Nghệ sĩ Hán Văn Tình lại nhập viện

Ngày 29/03/2016 14:21 PM (GMT+7)

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Trà My, diễn viên Hán Văn Tình đã nhập viện, dù đau đớn nhưng anh vẫn rất lạc quan.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình đã nhập viện từ thứ 2 tuần trước, hiện anh đang được điều trị tại bệnh viện Hưng Việt. Trước đó, nam diễn viên bị nổi nhiều hạch ở nách gây đau đớn.

Chiều qua (28/3), nghệ sĩ hài Trà My đã đến thăm đàn anh. Cô chia sẻ: "Bệnh của anh lại bắt đầu bùng phát trở lại! Khi được các bác sĩ bệnh viện Hưng Việt báo tin là tình hình bệnh của anh đã có diễn biến xấu đi, đến thăm anh, thấy anh đã gầy và xuống sắc rất nhiều".

Nghệ sĩ Trà My đến thăm Hán Văn Tình.

Nữ nghệ sĩ xúc động khi thấy "Chu Văn Quềnh" bị bạo bệnh nhưng vẫn rất lạc quan: "Khi thấy con em gái đến anh vẫn gượng cười và giấu đau đớn. Mua cho anh bát bún tôm bề bề, anh ăn gần hết và khen ngon vì lạ miệng. Vẫn giọng nói đầy nghị lực và lạc quan, luôn mong mình bình an, mọi thứ là trời đã định. Nghẹn, nghẹn lắm khi anh nói câu đó, trong cái hơi hụt của người đang rất mệt và đau nhưng vẫn tỏ ra như không có chuyện gì, kể cả khi mổ hạch nách và nằm viện hơn tuần nay mà anh vẫn giấu."

Nghệ sĩ Trà My mong Hán Văn Tình có thêm nhiều nghị lực, sống thật thoải mái, lạc quan để chiến đấu với bệnh hiểm nghèo.

Về phía NSƯT Hán Văn Tình, anh vẫn nói sức khỏe của mình hiện nay bình thường, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Nam diễn viên cho biết, các hạch nổi trên người có thể do tác dụng phụ của thuốc trị ung thư. Các bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi và áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp cho anh.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình tái xuất trên truyền hình dịp đầu năm 2016.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình phát hiện mắc ung thư di căn màng phổi vào đầu năm 2015. Đầu tháng 10, diễn viên Đất và Người cho biết sức khỏe của mình tiến triển tốt hơn nhiều. Không nằm viện nữa nhưng anh vẫn phải uống thuốc theo phác đồ điều trị và đến bệnh viện chụp chiếu kiểm tra hàng tháng. Tuy nhiên, viên thuốc đặc trị ung thư gây tác dụng phụ làm anh nổi mụn nhọt khắp người. Khi hít thở sâu nam diễn viên vẫn có cảm giác tức ngực.

Vào dịp đầu năm 2016 vừa qua, Hán Văn Tình đã tái xuất trên truyền hình và tham gia phim hài “Thông gia đón Tết”. Kinh tế không khá giả lại thêm bệnh tật hiểm nghèo làm gia đình "Chu Văn Quềnh" gặp nhiều khó khăn. Song anh vẫn rất lạc quan. Thoát khỏi "cửa tử", Hán Văn Tình coi mọi thứ đều "bình thường" nhưng cũng tiếc nuối vì sức khỏe không cho phép để thực hiện nhiều ước muốn của mình.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot