Vợ Minh Chánh: Yến từng nói tôi hãy ly dị chồng

Ngày 28/11/2013 09:53 AM (GMT+7)

Nathalee Truong, vợ ông bầu Minh Chánh chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Khi câu chuyện tình gây chấn động showbiz của Minh Chánh và Hoàng Yến vẫn chưa ngã ngũ, thì mới đây, trên trang cá nhân được cho là của vợ Minh Chánh là Nathanlee Truong đã có những nhận xét không mấy hay ho về ''tình cũ'' của chồng.

Chị viết: ''Cô ta là kẻ nói dối, cô ta từng nói với tôi hãy ly dị chồng, cô ta không thể chấm dứt mối quan hệ với Minh Chánh vì đã yêu anh ấy. Vậy mà bây giờ cô ta nói là không bao giờ có chuyện đó... Cô ta còn gửi cho anh ấy danh sách hàng hiệu Versace, Miu Miu... có hơn 30 kiểu mẫu mà cô ta muốn, giá mỗi cái hơn 1.000-2.000 USD. Chánh quá ngây thơ''.

Vợ Minh Chánh: Yến từng nói tôi hãy ly dị chồng - 1
Nathanlee Truong và Minh Chánh.

Lời nhận xét này được Nathanlee Truong dẫn kèm một đường link là bài báo phỏng vấn Hoàng Yến vào ngày 27/11, ngay sau khi ông bầu Minh Chánh công khai chuyện tình cảm sâu đậm hơn một năm nay với giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2013. Bà xã Minh Chánh nhận xét trong tâm trạng khá bức xúc. Chị cho rằng, Hoàng Yến đang nói dối bởi cách đây không lâu, chị và người mẫu này đã có một cuộc đối thoại. Trong đó, Hoàng Yến khẳng định không thể chia tay Minh Chánh vì đã trót yêu anh. Những lời lẽ này được chị viết bằng tiếng Anh có lẽ một phần không muốn quá nhiều cặp mắt tò mò, săm soi:

''She's a liar!!! This... told me to divorce him and said can't stop contacting him because ''loves'' him, now said never did... and emailed him to order versace, miumiu, top of line brand name items... about 30 items, each costs over $1-2k. Chanh is very stupid. I have nothing else to say period''.

Vợ Minh Chánh: Yến từng nói tôi hãy ly dị chồng - 2
Nathanlee nhận xét về Hoàng Yến dẫn kèm đường link bài phỏng vấn Hoàng Yến đăng tải ngày 18/11. Sau khi Minh Chánh công khai yêu á hậu hoàn vũ Việt Nam hơn 1 năm nay..

Những phát ngôn của Nathanlee khá trùng khớp với thông tin mà ông bầu từng trả lời báo chí: ''Tôi còn nhớ, khi biết chuyện tôi và Hoàng Yến yêu nhau, vợ tôi đã rất bình tĩnh và chủ động liên lạc với Yến. Lúc đó, có sự chứng kiến của tôi vì điện thoại mở loa lớn. Vợ tôi hỏi: ''Yến có thật sự yêu anh Chánh không? Nếu không yêu, hãy rời xa anh Chánh''. Hoàng Yến đã đáp lại: ''Em lỡ yêu anh Chánh rồi. Khi em thấy tin nhắn của anh Chánh, tim em rung động và nhớ đến anh ấy nhiều lắm. Thật sự rất khó để làm theo ý chị muốn''. Vợ tôi đã nói: ''Anh Chánh chỉ vui đùa với Yến chứ không yêu đương gì đâu''. Yến còn đáp trả: ''Nếu anh Chánh không tốt, chị bỏ anh ấy đi''.

Vợ Minh Chánh: Yến từng nói tôi hãy ly dị chồng - 3
Mỗi khi có thông tin mới về chồng, cô liền dẫn về trang cá nhân. Ngay sau đó, nhiều bạn bè của cả hai đã vào động viên người vợ thiếu may mắn này.

Sau khi công khai chuyện yêu Hoàng Yến, Minh Chánh phải đối diện với nhiều ''sóng gió'' gia đình, vợ anh quyết định ly hôn, anh phải tìm mọi cách để thuyết phục bà xã và hứa sẽ chấm dứt với Hoàng Yến. Ngày 25/11, người mẫu Hoàng Yến công khai đoạn hội thoại mà Minh Chánh gửi đến cô với những lời yêu thương đường mật kèm lời đề nghị hấp dẫn, mời cô tham gia show diễn của anh.

Khi hay tin, vợ ông bầu đã có những tâm sự buồn trên trang cá nhân. Minh Chánh lại tiếp tục giải thích, anh muốn giải hòa với Hoàng Yến và không muốn câu chuyện thêm phức tạp, nên cách tốt nhất là dùng những lời ngọt ngào để mong Yến thứ lỗi. Bên cạnh đó, anh còn hứa sẽ ăn chay một năm để chuộc lỗi với vợ và không liên lạc với Hoàng Yến nữa.

Vợ Minh Chánh: Yến từng nói tôi hãy ly dị chồng - 4
Ông bầu Minh Chánh tiếp tục gởi tin nhắn ''đường mật'' đến Diễm Kyly - từng là thí sinh tham dự cuộc thi của anh.

Tuy nhiên, những ồn ào vây quanh ông bầu Minh Chánh vẫn chưa có hồi kết. Khi những thông tin về nhà tổ chức các cuộc thi hoa hậu ''ao làng'' và Hoàng Yến chưa được giải quyết, thì một số nhân vật cũng nhân cơ hội ''kể tội'' ông bầu này. Diễm Kyly từng là nạn nhân được chính ông bầu mời gọi mua giải, sau khi từ chối chị bị loại khỏi cuộc thi với lý do lý lịch không trong sạch. Sau này, Diễm Kyly cũng từng lên báo tố cáo cuộc thi của Minh Chánh bán giải và thiếu công bằng.

Vừa rồi, ông bầu này cũng gửi tin nhắn làm lành với cựu người mẫu, tuy nhiên, Diễm Kyly không những không chấp nhận mà còn đem việc này tố lại Minh Chánh, tiếp tục dùng chiêu ''dỗ ngọt'' để chị không lên tiếng kể xấu cuộc thi.

Những thông tin về Minh Chánh và Hoàng Yến:

Minh Chánh tuyên bố ăn chay, về với vợ con

Hoàng Yến tung tin nhắn vạch tội Minh Chánh

Diễm Hương: Minh Chánh là một... "bà nội trợ"

Minh Chánh: "Yến moi tiền tôi mà còn nói xạo"

Theo Linh Đan (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến