"Vượt biên xem" Diên Hy Công Lược, khán giả Trung chế ảnh Phó Hằng nhận tin vợ chết ở VN

Ngày 18/08/2018 06:00 AM (GMT+7)

Sau khi "xem ké" những tập mới nhất của Diên Hy Công Lược ở Việt Nam, cư dân mạng Trung Quốc đã chế ra bộ ảnh hài hước khi Phó Hằng nhận tin về cái chết của Nhĩ Tình (Tô Thanh).

Cảnh Phó Hằng buồn bã đại hôn với Nhĩ Tình trong Diên Hy Công Lược (Nguồn video: Weibo)

Việc Diên Hy Công Lược bị phát sóng lậu ở Việt Nam khiến khán giả hoang mang sợ bị cấm chiếu hoàn toàn. Mới đây, fan Diên Hy Công Lược mới thở phào nhẹ nhõm khi phía đơn vị nắm giữ bản quyền phim khẳng định phim vẫn được phát sóng bình thường ở Việt Nam.

Sau tin vui này, khán giả yêu thích bộ phim lại được một phen "cười té ghế" bởi sức sáng tạo đầy hài hước của cư dân mạng Trung Quốc trước sự việc lệch tiến độ phát sóng này giữa hai nước. 

"vuot bien xem" dien hy cong luoc, khan gia trung che anh pho hang nhan tin vo chet o vn - 1

"vuot bien xem" dien hy cong luoc, khan gia trung che anh pho hang nhan tin vo chet o vn - 2

Hình ảnh Phó Hằng được chế thành cảnh đang ngồi xem điện thoại.

Hiện nay, tập mới nhất của Diên Hy Công Lược phát sóng ở Trung Quốc đang dừng lại ở tình tiết Thanh Liên bị Nhĩ Tình (Tô Thanh) bức hại đến chết. Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) đau đớn, tiếc thương, ngồi ngẩn ngơ ngắm nhìn thanh kẹp sách do Thanh Liên làm.

Tuy nhiên, ở Việt Nam thì Diên Hy Công Lược đã được phát sóng lậu đến tập 57, Nhĩ Tình đã phải nhận kết cục thích đáng cho những tội ác của mình - cái chết. Sau khi "vượt biên xem ké" những tập phim mới nhất ở Việt Nam, cư dân mạng xứ Trung còn phát hiện ra chuyện thú vị: cảnh Phó Hằng ngồi ngắm thanh kẹp sách giống như đang xem điện thoại và đọc được tin dữ. 

Với sức sáng tạo tràn trề của mình, cư dân mạng Trung đã làm ra ngay bộ ảnh chế đầy hài hước báo tin cho Phó Hằng biết những diễn biến mới nhất của Diên Hy Công Lược ở Việt Nam.

"vuot bien xem" dien hy cong luoc, khan gia trung che anh pho hang nhan tin vo chet o vn - 3

Ảnh chế Phó Hằng với thông tin: "Tin tức mới nhất: Nhĩ Tĩnh chết ở Việt Nam rồi". Bất ngờ nhận được tin nhắn báo vợ chết ở nước ngoài, biểu cảm đau thương này của Phú Sát Phó Hằng cũng thật thích hợp.

"vuot bien xem" dien hy cong luoc, khan gia trung che anh pho hang nhan tin vo chet o vn - 4

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng Trung còn báo thêm tin: "Thuần Phi hôm nay hạ màn rồi" cho Phó Hằng biết.

"vuot bien xem" dien hy cong luoc, khan gia trung che anh pho hang nhan tin vo chet o vn - 5

Khán giả Trung còn lật lại chuyện cũ khiến trái tim Phó Hằng rỉ máu: Tình cũ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) của Phú Sát thiếu gia được phong Lệnh phi. Không ngờ khi Phó Hằng biết được tin dữ này cũng là nhờ nhận được tin nhắn qua điện thoại.

Nằm mơ cũng không ngờ Diên Hy Công Lược lại mắc cả rổ lỗi buồn cười thế này!
Gây sốt từ Trung sang Việt nhưng Diên Hy Công Lược vẫn mắc phải nhiều lỗi ngớ ngẩn khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diên Hy Công Lược