Vợ cũ Phước Sang đã có bạn trai sau ly hôn, 7 năm rồi chưa mua túi xách

Ngày 16/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Thư vừa chia sẻ về những thăng trầm cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân khiến cô phải lao động vất vả để mưu sinh.

Kim Thư vốn xuất thân trong gia đình khá giả, là con gái của ca sĩ Trang Kim Yến nổi tiếng một thời. Cô gắn bó với nhà sản xuất phim Phước Sang, nhưng rồi phải trải qua cuộc sống vất vả khi chồng dính vào những khoản nợ nần do đầu tư bất động sản thua lỗ. Báo chí từng nhiều lần đưa tin mẹ con Kim Thư liên tục bị các chủ nợ đe dọa, chửi bới và uy hiếp. Cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh năm 1978 thừa nhận đã ly hôn.

vo cu phuoc sang da co ban trai sau ly hon, 7 nam roi chua mua tui xach - 1

Kim Thư từng bị các chủ nợ đe dọa, chửi bới và uy hiếp khi Phuớc Sang dính vào những khoản nợ nần do đầu tư bất động sản thua lỗ.

Từng là ngôi sao phòng vé, bà chủ của một hãng phim, nhưng sau ly hôn người ta bắt gặp Kim Thư tần tảo bán xôi kiếm sống, ít xuất hiện trước công chúng. Nói về biến cố vỡ nợ của chồng cũ, Kim Thư nghẹn ngào: “7 năm trước, biến cố xảy ra, gia đình tan vỡ. Tôi phải trốn vào vỏ ốc, sợ cả thế giới. Trước đó, có thể nói Kim Thư là một tiểu thư cũng không sai. Từ nhỏ, cuộc sống của tôi sung sướng lắm. Đến khi biến cố xảy ra, tôi đỡ không nổi. Nặng nề nhất là bước ra khỏi một cuộc hôn nhân nhưng không có tiền.

Lúc đó anh em, bạn bè hứa cho mượn tiền, thậm chí cho hẳn nhưng tôi đã từ chối. Nếu nhận ơn đó, tôi sẽ mang theo suốt đời. Tôi quyết định chống chọi theo cách riêng của mình. Tôi mở quán bán xôi và cơm phần”.

vo cu phuoc sang da co ban trai sau ly hon, 7 nam roi chua mua tui xach - 3

Sau ly hôn, Kim Thư mở quán bán xôi và cơm phần.

Về quyết định ly hôn Phước Sang, nữ diễn viên chia sẻ chuyện "đường ai nấy đi" không liên quan đến tiền bạc. Với Kim Thư, phải sống cho cuộc đời của mình chứ không thể vì bộ mặt xã hội mà cố gắng tỏ ra rằng gia đình vẫn hạnh phúc được. Bởi hôn nhân cần một tiếng nói chung, sự chia sẻ.

Trước những bình luận cho rằng Kim Thư chia tay Phước Sang để không phải "gánh nợ", cô khẳng định: “Tôi nghĩ mình nên im lặng hơn là giải thích. Người đã hiểu thì sẽ hiểu, còn không mình giải thích thế nào cũng vô nghĩa. Không nhất thiết phải nói trong thời khắc dầu sôi lửa bỏng để mọi việc thêm rắc rối. Cuộc đời còn dài, đến một lúc nào đó mình có thể nói lại như ngày hôm nay chẳng hạn. Tôi đã giúp anh Sang hết những gì mình có, nên mọi thứ cũng rất nhẹ lòng”.

vo cu phuoc sang da co ban trai sau ly hon, 7 nam roi chua mua tui xach - 4

"Bạn tin không, hơn 7 năm nay, tôi không sắm được một cái túi đẹp", Kim Thư chia sẻ.

Khi được hỏi về cuộc sống sau 7 năm ly hôn Phước Sang, Kim Thư xúc động kể lại: “Tiền không có, tôi bán xôi, gà luộc và phải tự làm tất cả mọi công đoạn. Có lúc tôi tước lá, bị rách tay, chảy máu. Đôi khi tôi làm từ 3h sáng đến 6h chiều đến quên ăn cơm. Tôi suy sụp, òa khóc và tự hỏi tại sao cuộc đời thay đổi nhanh như thế. Nhưng có buồn, khóc thế nào thì tới giờ tôi vẫn phải đi giao gà, bán xôi”.

Ngoài ra, Kim Thư cũng kể rằng có thời điểm cô đứng trước tủ đồ 30 phút, không biết mặc gì vì quá nhiều lựa chọn. Thời gian qua, cô cũng đứng trước tủ đồ nhưng không có quần áo "ra hồn" để mặc: “Tôi phải mặc áo đồng phục của nhà hàng để che đậy việc mình không có đồ đẹp. Tôi điệu làm sao khi mẹ và chị gái mình đều khó khăn. Bạn tin không, hơn 7 năm nay, tôi không sắm được một cái túi đẹp. Tôi cảm giác mình như cô gái chân phèn, mộc mạc. Nếu cứ sĩ diện, tôi lấy tiền đâu gửi về cho gia đình”.

vo cu phuoc sang da co ban trai sau ly hon, 7 nam roi chua mua tui xach - 5

Kim Thư tiết lộ cô đã có bạn trai nhưng chưa muốn nói nhiều về mối quan hệ này.

Sau cùng, Kim Thư bất ngờ tiết lộ rằng cô đã có bạn trai nhưng chưa muốn nói nhiều về mối quan hệ này: “Tôi không phải người còn trẻ mà bừa bãi trong mối quan hệ. Người tôi chọn hẳn phải mang đến cho mình sự vui vẻ, hạnh phúc, ít nhất trong thời điểm này. Tương lai thế nào mình không biết được nên tôi không thích nói trước”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-cu-phuoc-sang-da-co-ban-trai-sau-khi-ly-hon-7-nam-...

Biến cố phá sản vỡ nợ, Phước Sang - Kim Thư sống thế nào sau 7 năm ly hôn?
Phước Sang - Kim Thư là cặp vợ chồng nghệ sĩ vừa giàu vừa giỏi nhưng sau một biến cố, cuộc đời của họ đi theo những hướng khác.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ