Vỡ nợ và ngoại tình nhưng phía sau NSƯT Chánh Tín vẫn còn người vợ nhẫn nhịn!

Ngày 27/06/2018 09:40 AM (GMT+7)

NSƯT Chánh Tín và bà xã Bích Trâm không thể nào quên những ngày tháng biến cố ấy. Cả hai đã xúc động kể lại trong chương trình Là Vợ Phải Thế tập 12 tối qua.

XEM CLIP: Chánh Tín kể lại quãng thời gian khó khăn, sa ngã, vợ phải nuôi mình.

Tối qua (26/6), NSƯT Chánh Tín và vợ là nữ ca sĩ Bích Trâm bất ngờ xuất hiện trên truyền hình trong chương trình Là vợ phải thế tập 12 và kể về những ngày tháng không thể quên trong cuộc đời mình.

Từng là tài tử - đạo diễn nổi danh một thời song biến cố vỡ nợ rồi sa ngã, ngoại tình đã khiến nam diễn viên Ván bài lật ngửa tưởng như mất tất cả. Thế nhưng sau lưng người đàn ông đào hoa, phong lưu ấy vẫn còn có người vợ tảo tần và nhẫn nhịn - Bích Trâm để gìn giữ được cuộc hôn nhân tận đến 45 năm.

Vỡ nợ và ngoại tình nhưng phía sau NSƯT Chánh Tín vẫn còn người vợ nhẫn nhịn! - 1

Phía sau người đàn ông phong lưu Chánh Tín là người vợ cam chịu, nhẫn nhịn.

Nam nghệ sĩ thú nhận, sau những cuộc vui chơi, ngẫm nghĩ lại những khó khăn 2 vợ chồng đã trải qua khi kinh tế gia đình khốn khó, chính Bích Trâm đã bỏ cả sự nghiệp ca hát của mình để kiếm kế sinh nhai.

"Chú đâu có phải là tiên Phật hạ giới đâu. Đôi lúc cũng sai phạm, mềm lòng, sa ngã này kia nhưng cái chính vẫn là gia đình. Gia đình là trên hết. Lúc vợ chồng nghèo nhất, vợ đã từng đi ủi đồ, đi dịch sách, anh Trịnh Công Sơn đưa sách cho dịch... để nuôi mình trong những lúc mình không làm ra tiền", nghệ sĩ Chánh Tín trải lòng. Điều bất ngờ nhất, Chánh Tín tiết lộ ông từng có khoảng thời gian phải đi bán rau thơm, rau muống ngoài lề đường.

Việt Hương ngạc nhiên trước sự việc một nghệ sĩ nổi tiếng như thế lại có ngày ngồi lề đường bán rau. Còn với Hari Won, sự cam chịu, nhẫn nhịn của bà Bích Trâm đã khiến cô nhìn nhận lại bản thân và học hỏi được nhiều điều từ bà để áp dụng vào hôn nhân của bản thân.

Vỡ nợ và ngoại tình nhưng phía sau NSƯT Chánh Tín vẫn còn người vợ nhẫn nhịn! - 2

NSƯT Chánh Tín phải đi bán rau muống lề đường, có khoảng thời gian vợ phải nuôi mình.

Bà Bích Trâm được sinh ra trong một gia đình “trâm anh thế phiệt”, từng có học bổng ở Pháp nhưng vì gia đình không cho phép, bà đành phải ở lại và trở thành sinh viên đại học Luật. Cũng từ đó mà mối tình của Bích Trâm và Chánh Tín chớm nở.

Chánh Tín lúc bấy giờ là một chàng trai sở hữu 1 chiều cao vượt trội cùng với vẻ ngoài lãng tử, biết bao người theo đuổi lại cực kỳ ghét cô nàng Bích Trâm vì cho rằng những cô học trường Tây chẳng xem ai ra gì mà đi học thì lại có người đưa rước. Vậy mà “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”, trong một lần đi hát chung, Chánh Tín mời cô nàng đi ăn bò bía ven đường thì mới hiểu rằng cô gái xinh đẹp này không như mình nghĩ mà lại còn dịu dàng thông minh.

Bà Bích Trâm cũng thừa nhận rằng, hồi ấy chỉ gặp Chánh Tín thôi là tim đã xốn xang lắm rồi. Vẻ đẹp của cả 2 nghệ sĩ được minh chứng bởi những tấm hình trắng đen quý giá nhưng khắc họa được những đường nét sắc xảo khiến Hari Won không ngừng xuýt xoa, khen ngợi không ngừng. Bà xã của Trấn Thành còn tiết lộ thêm chính ông xã mình đã đưa hình của nghệ sĩ Chánh Tín cho mình xem khiến cô nàng “hú hồn” bởi vẻ đẹp trai của nam nghệ sĩ.

Vỡ nợ và ngoại tình nhưng phía sau NSƯT Chánh Tín vẫn còn người vợ nhẫn nhịn! - 3

Nghệ sĩ Chánh Tín và bà xã Bích Trâm có cuộc hôn nhân 45 năm nhiều biến cố.

Bởi gia thế quá khác biệt nên gia đình ngăn cấm cả 2 đến với nhau, nhưng vì tình yêu, cả 2 đã cùng chứng tỏ với ba mẹ bằng mọi cách, đến nỗi Chánh Tín ngày nào cũng đến nhà người yêu ngồi chơi từ 5h chiều đến gần giờ giới nghiêm mới chịu về. Vì những hành động ấy, cả 2 đã được chấp thuận để trở thành bạn đời của nhau.

Vẻ ngoài phong lưu, đĩnh đạc, sức hút của nam nghệ sĩ làm biết bao nhiêu người say đắm, và đó cũng là điều phiền muộn của nữ ca sĩ Bích Trâm khi ấy. Bà nghẹn ngào kể rằng, tất cả những nỗi đau bà đều nén vào trong lòng và khóc chứ không bao giờ nói ra, nhớ những khi có cô gái hâm mộ chồng mình đến tận nhà để tìm ông ấy, bà sẵn sàng mời vào nhà ngồi đợi. Biết bao nhiêu sóng gió trong hôn nhân, Bích Trâm chính là chìa khóa để giữ vững tình yêu này bởi tính nhẫn nhịn, chịu đựng vì chồng vì con của mình.

Vợ nghệ sĩ Chánh Tín suy sụp vì từng bắt tận tay chồng đi ngoại tình
Tiết lộ mới nhất của nghệ sĩ Chánh Tín khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chánh Tín