Từng yêu thiếu gia, chả trách Midu phát biểu chuẩn về chuyện đại gia - chân dài thế này

Ngày 23/06/2017 19:59 PM (GMT+7)

Nhân sự việc của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, Midu nêu quan điểm của mình về việc đại gia liệu có bị chân dài "dụ" hay không?

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi Hoa hậu Phương Nga tiếp tục bị xét xử về tội lừa đảo tài sản. Hàng loạt sao Việt đã lên tiếng bênh vực Phương Nga và chê trách đại gia đưa cô vào vòng lao lý.

Trương Hồ Phương Nga khi ra tòa

Từng trải qua mối tình cùng một thiếu gia trẻ, Midu nhận định, đàn ông thành đạt, giàu có không bao giờ để cho phụ nữ dụ:

"Không bình luận về ai đúng ai sai vì đúng sai để pháp luật phán xét. Chỉ muốn nói rằng những tính toán của phụ nữ suy cho cùng không qua nổi những toan tính của đàn ông. Đàn ông, đặc biệt là đàn ông có tiền họ không ngốc để phụ nữ dụ, chỉ là họ muốn hay không muốn bị dụ mà thôi.

Phụ nữ đừng nghĩ dùng nhan sắc, tình cảm là dụ được đàn ông, cũng đừng nghĩ đại gia là sẵn sàng chi tiền cho bạn. Người có 10 sẵn sàng cho bạn 9 còn hơn người có cả 100, 1000 nhưng vẫn tiếc rẻ chi tiêu 1 đồng cho bạn.

Cảnh báo, chia tay đòi quà ít xảy ra ở trai nghèo, gái nào đang mơ mộng đại gia mà lười lao động thích hưởng thụ thì hết sức cẩn thận vì hình thức đòi quà bây giờ hết sức tinh vi và đa dạng".

Hiện tại, sau mối tình với Phan Thành, Midu vẫn độc thân, cô chưa công khai chuyện yêu ai. Người đẹp tích cực hoạt động xã hội và làm việc.

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt