Mẹ bầu quyến rũ nhất hành tinh có 10 triệu người theo dõi, mang thai vẫn đẹp hút hồn

Chương Ngọc - Ngày 07/04/2024 09:00 AM (GMT+7)

Mẹ bầu này có vóc dáng vạn người mê.

Camila Coelho (36 tuổi) là ngôi sao mạng xã hội chuyên về thời trang và làm đẹp trên YouTube. Cô là người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội với gu thời trang đẳng cấp và gợi cảm. Khi mang thai con đầu lòng, Camila Coelho đã trở thành một trong những bà bầu quyến rũ nhất với phong cách gợi cảm, vóc dáng vẫn hoàn mỹ khi mang thai.

Coelho cho biết cô hoàn toàn chấp nhận việc mang thai đã thay đổi cơ thể mình như thế nào. Cô cho hay: "Thành thật mà nói, tôi rất thoải mái với làn da của mình khi nhìn thấy bụng ngày một to lên. Trên mạng có nhiều người nói về thân hình cân đối và cơ bụng 6 múi của tôi nhưng để có được điều đó tôi đã cố gắng rất nhiều".

Mẹ bầu xinh đẹp thường xuyên khoe chiếc bụng hoàn hảo.

Mẹ bầu xinh đẹp thường xuyên khoe chiếc bụng hoàn hảo.

Luôn nhìn theo cách tích cực

Là một người mẫu, yêu thời trang nên khi mang bầu, điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và thể trạng của người đẹp nổi tiếng này. Khi nhìn thấy cơ thể có một vài biến đổi, cân nặng tăng lên và vùng bụng nhô to ra, cô luôn nhìn theo hướng tích cực nhất.

Người mẹ cho biết: "Tôi luôn tự nhủ với lòng mình rằng, đang có một sự sống hình thành và phát triển trong người tôi. Điều đó thật là tuyệt vời".

Camila Coelho chưa bao giờ cảm thấy stress hay áp lực về chuyện mang bầu khiến hình dáng cô thay đổi so với trước kia. Người đẹp này vẫn hoạt động tích cực, chụp ảnh thời trang và tham dự những sự kiện quan trọng. Nhờ thế mà bản thân bà mẹ này luôn cảm thấy sự năng động và tích cực, không cảm thấy quá nặng nề khi mang thai.

Khi mang thai, mẹ bầu này luôn suy nghĩ tích cực.

Khi mang thai, mẹ bầu này luôn suy nghĩ tích cực.

Ăn uống lành mạnh và tập luyện nhiều hơn

Camila Coelho chia sẻ rằng cô thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh để đảm bảo rằng cơ thể có đủ vitamin. Người mẹ cho biết cô hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt và nhất là chocolate. Cô ăn tăng cường chất xơ và các loại hạt, đảm bảo chúng đều là những thứ tốt nhất mà thai nhi cần.

Cô sẽ tập luyện thể hình với huấn luyện viên ở nhà 2-3 lần/tuần. Ngoài ra, người mẹ này cũng tích cực phơi nắng và bơi lội để cơ thể dẻo dai, linh hoạt, cũng là phương thức để thai nhi trong bụng phát triển hơn. 

Mẹ bầu nổi tiếng rất chú ý đến việc ăn uống.

Mẹ bầu nổi tiếng rất chú ý đến việc ăn uống.

Cô thích bơi lội và thường xuyên tắm nắng.

Cô thích bơi lội và thường xuyên tắm nắng.

Hãy lắng nghe bản thân mình

Khi được hỏi có lời khuyên nào dành cho các bà mẹ mang thai hay không, người đẹp Camila Coelho trả lời rằng: "Lời khuyên tốt nhất đó là đừng nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai. Mỗi người sẽ có quá trình mang thai và trải nghiệm khác nhau nên các bà mẹ hãy lắng nghe cơ thể mình rồi lựa chọn những thứ phù hợp nhất".

Theo Camila Coelho, bản thân cô không bao giờ so sánh mình với những phụ nữ mang thai khác. Cô luôn giữ thái độ lạc quan và tích cực nhất. Chính vì vậy, bà mẹ này rất thoải mái trong thời gian mang thai.

Bà bầu nổi tiếng luôn lắng nghe cơ thể mình.

Bà bầu nổi tiếng luôn lắng nghe cơ thể mình.

Trên Instagram cá nhân có 10 triệu người theo dõi, người đẹp nổi tiếng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh mang bầu tuyệt đẹp của mình. Cô thường lựa chọn những bộ cánh có chi tiết cắt xẻ để khoe trọn bụng bầu. Có thể thấy rằng, việc trở thành một người mẹ là niềm tự hào và hạnh phúc nhất của Camila Coelho.

Khi vợ các tỷ phú mang bầu, ai xinh đẹp quyến rũ hơn ai?
Các mỹ nhân này đều sở hữu nhan sắc vạn người mê dù bầu bí vượt mặt.

Nhân vật mang bầu

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu