4 cử chỉ "không tốn 1 xu" của đàn ông nhưng khiến phụ nữ chết mê chết mệt

Nhật Linh Ngày 25/04/2022 14:42 PM (GMT+7)

Phụ nữ vốn dĩ rất nhạy cảm và rất coi trọng tiểu tiết, nếu sai chi tiết thì họ sẽ rơi vào trạng thái tự trách bản thân.

Đàn ông thường cho rằng phụ nữ là khó hiểu và phức tạp. Bởi, tâm tư, suy nghĩ phụ nữ khó có thể đoán được. Chính vì thế, đàn ông ít ai có thể hiểu rõ được người phụ nữ của mình. Hầu hết tất cả đàn ông đều nghĩ rằng người phụ nữ của mình thích hoa, thích quà, những món đồ đắt tiền nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. 

Phụ nữ vốn dĩ rất nhạy cảm và rất coi trọng tiểu tiết, nếu sai chi tiết thì họ sẽ rơi vào trạng thái tự trách bản thân, đặc biệt là trong các mối quan hệ.

4 cử chỉ amp;#34;không tốn 1 xuamp;#34; của đàn ông nhưng khiến phụ nữ chết mê chết mệt - 1

Bản năng của đàn ông là luôn bị thu hút bởi những cô gái xinh đẹp với thân hình gợi cảm, hương thơm quyến rũ hoặc cặp chân dài miên man. Thì bản năng của phụ nữ cũng sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông tinh tế, có những hành động sau:

Giới thiệu bạn là người yêu của mình

Phụ nữ yêu 1 người hầu hết đều muốn người đàn ông của mình công khai cho những người xung quanh anh ấy là anh ấy đã có bạn gái trước đã. Như vậy phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn và tin tưởng vào người đàn ông đó hơn rất nhiều lần.

Sau, khi được anh ấy giới thiệu mình là người yêu thì phụ nữ sẽ còn cảm thấy bản thân và mối quan hệ này được công nhận, nghiêm túc và vững chắc. Đây cũng là lúc phụ nữ cảm thấy 1 chút tự hào, 1 chút ngọt ngào rằng anh ấy yêu mình, anh ấy muốn mọi người biết thêm về mình rằng bản thân mình cũng khá ổn đúng không?

4 cử chỉ amp;#34;không tốn 1 xuamp;#34; của đàn ông nhưng khiến phụ nữ chết mê chết mệt - 3

Đặt mật khẩu liên quan đến bạn gái

Thử hỏi xem có chị em nào không cảm thấy hạnh phúc nhiều chút khi bạn trai chủ động đưa mình mọi loại mật khẩu từ thẻ ngân hàng, facebook, zalo,... Và đặc biệt là càng sung sướng hơn khi thấy rằng mọi loại mật khẩu của anh ấy đều có liên quan đến mình. Nào là ngày tháng năm sinh, nào là số điện thoại, nào là tên mình,...

Phụ nữ lúc này cảm thấy như bản thân được yêu thương trân trọng rất nhiều. Chị em nào mà chả thích người yêu/ chồng lúc nào cũng nhớ và nghĩ đến mình cơ chứ?

Dành nhiều thời gian cho gia đình/cho bạn gái

Nếu một người đàn ông thực sự quan tâm đến người phụ nữ của mình anh ấy sẽ bỏ bớt những cuộc vui và dành nhiều thời gian cho gia đình.

Ngay cả những cử chỉ, hành động nhỏ đối với gia đình cũng cho thấy rằng đó có phải một người yêu thương và quý trọng bạn hay không. Bởi vì gia đình chính là điều quan trọng nhất đối với mọi người.

4 cử chỉ amp;#34;không tốn 1 xuamp;#34; của đàn ông nhưng khiến phụ nữ chết mê chết mệt - 4

Khi anh ấy chăm lo những việc rất nhỏ

Đàn ông phải là người thật sự yêu thương quan tâm nửa kia của mình mới chú ý chăm lo cho cô ấy từ những thứ nhỏ nhất và thường chị em cũng hay bị những hành động nhỏ nhặt đó làm cho hạnh phúc, ấm áp cả "1 cõi lòng".

Đó là khi ăn anh ấy sẽ lau thìa đũa cho bạn, khi lên xe anh ấy sẽ dùng tay gạt chỗ để chân cho bạn, anh ấy đội mũ bảo hiểm và cài quai cho bạn, khi đi bộ anh ấy luôn để bạn đi vào trong,... 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-cu-chi-khong-ton-1-xu-cua-dan-ong-nhung-khien-ph...

Chỉ cần nhìn 3 dấu hiệu này, bạn sẽ biết đối phương yêu mình thật lòng hay không
Nếu người đàn ông đó yêu thật lòng, họ sẽ chẳng bao giờ chê bai bạn gì cả, lúc nào cũng coi bạn như "nữ thần" trong lòng.

Chuyện vợ chồng

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng