Xem Hà Hồ diễn catwalk cùng MC Trung Quốc

Ngày 14/08/2013 15:29 PM (GMT+7)

Đài Truyền hình Trung Quốc khen ngợi hình ảnh và âm nhạc của Hồ Ngọc Hà rất văn minh và phù hợp với dòng chảy chung.

Vừa qua, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có chuyến đi Bắc Kinh tham gia sự kiện âm nhạc theo lời mời của đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Tại đây, cô đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong chương trình “Ngôi sao âm nhạc Châu Á” với chủ đê “Nhạc hội tình ca thế giới 2013” quy tựu các ca sỹ của hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Đài Loan...

Hồ Ngọc Hà giao lưu với 2 MC Trung Quốc

Cô thể hiện hai ca khúc với vũ đạo và ngoại hình quyến rũ

Trong chương trình này, Hồ Ngọc Hà thể hiện hai ca khúc Runaway (Mãi mãi về sau) và Hãy thứ tha cho em. Phần trình diễn đầy cảm xúc với ngoại hình quyến rũ và khả năng vũ đạo rất tốt đã ngay lập tức tạo nên hiệu ứng cộng hưởng tốt từ khán giả. Đồng thời được báo chí Trung Quốc khen ngợi hết lời. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn thể hiện khả năng đi catwalk và đối đáp hài hước với hai MC Trung Quốc.

Video Hà Hồ giao lưu và đi catwalk với hai MC Trung Quốc:

Bà Shao – Biên tập chính của chương trình Ngôi sao Âm nhạc Châu Á hào hứng cho biết: “Sự có mặt của Hồ Ngọc Hà làm khán giả nhất là những người trẻ ở Trung Quốc có dịp biết nhiều hơn về âm nhạc của Việt Nam. Hình ảnh và âm nhạc của cô ấy rất văn minh và phù hợp với dòng chảy chung của âm nhạc trong khu vực nói riêng và quốc tế nói chung. Cô ấy là một nghệ sỹ tốt và rất chuyên nghiệp.”

Còn bà Wang - một nhân viên trong trong ê kíp dàn dựng thì cho biết: “Rất ấn tượng và lôi cuốn. Hồ Ngọc Hà đã làm khán giả của chúng tôi rất thích thú, họ bất ngờ khi biết cô là một ca sỹ đến từ Việt Nam. Cám ơn cô Hồ đã mang đến một phần trình diễn thú vị, cô ấy rất tài năng và chuyên nghiệp.”

Video Hà Hồ thể hiện ca khúc Mãi mãi về sau:

Nói về chuyến đi này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Khán giả ở đây rất dễ thương, họ dành cho Hà những tình cảm rất nồng nhiệt mặc dù đây là lần đầu tiên Hà đến đây. Cám ơn chuyến đi đã cho Hà rất nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội trau dồi, học hỏi thêm rất nhiều thứ cho nghề nghiệp của mình”.

“Ngôi sao âm nhạc Châu Á” với chủ đề “Nhạc hội tình ca thế giới 2013” đã quy tụ các ca sỹ của hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Đài Loan… Hồ Ngọc Hà là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện này.

Hồ Ngọc Hà tự tin tại Nhạc hội Tình ca thế giới 2013

Nữ ca sĩ đi catwalk tự tin bên hai MC điển trai

Sân khấu hoành tráng của Ngôi sao âm nhạc châu Á

Hồ Ngọc Hà thể hiện hai ca khúc hit hiện nay của cô

Hình ảnh  của Hà Hồ được báo chí và khán giả Trung Quốc khen ngợi

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà