Từng quỳ xin vợ tha thứ không được, cuối cùng gia đình Vũ Duy Khánh đã hàn gắn nhờ con

Ngày 19/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ vợ cũ đã đồng ý tái hợp sau 2 năm ly hôn vì cảm giác không thể sống thiếu nhau.

XEM VIDEO: Duy Khánh thể hiện MV "Vợ tuyệt vời nhất".

Đón nhận niềm vui ở hiện tại khi “gương vỡ lại lành”, Vũ Duy Khánh cho biết quá khứ đã để lại cho cả hai nhiều bài học giá trị. Nam ca sĩ thừa nhận đời sống vợ chồng luôn có những sự phức tạp, nhưng chính cái tôi quá cao của cả hai đã khiến mâu thuẫn không thể giải quyết, dẫn tới thời điểm từng phải ly hôn. May mắn là trong quãng thời gian dịch bệnh này, cả hai có nhiều thời gian ở nhà chăm sóc con trai hơn, và cũng nhờ thế mà hiểu nhau hơn.

"Chúng tôi sống chậm lại, lắng nghe bản thân và đối phương, nhận ra gia đình là điều quan trọng nhất. Nghĩ lại dịch bệnh thật đáng sợ, nhưng trong muôn ngàn điều xấu vẫn có mặt khác là giúp 3 người chúng tôi xích lại gần nhau", Vũ Duy Khánh chia sẻ.

Từng quỳ xin vợ tha thứ không được, cuối cùng gia đình Vũ Duy Khánh đã hàn gắn nhờ con - 1

Vợ chồng Vũ Duy Khánh - Tiên Moon đã tái hợp sau 2 năm ly hôn.

"Tôi rất hạnh phúc khi bà xã đồng ý tái hợp. Điều này giúp tôi thêm tự tin rằng mình đã cư xử đúng để cô ấy luôn yêu và tôn trọng. Lúc chúng tôi đổ vỡ, rất nhiều nguồn tin trên mạng nói rằng tôi không chung thủy nên bị vợ bỏ. Sự thật người trong cuộc chưa từng lên tiếng về điều này. Vợ tôi cũng chưa một lần nói chia tay vì tôi có người khác. Tôi nghĩ nếu hai người còn yêu nhau, không phản bội nhau thì mọi mâu thuẫn có thể hóa giải”, nam ca sĩ nói rõ thêm về quyết định thái hợp của mình.

Trước đó, Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon từng hoàn tất thủ tục ly hôn vào đầu năm 2018. Trong lần tái hợp này, cặp đôi không đặt nặng việc có đăng ký kết hôn lại hay không. Vũ Duy Khánh cho biết thật sự cả hai quay lại vì tình cảm và muốn gắn bó lâu dài:

"Cả hai xây dựng lại tình cảm vì còn yêu nhau chứ không hẳn bởi con cái hay nguyên nhân ngoại cảnh nào hết. Sự thật là chúng tôi còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau. Đó chính là lý do mà suốt thời gian ly hôn, cả hai chưa bao giờ xa nhau ngay cả khi cầm tờ quyết định ly hôn từ tòa án".

Từng quỳ xin vợ tha thứ không được, cuối cùng gia đình Vũ Duy Khánh đã hàn gắn nhờ con - 3

Vợ chồng Vũ Duy Khánh tái hợp khi sống gần, cùng chăm con trong mùa dịch.

Sau 2 năm độc thân, Vũ Duy Khánh đúc kết nhiều kinh nghiệm cho lần tái hợp với vợ cũ. Anh nghiệm ra rằng hạnh phúc thì nên giữ cho riêng mình. Việc chia sẻ quá nhiều về vợ con lên mạng xã hội sẽ trở thành "con dao hai lưỡi".

"Là nghệ sĩ, tôi chấp nhận việc được người yêu, kẻ ghét. Những người yêu quý sẽ mừng vui cho tôi còn ai không thích sẽ đơm đặt, công kích khiến tôi và gia đình nhiều phen khốn đốn.

Trước đây tôi thường giận dữ khi nghe những thông tin không đúng sự thật về mình, thậm chí có suy nghĩ phải chiến đấu lại. Những lúc đó tôi stress lắm. May mắn luôn có vợ ở bên chia sẻ và động viên rằng: 'Là nghệ sĩ, còn được khán giả quan tâm tới nghĩa là vẫn có giá trị'. Bây giờ tôi điềm tĩnh hơn trước thị phi, không dành nhiều thời gian lên mạng xã hội. Tôi sẽ không công khai nhiều về cuộc sống đời tư và không đôi co với những ai cố tình bóp méo sự thật về Vũ Duy Khánh.

Lúc trước khi vợ muốn ly hôn, tôi tặc lưỡi: 'Cô ấy đã muốn thì chiều'. Nhưng giờ tôi có quan điểm khác: 'Đàn ông phải kiên trì và chủ động bảo vệ tổ ấm của mình'”, Vũ Duy Khánh chia sẻ.

Từng quỳ xin vợ tha thứ không được, cuối cùng gia đình Vũ Duy Khánh đã hàn gắn nhờ con - 4

Nam ca sĩ Vũ Duy Khánh kết hôn với DJ Tiên Moon vào năm 2005. Cặp đôi có chung với nhau một cậu con trai.

Cuối năm 2017, gia đình Vũ Duy Khánh lục đục dẫn đến ly hôn vì bà xã không chịu được áp lực dư luận, lời ra tiếng vào về chồng, nhất là tin đồn Vũ Duy Khánh ngoại tình. Dù nam ca sĩ đã thanh minh, thậm chí từng quỳ gối cầu xin vợ quay về nhưng Tiên Moon vẫn không tha thứ.

Sau khi ly hôn, cặp đôi làm bạn, cùng chăm sóc con trai. Vũ Duy Khánh từng kể về thời điểm khó khăn sau khi chia tay: "Tôi sẽ nuôi con vào thứ Hai, Tư, Sáu, còn vợ tôi sẽ trông cháu vào thứ Ba, Năm, Bảy. Cuối tuần cả hai vẫn cùng nhau đưa con đi chơi. Vợ cũ của tôi rất trách nhiệm với con. Cô ấy đưa ra một kế hoạch nuôi dưỡng, trong đó khoản kinh phí nào cũng sẽ chia đôi. Nói chung, cô ấy cần gì, tôi sẽ hỗ trợ đúng như thế.

Về kinh tế, vợ chồng tôi không gặp khúc mắc. Vợ chồng tôi chọn cách chia tay rất văn mình, không thù hằn, lôi những chuyện xấu của nhau để công khai chỉ trích. Khi đã đồng ý ly hôn, chúng tôi sẽ không can thiệp vào cuộc sống riêng của nhau. Cả hai thống nhất bằng mọi giá phải tạo điều kiện tốt nhất cho con”.

Từng quỳ xin vợ tha thứ không được, cuối cùng gia đình Vũ Duy Khánh đã hàn gắn nhờ con - 5

Nhiều người chúc mừng Vũ Duy Khánh vì cuối cùng đã có thể khiến bà xã Tiên Moon rung động và chấp nhận quay lại.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-quy-xin-vo-tha-thu-khong-duoc-cuoi-cung-gia-dinh-vu-duy-kh...

Vũ Duy Khánh - DJ Tiên Moon: Được Trường Giang mai mối, ly hôn vì câu chuyện kẻ thứ 3
Nhìn lại hành trình gắn bó nhiều kỉ niệm đẹp của Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon, nhiều khán giả không khỏi hụt hẫng.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt