Xuân Bắc tự nhận là nghệ sĩ yêu trẻ con nhất Vbiz

Tự giới thiệu mình là người yêu trẻ con, Xuân Bắc cho biết anh nhận lời làm giám khảo "Nhí tài năng" để đồng hành cùng các bé.

Từ "anh Núi", Xuân Bắc nổi như cồn nhờ đóng trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và “chết vai” Nam Tào trong Táo quân. Thế nhưng anh cũng nổi tiếng vì luôn đồng hành cùng các chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi như: Năm anh em siêu nhân, Ngọc Rồng, làm giám khảo Đồ Rê Mí, thành lập câu lạc bộ diễn viên nhí và cùng các em biểu diễn trên sân khấu...

Mới đây, Xuân Bắc tiếp tục nhận lời trở thành giám khảo chính thức của chương trình truyền hình thực tế Nhí tài năng 2016, với mục đích tìm kiếm các năng khiếu từ 4 - 15 tuổi, mang đến cho các bé sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích và cùng phát triển năng khiếu ấy.

xuan bac tu nhan la nghe si yeu tre con nhat vbiz - 1

Với tính cách hóm hỉnh và tình yêu trẻ con, Xuân Bắc ít khi vắng mặt trong các chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi tổ chức tại Thủ đô.

xuan bac tu nhan la nghe si yeu tre con nhat vbiz - 2

Năm nay, anh vừa nhận lời làm giám khảo cho chương trình truyền hình thực tế "Nhí tài năng 2016".

Khác với Đồ Rê Mí, Nhí tài năng phong phú về thể loại và giới hạn tuổi lớn hơn. Điều này cũng sẽ gây khó khăn cho Xuân Bắc trong việc lựa chọn những nhân tố có tiềm năng nhất. Vì vậy, sự kết hợp cùng ca sĩ Mỹ Linh và nghệ sĩ múa Tuyết Minh sẽ giúp cuộc thi có tính công bằng nhất. 3 nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực khác nhau nhưng đều tài năng, nổi tiếng, tâm huyết với các dự án nghệ thuật trẻ.

Xuân Bắc cũng có quan điểm rõ ràng về việc phát triển năng khiếu của trẻ, đó là để con tự nhiên, không gò ép. Chỉ như vậy bé mới có thể bộc lộ năng khiếu một cách dễ dàng. “Bố Bi” gửi tới các phụ huynh lời khuyên nên chuẩn bị cho con sức khoẻ tốt, bởi khi con mệt và áp lực sẽ không thể có phần trình diễn tốt nhất. 

xuan bac tu nhan la nghe si yeu tre con nhat vbiz - 3

Cùng làm giám khảo "Nhí tài năng 2016" có ca sĩ Ngọc Khuê.

xuan bac tu nhan la nghe si yeu tre con nhat vbiz - 4

MC/ca sĩ Phan Anh.

xuan bac tu nhan la nghe si yeu tre con nhat vbiz - 5

Diva Mỹ Linh.

Cha mẹ cũng không nên “mớm lời” cho các con trước khi lên sân khấu, bởi sự hồn nhiên, ngộ nghĩnh, kể cả “lỡ miệng” của bé cũng là điểm hấp dẫn riêng. Với Xuân Bắc, giáo dục trẻ là một quãng đường dài và không nên vội vàng. Kể cả với bé Bi trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, anh cũng không bao giờ bắt con gồng mình lên để diễn mà luôn để cho con tự nhiên nhất.

xuan bac tu nhan la nghe si yeu tre con nhat vbiz - 6

Biên đạo múa Tuyết Minh.

xuan bac tu nhan la nghe si yeu tre con nhat vbiz - 7

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Long.

xuan bac tu nhan la nghe si yeu tre con nhat vbiz - 8

Dàn giám khảo xem và đánh giá các tiết mục dự thi.

Gồm 12 tập với 4 vòng thi, cuộc thi Nhí tài năng mùa thứ 3 do kênh VTC11 tổ chức có dàn giám khảo gồm nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật như: diễn viên Xuân Bắc, ca sĩ Mỹ Linh, Thái Thuỳ Linh, Ngọc Khuê, biên đạo múa Tuyết Minh. Nhí tài năng 2016 tiếp tục có sự góp mặt của MC Thanh Vân Hugo.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc