Vũ Hoàng Việt yêu người tình từng phút giây

Ngày 21/11/2014 09:00 AM (GMT+7)

Vũ Hoàng Việt cảm ơn thời gian qua được ở bên Yvonne Thúy Hoàng giúp anh có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Dù mối tình của Vũ Hoàng Việt và người yêu - Yvonne Thúy Hoàng đã kéo dài 2 năm, nhưng chàng “phi công trẻ” vẫn luôn thể hiện sự quan tâm và những lời yêu thương ngọt ngào dành cho người tình dù ở bất cứ đâu.

Mỗi khi người yêu đi công tác xa, Vũ Hoàng Việt lại nhớ Yvonne Thúy Hoàng da diết. Và khi ở gần nhau, họ lại vui mừng, quấn quýt bên nhau không rời. Thậm chí chàng trai trẻ còn dành những lời có cánh cho người yêu và luôn gọi người tình lớn tuổi là “cưng” một cách rất ngọt ngào.

Vũ Hoàng Việt và người yêu tình tứ khi đi ăn hải sản.

Vào ngày 18/11 vừa qua, Vũ Hoàng Việt đã viết những dòng chia sẽ rất tình cảm của mình với người yêu nhân kỷ niệm 2 năm, 4 tháng yêu nhau. Anh tâm sự: "2 năm 4 tháng, một chặng đường, một quãng thời gian mà hai  đứa mình chính thức quen nhau. Mình cảm ơn Yvonne Thuý Hoàng đã thay đổi hình ảnh của mình, đã cho mình những kiến thức, niềm tin về cuộc sống, mình sẽ thay đổi, cố gắng hơn để xứng đáng với kỳ vọng, niềm tin yêu của cưng dành cho mình. Mình yêu cưng "Yvonne Thuý Hoàng".

Vũ Hoàng Việt yêu người tình từng phút giây - 2

Vũ Hoàng Việt luôn gọi người tình lớn tuổi là “cưng” một cách rất ngọt ngào

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng của sao Việt, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Trần Bảo Sơn một mình tổ chức sinh nhật cho con gái yêu.

Người mẫu Lê Thúy tự hào khoe hình chồng chưa cưới ngồi gấp quần áo. Cô cảm thấy vui vẻ khi "vợ giặt đồ thì chồng sẽ xếp đồ".

Hồ Ngọc Hà  đọ sắc cùng Vân Hugo trong liveshow của cô.

Nghệ sĩ Anh Vũ: “Thật là may mắn vì mấy hôm nay thời tiết rất đẹp. Hai chị em NSND Hồng Vân và Anh Vũ đi dạo một vòng thành phố Manchester thật vui trước ngày biểu diễn...”.

Diễn viên Chi Bảo cùng con trai đi uống café và tâm sự.

Diva Thanh Lam chụp ảnh cùng con trai và con gái.

Thanh Lam viết: "Mẹ chỉ dạy các con 1 điều duy nhất nếu ta trao cho ai niềm tin và tình yêu... hãy chọn 1 trái tim nhân hậu là con sẽ có tất cả".

Hoa hậu Thùy Dung cười rạng rỡ khi đi nhà sách cùng bạn.

Ca sĩ Khởi My làm nữ siêu nhân gợi cảm.

Ca sĩ Minh Hằng mặc áo dài nữ tính nằm trên ghế.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Tôi chỉ có một mong muốn, đó là gặp người con trai đó."

Hồng Ngọc chú thích hình ảnh cô con gái đang nghịch ngợm các đồ trong bếp: "Ai mua thau em bán thau cho! Túm lại nhà em có gì thì em bán ráo trọi các bác ạ".

Bảo Anh: “Dạo này có tí tròn trịa! Cày quá mà vẫn không ốm là sao ta? Khổ nhà thiết kế, khổ cả stylist, khổ luôn make up”.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Hoàng Việt