Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin "đánh bại"

Ngày 12/11/2014 10:00 AM (GMT+7)

"Trai đẹp ngoài hành tinh" bị mất hợp đồng quảng cáo vì quá béo.

Kim Woo Bin thay thế Kim Soo Hyun đóng quảng cáo

Theo thông tin mới đây nhất, một thương hiệu quảng cáo nổi tiếng đã quyết định gạch bỏ cái tên Kim Soo Hyun là khỏi danh sách để chọn Kim Woo Bin cho quảng cáo mới của họ. Lý giải cho điều này, một số người cho rằng có thể cân nặng tăng quá nhanh của Kim Soo Hyun trong thời gian vừa rồi khiến các nhãn hàng quảng cáo cảm thấy quan ngại.

Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin quot;đánh bạiquot; - 1
Kim Soo Hyun tăng cân nhanh chóng khiến nhiều nhãn hàng quay lưng.

Được biết, một thương hiệu quảng cáo vốn đã ký hợp đồng giá trị hàng chục triệu với Kim Soo Hyun nhưng họ cũng quyết định quay lưng với anh để chọn lựa nam diễn viên kiêm người mẫu Kim Woo Bin. Đại diện của các thương hiệu này cho biết Kim Soo Hyun không còn đủ sức quyến rũ và có thể sẽ ảnh hưởng tới nhãn hiệu công ty. Đặc biệt, hình ảnh mới đây của "trai đẹp ngoài hành tinh" này chụp tại New York càng khiến nhiều người giật mình.

Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin quot;đánh bạiquot; - 2
Trai đẹp ngoài hành tinh được thay thế...

Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin quot;đánh bạiquot; - 3
... bằng Kim Woo Bin.

Mặc những thông tin các nhãn hàng ghẻ lạnh Kim Soo Hyun xuất hiện, các fan cho rằng đây chỉ là tin tức cường điệu bởi Kim Soo Hyun chưa bao giờ gật đầu đóng quảng cáo của họ.

"Bảo bối điện ảnh Hàn" viên mãn bên đại gia

Shim Eun Ha là bảo bối điện ảnh Hàn nổi tiếng một thời. Kể từ sau khi kết hôn, Shim Eun Ha đã quyết định lui về ở ẩn và không tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào. Mới đây nhất, nữ diễn viên hiếm hoi xuất hiện trong sự kiện bên chồng đại gia - Ji Sang Wook.

Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin quot;đánh bạiquot; - 4
Shim Eun Ha vẫn trẻ trung dù đã 40 tuổi.

Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin quot;đánh bạiquot; - 5
Nữ diễn viên sở hữu làn da mịn màng.

Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin quot;đánh bạiquot; - 6
Sau khi kết hôn, Shim Eun Ha gần như tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật.

Được biết, Ji Sang Wook hơn Shim Eun Ha 7 tuổi. Anh là giáo sư trường đại học Yonsei. Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có, Ji Sang Wook là chủ sở hữu một tập đoàn sản xuất điện tử và linh kiện xe hơi. Anh cũng là cổ đông lớn của đài SBS.

Xuất hiện tại sự kiện, Shim Eun Ha gây ấn tượng với làn da mịn màng mặc dù đã ở tuổi tứ tuần. Trước đó, đầu năm 2014, nữ diễn viên xinh đẹp nhận lời làm phát thanh viên cho một chương trình trên sóng radio. Dù khá kín tiếng chuyện hôn nhân nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết vợ chồng Shim Eun Ha đã có một cô con gái.

Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin quot;đánh bạiquot; - 7
Shim Eun Ha tươi rói bên chồng.

Vì tăng cân, Kim Soo Hyun bị Kim Woo Bin quot;đánh bạiquot; - 8
Chồng của Shim Eun Ha là giáo sư trường đại học Yonsei.

Shim Eun Ha vốn nổi tiếng với khá nhiều vai diễn trên truyền hình thập niên 80, 90. Cô từng thành công qua các bộ phim như "Cú nhảy cuối cùng", "Cạm bẫy tuổi trẻ", "Giáng Sinh tháng 8"... Shim Eun Ha từng được coi là Bảo bối của điện ảnh Hàn Quốc.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Woo Bin