào cuộc và tìm hiểu sự việc. 

Tuần qua: Ngô Quang Hải tái hôn, Hà Hồ bị phạt - 4
Hồ Ngọc hà trong MV dành cho Cha

Được biết, hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng trước mọi thông tin và không có bất kỳ lý giải nào cho sự cố trên. Tuy nhiên, phải công tâm mà nhìn nhận rằng, việc MV có xuất hiện rượu mạnh hay không, không phải là lỗi của những nhân vật chính mà là lỗi của đơn vị sản xuất. Bởi chai rượu ở đây chỉ như một loại đạo cụ để diễn xuất. Thêm vào đó, trên các kênh báo chí truyền thông, MV này lại được phát tán rất mạnh mẽ. Phải chăng những người làm truyền thông đang dần quên mất những quy định của nhà nước? 

Tuần qua: Ngô Quang Hải tái hôn, Hà Hồ bị phạt - 5
Những hình ảnh trong MV liệu có được sắp đặt trước, hay chỉ là sự vô tình

Dù kết quả có thế nào, dù Hồ Ngọc Hà và ekip có bị phạt hay không thì việc đưa sự việc này lên cao trào cũng là một cách giúp nhãn hàng rượu trở nên đáng quan tâm hơn. Nếu thực sự có sai phạm thì nhãn hàng rượu kia cũng đã có một chương trình quảng bá khá thành công. Có lẽ các cơ quan chức năng nên âm thầm tìm hiểu và xử lý sự việc trong  yên lặng, tránh những tác động không mong muốn đến đám đông.

Nghệ sĩ Văn Hiệp nhận danh hiệu NSƯT muộn

Tuần qua, cố nghệ sĩ Văn Hiệp vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xét duyệt và truy tặng danh hiệu NSƯT. Đây vừa là một niềm vui, niềm an ủi và là một nỗi đau cho gia đình của nghệ sĩ Văn Hiệp. Suốt một đời cống hiến cho nghệ thuật diễn xuất, nghệ sĩ Văn Hiệp luôn ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng với những hình ảnh khó lẫn với ai. Cách đây khoảng 2 tháng, rất nhiều khán giả đã đau lòng trước sự ra đi đột ngột của ông khi chưa đạt được những danh hiệu xứng đáng cho cống hiến của mình. 

Tuần qua: Ngô Quang Hải tái hôn, Hà Hồ bị phạt - 6
Danh hiệu hiện tại chỉ là sự an ủi cho người còn sống

Vừa mới đây, danh hiệu NSƯT đã được trao cho “trưởng thôn” Văn Hiệp. Điều này khiến cho những người làm nghệ thuật cảm thấy xót xa. Bởi suốt thời gian cống hiến không đòi hỏi trong cuộc đời, nghệ sĩ Văn Hiệp đã chưa thể nhận được sự thừa nhận của các cơ quan chức năng. Giờ, mọi danh hiệu cũng chỉ là điều an ủi người mất và vỗ lòng người sống. Có vẻ như những dnah hiệu trong nghệ thuật của cơ quan chức năng đã đi hơi chậm so với sự nỗ lực của người nghệ sĩ.

Tuần qua: Ngô Quang Hải tái hôn, Hà Hồ bị phạt - 7
Hi vọng những đề cử và thừa nhận của cơ quan chức năng sẽ kịp thời hơn

Hi vọng rằng với sự thừa nhận trên của cơ quan chức năng, danh hiệu NSƯT cho nghệ sĩ Văn Hiệp, những lớp nghệ sĩ còn lại sẽ giữ vững niềm tin và tiếp tục cống hiến. 

Theo Hà Lam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Showbiz Việt trong tuần