Vợ Hiếu Hiền gọi Hari Won là "con", bức xúc thay chồng vì vụ livestream cố NS Chí Tài

Tiểu Minh Ngày 18/12/2020 19:20 PM (GMT+7)

Phát ngôn của bà xã Hiếu Hiền khiến không ít người trên mạng xã hội bức xúc, tỏ thái độ khi cô dùng từ khiếm nhã để nhắc tới đồng nghiệp của chồng.

Thời điểm nghệ sĩ Chí Tài mới qua đời, vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền từng khiến dư luận bức xúc khi có hành động đăng ảnh, clip, livestream tại Trung tâm Pháp y - nơi bảo quản thi thể "đàn anh". Trước cách cư xử được cho là thiếu tôn trọng người đã mất này, nhiều đồng nghiệp đã thể hiện thái độ không hài lòng. Dù sau đó Hiếu Hiền đã công khai xin lỗi, nhưng sự việc trên vẫn khiến nam diễn viên "mất điểm" trong mắt người hâm mộ.

Vợ Hiếu Hiền gọi Hari Won là amp;#34;conamp;#34;, bức xúc thay chồng vì vụ livestream cố NS Chí Tài - 1

Vợ chồng Hiếu Hiền bị "ném đá" dữ dội khi có hành động quay và đăng tải clip cố nghệ sĩ Chí Tài khi là một trong số ít người có mặt bên trong Trung tâm Pháp y TP.HCM.

Mới đây, Hiếu Hiền tiếp tục chia sẻ nội dung về những ồn ào thời gian qua liên quan đến sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh bày tỏ nỗi lòng và suy nghĩ khi bị nhiều đồng nghiệp trách mắng. Trước bình luận của bà xã: “Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!", Hiếu Hiền đáp lại: “Đời mà” và khẳng định mình thẳng tính, không thích xu nịnh hay đeo bám ai. Anh còn bày tỏ quan điểm về tình bạn, cho biết ai ghét mình thì mình chịu dù mình chẳng có lỗi gì với họ.

Vợ Hiếu Hiền gọi Hari Won là amp;#34;conamp;#34;, bức xúc thay chồng vì vụ livestream cố NS Chí Tài - 3

Hiếu Hiền đăng tải chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là dòng bình luận tiếp theo của bà xã Hiếu Hiền. Vợ nam diễn viên là Thuỳ Liên được cho là đã có thái độ thiếu tôn trọng khi nhắc tới nữ ca sĩ Hari Won khi viết: “Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửi nhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói haliwon? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai, nói ca sĩ vợ Trấn Thành. Em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi”. Đáp lại bà xã, Hiếu Hiền tiếp tục khẳng định duy nhất một câu: “Đời mà”.

Dù Thuỳ Liên viết sai tên Hari Won thành "haliwon", nhưng với dữ liệu "vợ Trấn Thành" đi kèm, có thể khẳng định bà xã Hiếu Hiền đang thực sự nói về đồng nghiệp của chồng.

Vợ Hiếu Hiền gọi Hari Won là amp;#34;conamp;#34;, bức xúc thay chồng vì vụ livestream cố NS Chí Tài - 4

Lời nói của vợ Hiếu Hiền khiến dân mạng bức xúc. Ngoài việc bị cho rằng thiếu tôn trọng đồng nghiệp, vợ chồng Hiếu Hiền còn bị chỉ trích thái độ nhận sai nhưng không toàn tâm toàn ý.

Trước đó, thời điểm Hiếu Hiền đăng tải những đoạn clip với tựa đề: “Chí Tài trong nhà xác”, nữ ca sĩ Hari Won là một trong số những nghệ sĩ lên tiếng về hành động trên dù cô không nhắc đến Hiếu Hiền trong bài viết. “Anh ấy mất rồi. Làm ơn đừng quay anh ấy và up lên được không? Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình anh ấy xem clip đó và sẽ đau lòng như nào không? Chúng ta nên tôn trọng anh ấy, đi chào một cách lịch sự được không?”, Hari Won chia sẻ trên mạng xã hội.

Vợ Hiếu Hiền gọi Hari Won là amp;#34;conamp;#34;, bức xúc thay chồng vì vụ livestream cố NS Chí Tài - 5

Nội dung chia sẻ của Hari Won không đề cập đến tên của Hiếu Hiền.

Hiện tại, Hiếu Hiền vẫn chưa lên tiếng sau phát ngôn của vợ. Tuy nhiên, rất đông người hâm mộ của Trấn Thành và Hari Won đã tỏ thái độ bức xúc, tranh cãi trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vohieu-hien-goi-hari-won-la-con-buc-xuc-thay-chong-vi...

Hành động của Hiếu Hiền sau khi Chí Tài qua đời làm nhiều người phẫn nộ
Hiếu Hiền đang vấp phải làn sóng phản đối dữ dội trên mạng xã hội, bị "ném đá", kêu gọi tẩy chay vì được cho là có hành động thiếu tôn trọng người đã...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao