Từng bị cấm lên sóng cách đây 15 năm, Đàm Vĩnh Hưng mong Trấn Thành được "minh oan"

Ngày 30/04/2017 11:56 AM (GMT+7)

"Cách đây 15 năm anh cũng đã từng bị như em! Anh tự nói với mình rằng anh sẽ sử dụng hết sức lực của mình để thành công và nhất định sẽ thay đổi sự hiểu lầm của dành cho mình", Đàm Vĩnh Hưng đã viết tâm thư an ủi đàn em giữa scandal nam danh hài bị từ chối cho lên sóng.

Thời gian gần đây, việc Trấn Thành bị Đài Truyền hình Vĩnh Long từ chối cho lên sóng khi loại anh khỏi vị trí huấn luyện viên một chương trình tài năng trẻ em đã gây ồn ào dư luận. Không chỉ khán giả, rất nhiều đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ Việt đã có những quan điểm đa chiều về sự việc. Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi một bức tâm thư gửi Trấn Thành và cho biết chính anh từng rơi vào trường hợp bị "cấm sóng" cách đây 15 năm.

tung bi cam len song cach day 15 nam, dam vinh hung mong tran thanh duoc "minh oan" - 1

Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành "song kiếm hợp bích" trên một sân khấu

Nam ca sĩ Say tình viết: "Thư gửi Trấn Thành! Cách đây 15 năm anh cũng đã từng bị như em! Anh tự nói với mình rằng, anh sẽ sử dụng hết sức lực của mình để thành công và nhất định sẽ thay đổi sự hiểu lầm của dành cho mình... Và anh đã làm được điều anh muốn làm".

Mr Đàm cũng dành những lời nhận xét có cánh dành cho tài năng và tố chất của đàn em: "Với anh! Em là một nhân tài đích thực! Lâu lắm rồi mới xuất hiện một người có quá nhiều tố chất để thành công:

- Kiến thức rộng rãi/ -Khả năng đa dạng/ -Tư duy cực kỳ tốt/ - Ngoại hình tốt/ - Ngoại ngữ thuộc hàng top/ - Thông minh, sắc xảo/ - Vốn chữ nghĩa tuyệt vời/ - Duyên dáng quanh năm..."

tung bi cam len song cach day 15 nam, dam vinh hung mong tran thanh duoc "minh oan" - 2

Mr Đàm khen Trấn Thành là một nhân tài đích thực

Là một trong những sao Việt từng dính nhiều thị phi nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã an ủi, động viên nam danh hài sinh năm 1987 giữa scandal gây xôn xao suốt những ngày qua: "Hãy xem rằng Tổ nghiệp đang thử em, em nhé! Chỉ khi nào Tổ nghiệp bảo hết thì em mới tin. Người hại không chểt, Trời hại mới chết... Hãy vững tâm sáng tạo. Hãy bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho một cuộc bùng nổ em nhé!"

Đàm Vĩnh Hưng còn bày tỏ: "Hi vọng câu chuyện của em có một sự hiểu lầm hoặc một khúc mắc nào đó! Mong em sớm được minh oan. Và mọi người trong câu chuyện này sẽ có câu nói chính kiến nhất để dư luận được yên tâm".

tung bi cam len song cach day 15 nam, dam vinh hung mong tran thanh duoc "minh oan" - 3

Nam ca sĩ 7x mong câu chuyện xảy ra với Trấn Thành chỉ là hiểu lầm

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ