Vì sao Phan Như Thảo vẫn làm việc quần quật dù đã là vợ đại gia Đức An?

Ngày 06/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Lấy đại gia với khối tài sản “khủng”, Phan Như Thảo vẫn "làm quần quật" khiến dân tình không khỏi thắc mắc tại sao.

XEM VIDEO: Sự đáng yêu, dễ thương của con cưng nhà Phan Như Thảo - Đức An.

Từ sau khi kết hôn rồi sinh con gái đầu lòng, cuộc hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù sắc vóc bị nhận xét là "tụt dốc" so với thời kỳ người mẫu đỉnh cao, nhưng bù lại Phan Như Thảo được chồng doanh nhân chiều chuộng hết mực.

Phan Như Thảo thường xuyên khoe ảnh chồng đại gia đảm đang, tài giỏi.

Mới đây, Phan Như Thảo gây chú ý với dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "Thứ 2 hàng tuần mình nghỉ. Ngày nghỉ thì buối sáng sau khi đưa con đến trường mình sẽ nắm tay chồng đi ăn sáng, cùng nhau đi dạo rồi cùng đi tập, đi sauna... Sau đó lại cùng nắm tay nhau đi đón con về. Cho nên ngày này rất quan trọng, ngày mình dành cho chồng nên không thể bỏ được, bận thế nào cũng phải nghỉ”.

Bà xã Đức An cho biết cuối tuần bé Bồ Câu ở nhà, nhưng đó cũng là thời điểm công việc kinh doanh của cô đông khách nên hơi mệt. Nhiều người thắc mắc chồng của Phan Như Thảo đã rất giàu rồi, cựu người mẫu cần gì phải làm cho cực? Đáp lại, Phan Như Thảo cho biết cô làm việc cho vui và để thấy mình có ích, chứ không phải vì tiền.

Phan Như Thảo chia sẻ lý do vẫn quần quật làm việc dù cưới được chồng giàu.

Cô cho biết mình làm việc cho vui và để thấy bản thân có ích chứ không phải vì tiền.

Trước đó, "bà mẹ 1 con" từng tâm sự, lúc mới lấy chồng, có bầu và sinh con, cô không được đi làm nên rất stress. Cựu mẫu khóc lóc, hành hạ chồng, cha mẹ và trách bản thân vô dụng. Thậm chí, có lúc Phan Như Thảo còn nghĩ: "Cuộc đời mình tiêu rồi, không tự làm ra tiền nữa, muốn gì cũng phải xin tiền chồng, mua cái gì cũng không dám mua, vì tiền của người ta sao mình có thể xài được". 

Phan Như Thảo hay nói với đại gia Đức An rằng: "Nếu em phụ thuộc vào anh, cãi nhau em không dám cãi, vì cãi nhau anh ghét em quá, anh không nuôi em, ai nuôi em với con? Bây giờ em tự kiếm ra tiền em có thể cãi nhau, vì em có tiền, em muốn làm gì em làm".

Trước đó, Phan Như Thảo từng chia sẻ nguyên nhân muốn đi làm dù sống trong nhung lụa.

Quyết định duy trì công việc của Phan Như Thảo được chồng ủng hộ: "Chồng Thảo thích phụ nữ tự lập, tự làm nên mọi thứ. Anh ấy luôn khuyến khích và động viên tôi làm việc nhiều. Anh bảo mỗi người sẽ có một giai đoạn rực rỡ của cuộc đời đó là đụng vào đâu ra tiền đấy, em đang trong thời điểm đó, đừng bỏ phí mà hãy cố gắng làm việc đi, mọi chuyện cứ để anh lo. Nhờ chồng như vậy nên Thảo mới yên tâm làm việc".

Đại gia Đức An lấy được Phan Như Thảo vì lớn tuổi, lại đổ vỡ nhiều lần
Đại gia Đức An vừa có những chia sẻ về người bạn đời kém 26 tuổi của mình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo