Vy Oanh tiết lộ tên con trai trong lễ đầy tháng

Ngày 14/05/2015 17:27 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "Đồng xanh" vừa tổ chức lễ đầy tháng cho cậu con trai đầu lòng.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư, đến tận bây giờ, Vy Oanh vẫn úp mở chuyện cô đã có thai và mang bầu em bé đầu lòng. Không hề xuất hiện trước truyền thông và vắng bóng tại mọi sự kiện giải trí trong nước, Vy Oanh đã bí mật sang Mỹ để dưỡng thai. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Đồng xanh khoe bức ảnh cô đi đăng ký kết hôn tại xứ sở cờ hoa. Trước sự vẹn toàn trong chuyện tình cảm của Vy Oanh, nhiều người hâm mộ đã gửi tới cô những lời chúc phúc.

Mới đây, Vy Oanh đã chia sẻ những hình ảnh trong lễ đầy tháng con trai. Tên của bé được chính mẹ tiết lộ là Benjamin. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Hiện tại con chưa biết nói nên mami con nói dùm hì hì... Con Benjamin kính chúc các cô chú thật nhiều sức khoẻ. Con cảm ơn những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà mà các cô chú, các anh chị đã dành cho con. Đây sẽ là hành trang, là kỉ niệm đẹp để sau này con phấn đấu có học cái gì, ở nước nào cũng phải nói giỏi tiếng Việt để còn biết nói cảm ơn các cô chú và nhớ về cội nguồn của mình ạ".

Bữa tiệc thôi nôi được tổ chức khá đơn giản, với sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết với nữ ca sĩ Bay. Trong những bức hình trang trí tại bữa tiệc nhỏ này, có nhiều hình ảnh của con trai Vy Oanh lần đầu được tiết lộ.

Vy Oanh tiết lộ tên con trai trong lễ đầy tháng - 1

Con trai đầu lòng của Vy Oanh có tên là Benjamin.

Vy Oanh tiết lộ tên con trai trong lễ đầy tháng - 2

Bé được mẹ bí mật sinh tại Mỹ.

Vy Oanh tiết lộ tên con trai trong lễ đầy tháng - 3

Đây là lần đầu tiên Vy Oanh công khai tên và hình ảnh của con trai.

Vy Oanh tiết lộ tên con trai trong lễ đầy tháng - 4

Bữa tiệc được tổ chức đơn giản và có sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết với Vy Oanh.

Được biết khi con bắt đầu cứng cáp hơn, Vy Oanh đang nỗ lực giảm cân để lấy lại vóc dáng thời con gái. Cô vẫn cho con bú sữa mẹ như bình thường, tuy nhiên cô ăn uống theo thực đơn mà bác sỹ kê khai. Mỹ nhân sinh năm 1985 chưa có ý định sẽ quay trở lại làng giải trí, cô dự định sẽ nhanh chóng tái xuất với khán giả trong vài tháng tới.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz