Về Nhà Đi Con: Con trai vừa ly hôn, mẹ Vũ đã "trở mặt" thất vọng toàn tập về Thư

Ngày 02/08/2019 00:05 AM (GMT+7)

Bà Giang (Ngân Quỳnh) bày tỏ sự ấm ức, thất vọng về con dâu cũ Thư (Bảo Thanh) vì nhận 3 tỷ theo đúng hợp đồng hôn nhân trong preview tập 79 Về Nhà Đi Con.

Preview Về Nhà Đi Con tập 79 (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 79 Về Nhà Đi Con khiến khán giả đau lòng vì Thư (Bảo Thanh) trở về từ tòa án sau khi chính thức ly hôn với Vũ (Quốc Trường) vừa khóc vừa dỗ con trai. Trong khi đó, bà Giang (Ngân Quỳnh) lại tỏ ra rất ấm ức, thất vọng hoàn toàn về Thư dù trước đó bà luôn yêu thương và đánh giá cao con dâu cũ.

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 1

Bà nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng): "Em ấm ức lắm, em thất vọng về cái Thư lắm. Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỷ không? Hóa ra thằng Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy vạy vay mượn khắp nơi để đền hợp đồng. Vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư."

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 3

Nhưng bà Giang không biết rằng người muốn ly hôn và cương quyết phải trả đủ tiền lại là Vũ chứ không phải Thư. Thư từng đau lòng hỏi Vũ: "Ly hôn chậm một thời gian cũng không sao, trả tiền chậm một chút cũng không chết, tại sao anh phải làm như thế?" 

Vũ cười gượng trả lời: "Anh là thằng sĩ gái mà. Anh muốn khi hai chúng ta xong hết thủ tục, anh sẽ nói cho bố mẹ 2 bên gia đình."

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 4

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 5

Việc ly hôn với Vũ khiến Thư khóc hết nước mắt, tổn thương sâu sắc bởi trong thời gian sống chung, cô đã yêu anh chồng hợp đồng của mình. Cô đau khổ vì trong lúc khó khăn nhất, Vũ vẫn không cần cô bên cạnh.

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 6

Cuối cùng, ngày ra tòa cũng tới, Vũ - Thư hoàn thiện thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng, trở thành 2 con người tự do, là 2 người dưng từng quen. Trước khi Thư rời đi, Vũ thổ lộ rằng sĩ với cô thì rất xứng đáng. 

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 7

Về khoản thiệt hại gây ra cho công ty vì sập bẫy "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga), Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ, vay mượn khắp nơi để chuyển trả lại công ty 50%. Còn 50% thiệt hại, anh hứa với các cổ động sẽ trả đủ trong 2 tháng nữa. 

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 8

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 9

Trong một diễn biến khác, chú Quốc (Tuấn Tú) quyết định theo đuổi Huệ (Thu Quỳnh) cho bằng được. Anh tới quán của cô ngồi uống trà, tranh thủ tán tỉnh cô chủ. Khi Huệ bảo rằng so với những nhân viên ở công ty thì Quốc mới là người trẻ con, anh ngay lập tức đáp lời: "Anh là một người bình thường, chỉ khi gặp em, anh mới bất bình thường."

ve nha di con: con trai vua ly hon, me vu da "tro mat" that vong toan tap ve thu - 10

Quốc quan sát thấy Huệ bị ho nên khi trở về, anh ngay lập tức gửi ô mai tới để cô ngậm. Dương nhận hàng giúp chị, nhanh nhảu bóc ô mai ra ăn trước liền bị Huệ cốc vào đầu. Nhận được tin nhắn Quốc dặn dò Huệ nhớ ngậm ô mai để hết bị ho, cô bất giác mỉm cười hạnh phúc. 

Liệu cách tán tỉnh tinh tế, tâm lý của chú Quốc có thể khiến chị Huệ xiêu lòng? Vũ có nhận ra anh cũng yêu Thư sau khi hai người ly hôn? Về Nhà Đi Con những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Quỳnh Nga khóc mếu, nói về cảnh bị tuyệt tình trong Về Nhà Đi Con: Thật sự dã man
Hậu trường cảnh phim Vũ phũ phàng với Nhã trong Về Nhà Đi Con khiến ngay cả ekip cũng ngỡ ngàng.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ