Về Nhà Đi Con: Cuối cùng Huệ ly hôn, Khải vào tù nhưng câu nói "lạ" này mới gây choáng

Ngày 14/06/2019 01:07 AM (GMT+7)

Trong preview tập 45 Về nhà đi con, Khải có màn lột xác ngoạn mục trong tù, từ gã chồng vũ phu biến thành soái ca ngôn tình thứ thiệt khiến Huệ không nói lên lời.

Preview Về nhà đi con tập 45 tiết lộ cảnh Khải vào tù (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 44 Về nhà đi con đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời Huệ (Thu Quỳnh). Cô đã chính thức li dị với Khải (Trọng Hùng). Nhưng cho đến tận lúc chia tay, cô vẫn không thể hiểu được người mình từng lấy.

Huệ không hiểu Khải có thể khốn nạn thế nào mới có thể đến tống tiền ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để đổi lấy tự do cho cô. Khi phát hiện ra chuyện này, Huệ đã phẫn nộ muốn hai năm rõ mười với Khải nhưng bị bố cản lại.

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 1

Nghe được đầu đuôi câu chuyện từ bố, Huệ bật khóc nức nở, dứt khoát không muốn bố phải trả số tiền đó thay mình vì cho rằng đó là trách nhiệm của mình. Dương (Bảo Hân) cũng không đồng ý, dọa đánh dọa xử Khải.

Tuy nhiên, bố Sơn đã phân tích cho con rất thấm thía: Nếu mất một khoản tiền mà Huệ trở về nhà thì có bao nhiêu ông cũng thấy xứng đáng nên cuối cùng hai chị em đều bị thuyết phục.

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 2

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 3

Sau khi chuẩn bị xong tiền, Huệ đến đưa tiền cho Khải, thẳng thừng tuyên bố đó là tiền chuộc thân của Huệ nhưng cũng là tiền bán vợ của Khải, chung sống với Khải khiến Huệ cảm thấy kinh tởm.

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 4

Cầm được cục tiền, đáng lẽ Khải phải vui mừng vì có thể thoát kiếp tù tội. Vậy nhưng Khải hết sức đau khổ, cứ nghĩ mãi đến những lời Huệ đã nói, đến nỗi phẫn uất mà khóc.

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 5

Nhưng đã đi đến bước này thì có làm gì cũng không thể cứu vãn được nữa. Buổi sáng hai người ra tòa, Huệ rất lãnh đạm, dứt khoát còn Khải thì cứ muốn nói lại thôi, thậm chí còn hơi e dè vì bị Huệ phớt lờ. 

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 6

Cuộc hôn nhân khiến hai người giằng co bấy lâu cuối cùng kết thúc tại tòa án. Trên con đường trở về, Huệ như trút được gánh nặng để bắt đầu một cuộc sống mới. Một câu "Xong hết rồi bố ạ" của Huệ như một tiếng thở phào nhẹ nhõm.

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 7

Trong tối hôm đó, ba chị em tụ tập cùng nhau uống bia, chúc mừng Huệ đã tự do, lại trở về với gia đình. Đang ăn uống dở thì Thư (Bảo Thanh) và Dương táy máy mở túi đồ Khải đưa Huệ, giật mình phát hiện ra trong đó toàn là tiền. Bố Sơn biết chuyện cũng chỉ biết thở dài. Lúc này, hai người ít nhiều có thể đoán được Khải trả lại tiền cho bố Sơn và quyết định ngồi tù trả giá cho sai lầm của mình.

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 8

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 9

Tuy nhiên theo preview tập 45 Về nhà đi con, Huệ đã gặp lại Khải trong phòng giam. Cuộc sống trong tù thay đổi Khải rất nhiều: Khải cắt tóc cạo râu sáng sủa hơn, cũng nền tính hơn. Khải cũng đã chấp nhận kết cuộc của hai người, nhưng vẫn muốn hỏi một câu cuối cùng: "Ngoài kinh tởm, khinh rẻ và trách nhiệm, em có một chút tình cảm nào với tôi không?"

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 10

Trong khi Khải có màn lột xác thành công chiếm lại cảm tình của khán giả thì Vũ (Quốc Trường) vẫn chưa ghi điểm từ sau lần lăng nhăng trong tuần trăng mật. Trong tập 44 Về nhà đi con, dưới sự dụ dỗ mua chuộc của Thư, Vũ rốt cuộc cũng đồng ý đưa Thư đến công ty làm việc. Tại đây, cô ra mặt thị uy với em thư ký sexy của Vũ, đòi đuổi luôn hoặc điều chuyển đi chỗ khác.

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 11

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 12

Vũ cực kỳ bực mình nhưng cũng không thể làm được gì vì Thư không chỉ thông minh, sắc bén lại còn được bố mẹ Vũ ủng hộ. Vũ nghe vậy bèn vênh mặt tuyên bố chưa từng bị phụ huynh chốt hạ nhưng bị Thư vặn lại cho á khẩu: “Chứ anh lấy tôi là tự nguyện à?”

ve nha di con: cuoi cung hue ly hon, khai vao tu nhung cau noi "la" nay moi gay choang - 13

Liệu cuộc hôn nhân hợp đồng của Thư - Vũ sẽ ra sao? Vũ sẽ phản ứng như thế nào nếu Thư tiếp tục can thiệp vào chuyện công ty mình? Tập 45 phim Về nhà đi con phát sóng lúc 21h thứ sáu ngày 14/6/2019.

Lộ kết phim Về Nhà Đi Con gây sốt: Cả nhà quây quần trong đám cưới bố Bảo và Huệ?
Bố của Bảo (MC Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) sẽ làm đám cưới ở tập cuối Về nhà đi con?

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con