Về Mỹ ngay trước giao thừa, Hoa hậu Kim Hồng vẫn kịp làm điều này!

Ngày 02/01/2017 11:29 AM (GMT+7)

Trước giờ lên đường về Mỹ với con trai, Hoa hậu Kim Hồng vẫn đến trao quà cho các bé ở trường chuyên biệt quận 2.

Hoa hậu Kim Hồng rơi nước mắt vì bé ở trường chuyên biệt quận 2

Không chỉ tâm huyết với các cuộc thi nhan sắc, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng còn tích cực trong các hoạt động từ thiện. Nhân dịp hội ngộ cùng các Hoa hậu, người đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, hoa hậu Kim Hồng đã đến thăm và trao quà cho các bé gặp hoàn cảnh khó khăn ở Trường giáo dục chuyên biệt Thảo Điền (Q2, TP HCM).

Trường Giáo dục chuyên biệt Thảo Điền trực thuộc UBND quận 2 và đã hoạt động được 12 năm. Cơ sở nhà trường khá khang trang, nhưng dần dần các gia đình ở xa cũng xin cho con vào học ngày càng nhiều nên trường đang thiếu phòng học cũng như những trang thiết bị cần thiết khác.

Là một công dân đang hoạt động tại phường Thảo Điền, Kim Hồng rất quan tâm đến những hoạt động xã hội, từ thiện. Đây cũng là việc làm thiện nguyện cuối năm trước khi chị trở lại Mỹ để tiếp tục công việc và chăm sóc cậu con trai đang du học tại Mỹ.

Chứng kiến hoàn cảnh của các bé nơi đây, Hoa hậu Kim Hồng đã rất xót xa. Chị cho biết, trong tương lai, sẽ còn nhiều hoạt động xã hội tích cực hơn nữa để góp phần giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn.

Trong chương trình này, ngoài sự đóng góp của mình, Hoa hậu Kim Hồng còn vận động thêm rất nhiều những mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ cho các bé tại trường.

Chương trình có sự hỗ trợ của Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2016 Nguyễn Thị Kim Xuyến, Á khôi Thể thao Việt Nam Băng Châu, Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa,  Người đẹp Trương Hải Vân

Hoa hậu Kim Hồng diện áo dài xuân trước ngày lên đường sang Mỹ

Lấy ý tưởng từ "năm khởi nghiệp", Hoa hậu Kim Hồng nhân dịp đầu năm mới 2017 đã gửi tặng khán giả những hình ảnh mới nhất của chị trong tà áo dài xuân hình con gà và con rồng.

Theo Hoa hậu Kim Hồng, con gà là biểu tượng cho sự chăm chỉ, vượt lên gian khó, không ngại gập ghềnh, tiếng gà gáy sớm như đánh thức mọi người dậy bắt đầu ngày mới, giống hình ảnh những người chấp nhận gian khó ban đầu để khởi nghiệp. Còn hình ảnh con rồng là biểu tượng cho sự vững mạnh, trường tồn.

Đây là những tà áo dài mà bạn thân của Hoa hậu Kim Hồng - NTK Tuấn Hải dành tặng chị.

Qua đây, Hoa hậu Kim Hồng cũng muốn gửi thông điệp đến mọi người: "Mùa xuân - mùa của sự yêu thương, mùa của các vạn vật sinh sôi nảy nở, mùa của sự hạnh phúc viên mãn, chúng ta hãy luôn tự tin bản lĩnh để toả sáng hơn cho những ước mơ của mình, ai cảm nhận được sự khó khăn vất vả ban đầu, thì sau này sẽ có vinh quang"

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kim Hồng