Vợ Quách Ngọc Tuyên kể chuyện làm mẹ khi mới 19 tuổi, sinh mổ không ăn thuốc tê nên la thất thanh

Thảo Nguyên - Ngày 05/01/2023 19:00 PM (GMT+7)

Tiết lộ của Thảo Hân - bà xã kém 13 tuổi của Quách Ngọc Tuyên trong chương trình  “Tâm sự mẹ bỉm sữa” đã nhận được sự chú ý của nhiều mẹ.

Được mệnh danh là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất showbiz Việt, chuyện tình “chú - cháu” cách nhau 13 tuổi của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cặp đôi này chính thức công khai tình cảm từ tháng 10/2019. Dù chưa chính thức đám cưới song họ cũng có với nhau 1 con gái gần 4 tuổi là bé Bào Ngư.

Xuất hiện tại chương trình “Tâm sự mẹ bỉm sữa” tập 161, bà xã của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã tiết lộ hành trình mang bầu khi mới 19 tuổi với những cung bậc cảm xúc khó tả.

Vợ Quách Ngọc Tuyên kể chuyện làm mẹ khi mới 19 tuổi, sinh mổ không ăn thuốc tê nên la thất thanh - 1

Cặp đôi chưa chính thức đám cưới, có với nhau 1 con gái gần 4 tuổi là bé Bào Ngư.

Thảo Hân kể, cô phát hiện có tin bầu bí từ một lần bị trễ kinh nguyệt. Chỉ vô tình thử thai mà bất ngờ đón nhận tin vui. Vì thế, cô báo tin cho Quách Ngọc Tuyên và nhận được phản ứng rất “phũ” từ anh.

Thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên đang đi tỉnh, nghe thấy bạn gái gọi thông báo còn tưởng đùa. Chỉ đến khi Thảo Hân chụp que thử thai gửi qua cho xem, anh mới tin và vui tới mức không kìm được nên đã thông báo với mọi người trên chuyến xe.

Ở nhà, Thảo Hân được mẹ chở đi khám luôn. Do lúc đó Thảo Hân chỉ mới 19 tuổi nên biết tin có bầu, cô thấy rất lo sợ vì không biết sẽ như thế nào, giải quyết ra sao. Vì thế trên đường mẹ chở đến viện, Thảo Hân khóc rất nhiều.

Vợ Quách Ngọc Tuyên kể chuyện làm mẹ khi mới 19 tuổi, sinh mổ không ăn thuốc tê nên la thất thanh - 3

Khoảnh khắc lần đầu tiên Quách Ngọc Tuyên gặp con gái.

Đã thế, lần đầu đi khám thai, cô còn bị một phòng khám lừa đảo số tiền lớn: “Phòng khám này còn chẩn đoán mình bị bệnh phụ nữ có thể bị ung thư. Họ còn đề nghị mình đóng thêm tiền để xét nghiệm. Điều này khiến mình rất lo lắng. Nhưng may mắn hôm đó mình không mang quá nhiều tiền nên về nhà báo cho ông xã. Ngay lập tức ông xã đã trấn an, đưa đi khám lại ở nơi uy tín. Kết quả thăm khám đều bình thường”, Thảo Hân kể lại.

Suốt thai kỳ, sức khỏe của mẹ bầu Thảo Hân khá ổn định. Cô chỉ bị nôn nghén cho tới tận ngày sinh.

Đủ tháng đủ ngày, bà xã Quách Ngọc Tuyên phải nhập viện chờ sinh. Do đã có dấu hiệu chuyển dạ mà em bé vẫn không nằm xuôi chiều nên Thảo Hân không sinh thường được, bác sĩ phải cho mổ cấp cứu.

“Bác sĩ lo để lâu bé bị ngạt thở nên chỉ định mổ cấp cứu. Mổ đẻ nhưng mình còn xui một cái nữa là không ‘ăn’ thuốc tê, vì thế khi bác sĩ rạch dao đầu mình cảm nhận được hết nên la lên thất thanh. Bác sĩ lại truyền thuốc mê. Sinh xong mình nằm trong phòng hồi sức… vẫn khóc. Bình thường sản phụ sau sinh phải nằm hồi sức 6 - 8 tiếng mới được về phòng, còn mình khóc nhiều tới mức bác sĩ sợ quá, kiểm tra sau sinh thấy ổn là cho về phòng sớm”, Thảo Hân kể.

Vợ Quách Ngọc Tuyên kể chuyện làm mẹ khi mới 19 tuổi, sinh mổ không ăn thuốc tê nên la thất thanh - 4

Vợ Quách Ngọc Tuyên kể chuyện làm mẹ khi mới 19 tuổi, sinh mổ không ăn thuốc tê nên la thất thanh - 5

Chuyện tình “chú - cháu” cách nhau 13 tuổi của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Lần đầu trông thấy con, Thảo Hân cũng khóc như mưa vì xót con bị mắc kẹt lâu quá nên bị bầm hết mặt. Những ngày ở viện sau mổ đẻ, vợ chồng Quách Ngọc Tuyên cứ để con nằm ở giữa, 2 vợ chồng mỗi người nằm một bên nhìn ngắm con mà cả hai đứa không dám ngủ.

Những ngày ở cữ, chẳng hiểu sao Thảo Hân lại mắc bệnh hay khóc nhè: “Anh Tuyên chỉ cần bước ra khỏi nhà là mình khóc. Có đợt anh Tuyên đi Hàn Quốc diễn, anh soạn đồ trước 3 ngày là mình khóc 3 ngày, anh ra tới sân bay mình vẫn khóc, anh bay qua tới nơi gọi về vẫn thấy mình còn khóc. Anh Tuyên đi tỉnh mình còn khóc nhiều hơn, anh cũng hoang mang không biết sao mình khóc hoài. Nhưng anh không 'quạu', lúc đó mình là nhất trong gia đình nên không ai dám làm gì mình”, Thảo Hân hài hước kể.

Như nhiều các mẹ bỉm sữa khác, sau sinh Thảo Hân luôn có sự đồng hành chăm sóc của ông xã và gia đình nên việc chăm con không quá vất vả. Sau khi làm vợ, làm mẹ, Thảo Hân luôn muốn được đi làm để phụ chồng nuôi con. Ước muốn ấy của cô đã thành sự thật khi sau sinh cô đi làm văn phòng, ngoài ra còn mở thêm một cửa hàng nhỏ.

Ngày đi đẻ bất ngờ của mẹ bầu Thái Nguyên, bà ngoại cuống cuồng xuống căng tin viện mua quần áo sơ sinh
Khi xuống đến viện dưới thành phố, bác sĩ bảo đã mở 3 phân nên nhập viện đẻ gấp. Cả nhà Hải Anh ngỡ ngàng, bà ngoại cuống cuồng chạy đi chạy lại làm thủ tục nhập viện.

Câu chuyện đi đẻ

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ