Victoria Beckham lạnh lùng đi cổ vũ con trai

Victoria Beckham luôn xuất hiện với vẻ mặt lạnh lùng khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Victoria Beckham mặt lạnh lùng đi cổ vũ con trai

Mới đây, anh chàng Romeo nhà Beck-Vic vừa tham gia cuộc thi chạy bộ nhằm ủng hộ cho chương trình của LHQ chống HIV/AIDS. Romeo đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và được tặng huân chương kỷ niệm. Beckham và Victoria đã đưa các con tới cổ vũ cho con trai. Trong khi David Beckham vô cùng hào hứng với phần thi của Romeo thì Victoria Beckham lại giữ khuôn mặt lạnh. Cựu thành viên của Spice Girls không nở một nụ cười trong suốt khoảng thời gian ở trên sân.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 1
Hình ảnh Victoria Beckham lạnh lùng đi bên chồng con.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 2
Cả gia đình thu hút ống kính phóng viên khi vừa xuất hiện.

Sau khi ủng hộ em trai trên sân khấu, Brooklyn không quên chụp một tấm hình kỷ niệm bên em trai và huy chương của cậu bé. Victoria Beckham cũng tranh thủ "tự sướng" cùng con trai và chia sẻ trên trang cá nhân. Tới tham dự sự kiện lần này có đầy đủ các thành viên trong gia đình nhà Beck-Vic trừ cô nhóc Harper.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 3
Victoria hầu như không cười trong suốt sự kiện.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 4
Cô quan tâm tới cậu con trai Romeo.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 5
Hai anh em Romeo và Brooklyn chụp hình chung.

Được biết, trong năm 2015, David Beckham dự định sẽ tập trung cho các hoạt động gây quỹ từ thiện cho các tổ chức, quỹ từ thiện cho những người gặp khó khăn. Dường như Romeo đang muốn nối gót bố và mẹ khi tham gia các hoạt động có ý nghĩa này.

Con trai Maddox cao ngang ngửa Angelina Jolie

Cuối tuần vừa rồi, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelina Jolie tại sân bay Los Angeles bên con trai Maddox và anh trai của cô - James Haven. Trước đó, Angelina Jolie đã có mặt tại trụ sở của Hội đồng Bảo an LHQ ở New York, Mỹ. Nữ minh tinh nổi tiếng giữ vai trò là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn. Bà Brad Pitt đã trình bày về hoàn cảnh của những người tị nạn ở Syria đồng thời chỉ trích mạnh mẽ LHQ vì không có hành động cấp thiết bảo vệ họ.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 6
Angelina Jolie và Maddox xuất hiện tại sân bay.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 7

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 8
Maddox ngày càng lớn và cao ngang ngửa mẹ Angelina Jolie.

Nữ diễn viên Maleficent diện một "cây đen" khi xuất hiện tại sân bay. Đi cùng với Angelina Jolie là con trai Maddox. Cậu nhóc nổi tiếng ăn mặc khá đơn giản với áo phông kết hợp với quần kaki. Maddox ngày càng lớn và chiều cao ngang ngửa với bà mẹ nổi tiếng.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 9
Có mặt tại sân bay còn có James Haven, anh trai của Angelina Jolie.

victoria beckham lanh lung di co vu con trai - 10
Angelina Jolie ngày càng gầy gò.

Thời gian gần đây, Angelina Jolie liên tục tham gia các sự kiện nổi bật. Nữ minh tinh nổi tiếng để lộ thân hình gầy yếu kể từ sau khi quyết định cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng. Khán giả và các fan bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.

Xem lại hình ảnh mẹ con Angelina Jolie và Maddox tại sân bay:

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz