Chà Mi được chồng gốc Hoa cầu hôn trong nhà vệ sinh, đám cưới vỏn vẹn 6 người dự

Hồng Nhung Ngày 29/06/2021 06:53 AM (GMT+7)

Đám cưới của Chà Mi - chân dài gốc Phú Thọ và ông xã 8X gốc Hoa chỉ vỏn vẹn 6 người.

Kết hôn vào tháng 12 năm 2020 nhưng mãi tới gần đây Chà Mi - Á quân Vietnam's Next Top Model mùa All stars 2017 mới chia sẻ về hôn lễ của mình giữa mùa COVID-19 diễn ra ở Anh. Chà Mi cho biết, đám cưới của cô không có hình cưới xinh lung linh, cũng không có tiệc tùng, khách khứa. Vì quy định của chính phủ nên đám cưới của cô chỉ có vỏn vẹn 6 người tham dự gồm cô dâu, chú rể, bố mẹ chồng cô, hai người của chính quyền tới chứng nhận kết hôn. Và có lẽ cô là cô dâu duy nhất quên hoa cưới ở nhà.

Được biết, ông xã chân dài gốc Phú Thọ sinh năm 1989, là người gốc Hoa sinh ra và lớn lên ở Anh. Cả 2 biết nhau khi Chà Mi sang London làm việc. Cùng lắng nghe chia sẻ của Chà Mi về câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình.

Chà Mi được chồng gốc Hoa cầu hôn trong nhà vệ sinh, đám cưới vỏn vẹn 6 người dự - 1

Vợ chồng Chà Mi trong hôn lễ.

Xin chào Chà Mi, được biết bạn kết hôn vào cuối năm 2020 nhưng mới đây bạn mới chia sẻ về hôn lễ đặc biệt của mình, không biết nửa năm sau kết hôn, cuộc sống của bạn thay đổi nhiều không?

Cuộc sống sau hôn nhân của mình không có gì khác biệt so với lúc cả hai đang yêu cả. Chỉ có điều là giờ mình dành thời gian nhiều hơn cho gia đình thôi. Cuộc sống của tụi mình không có gì đặc sắc cả, nó giản dị lắm. (Cười)

Trong mắt bạn, ông xã gốc Hoa là người như thế nào?

Chồng mình là một người khá trầm tính, ít nói và chỉ biết đến gia đình nhưng nếu thân thiết thì nhiều lúc sẽ rất lầy lội và nói nhiều. Anh cũng rất kĩ tính và cẩn thận còn mình thì hơi cẩu thả. Sống với nhau dần dần hai đứa bị nhiễm một chút tính cách của người kia thành ra bù trừ cho nhau.

Anh chắc chắn không phải người đàn ông hoàn hảo, nhiều khi tụi mình cũng cãi nhau chứ nhưng bản thân mình cũng có hoàn hảo gì đâu. Cái chính là sau mỗi lần cãi nhau anh luôn là người làm hoà trước. Mình thấy anh xã mình là người để lấy làm chồng thôi chứ để yêu đương tuổi trẻ trải nghiệm thì không nên. (Cười)

Chà Mi có thấy được điều ấy trong lần gặp đầu tiên không?

Mình gặp anh sau tuần đầu tiên của lần đầu đặt chân đến London. Lần đầu hẹn hò mình đã nhắm ảnh rồi.

Chà Mi được chồng gốc Hoa cầu hôn trong nhà vệ sinh, đám cưới vỏn vẹn 6 người dự - 3

Chà Mi được chồng gốc Hoa cầu hôn trong nhà vệ sinh, đám cưới vỏn vẹn 6 người dự - 4

Không biết anh phải dùng những tuyệt chiêu gì có thể cưa đổ được bạn?

Không có tuyệt chiêu gì hết, hai đứa mình tự đổ nhau thôi. (Cười lớn)

Anh mang đến cho bạn những điều thú vị gì khi yêu?

Thực ra từ lúc yêu tới bây giờ cuộc sống của tụi mình rất giản dị. Hai đứa mình đều không phải người thích ồn ã, hay sôi động gì cả. Nếu là một người ham vui thì sẽ thấy cuộc sống của tụi mình khá tẻ nhạt. Cũng có thể cả hai đã trưởng thành hoặc do tính cách như vậy.

Hai đứa bù đắp những khuyết điểm của người kia, mình nấu ăn, anh rửa bát, dọn dẹp, giặt đồ. Cuối ngày thì hai đứa massage cho nhau. Có thời gian rảnh thì đi du lịch hoặc mùa hè thì cùng nhau đạp xe trong thành phố.

Yêu bạn gái là người mẫu nổi tiếng, anh trải qua những khó khăn như thế nào?

Mình thấy anh không có khó khăn gì khi bạn gái là người mẫu hết. Chỉ có là ngày xưa yêu nhau do công việc của mình phải di chuyển nhiều nên hai đứa thường xuyên phải yêu xa.

Lời cầu hôn của anh dành cho bạn có gì đặc biệt?

Anh cầu hôn mình trong lúc mình đang ở trong nhà vệ sinh, lúc đó mình nói: Sao lầy lội vậy rồi đuổi anh ra ngoài. Thực sự là mình không hiểu nổi sao lại có người như vậy luôn ấy.

Chà Mi được chồng gốc Hoa cầu hôn trong nhà vệ sinh, đám cưới vỏn vẹn 6 người dự - 5

Đám cưới của Chà Mi chỉ có sự tham gia của 6 người: vợ chồng cô, bố mẹ chồng và 2 người chính quyền tới chứng nhận.

Tổ chức đám cưới không có sự góp mặt của mọi người mà chỉ có đúng 6 người, bạn có thấy buồn? Còn bố mẹ bạn thì sao khi không được tham dự ngày trọng đại của con?

Không, mình thấy bình thường vì đám cưới thực ra chỉ là cái thủ tục của một cuộc hôn nhân hợp pháp. Trước giờ mình cũng muốn có một đám cưới nhỏ thôi, không cần phải ồn ào, sang trọng, chủ yếu là hai đứa sống với nhau thế nào thôi. Mình cũng không thấy tủi thân gì cả vì mình cũng trưởng thành rồi đủ chín chắn để quyết định cuộc sống của bản thân

Bố mẹ và các chị mình cũng không quá quan trọng việc lễ tiết, sau này tụi mình về tổ chứ một bữa cơm gia đình là đủ rồi. Đâu cứ cần phải ồn ào, náo nhiệt là sẽ vui vẻ đâu chủ yếu là do bản thân mình thấy thế nào và muốn gì thôi.

Mình nhớ, ngày làm lễ hai vợ chồng hò réo nhau từ sáng sớm, vợ thì tự make up, chồng thì ngồi cắm hoa rồi cứ thế chú rể thì ôm mấy bình hoa, cô dâu thì vác chân máy và máy ảnh tới nơi làm lễ để tự xử.

Lúc mình set up chân máy và lườm chồng thì hai cô chủ trì hôn lễ cứ há mồm nhìn vì chắc chưa thấy bà nào mặc váy cô dâu mà maly như vậy. Đám cưới của mình tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng mình thấy nó ý nghĩa và đáng nhớ vì mình thích tạo ra những kỉ niệm. Đối với mình, kỷ niệm luôn đáng trân trọng, không phải vì nó vui hay buồn mà vì ... nó là duy nhất và không bao giờ trở lại.

Bố mẹ anh dành sự quan tâm chăm sóc tới nàng dâu mới ra sao?

Mình thường xuyên gặp bố mẹ chồng từ lúc hai đứa còn đang hẹn hò nên khi làm dâu cũng không có gì khác cả. Bố mẹ chồng coi mình như con gái, còn bí mật tổ chức sinh nhật hay thường xuyên tìm mua đồ Việt cho mình nữa.

Bố mẹ cũng chưa bao giờ can thiệp vào cuộc sống của tụi mình mà chỉ hỏi han và tâm sự giống như bạn bè thôi nên cứ có thời gian rảnh là mình lại rủ chồng về nhà bố mẹ chơi.

Bố mẹ chồng mình cũng rất tâm lí và công bằng. Ví dụ như mình nấu đồ ăn thì họ sẽ rửa bát đĩa, dọn dẹp chứ không bao giờ để con dâu phải làm gì một mình.

Chà Mi được chồng gốc Hoa cầu hôn trong nhà vệ sinh, đám cưới vỏn vẹn 6 người dự - 6

Chà Mi được chồng gốc Hoa cầu hôn trong nhà vệ sinh, đám cưới vỏn vẹn 6 người dự - 7

Chà Mi được chồng gốc Hoa cầu hôn trong nhà vệ sinh, đám cưới vỏn vẹn 6 người dự - 8

Chà Mi trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Năm 2017, cô tiếp tục tham gia mùa giải All stars và đạt thành tích á quân. Khoảng từ năm 2018, cô bắt đầu hoạt động và làm việc ở thị trường quốc tế. 

Bạn sắp xếp cuộc sông hôn nhân ra sao? Bạn có thể chia sẻ dự định tương lai của mình?

Mình thấy sau khi cưới cuộc sống của mình cũng không thay đổi gì nhiều để sắp xếp, chắc chỉ có vấn đề là phải xa nhà, không sống ở Việt Nam nên thấy buồn thôi. Mình vẫn đi làm người mẫu, công việc nhà thì chồng mình làm nhiều hơn, chắc mình chỉ phụ trách mỗi việc nấu ăn vì anh nấu dở quá.

Hiện tại, mình vẫn chưa có kế hoạch gì cho tương lai cả, đến thời điểm phù hợp mình cứ thế quyết định và làm thôi vì trước giờ mình cứ lên kế hoạch gì là cái đó đổ bể nên mình không tính trước nữa. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của Chà Mi!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cha-mi-duoc-chong-goc-hoa-cau-hon-trong-nha-ve-sin...

Ly hôn DJ nóng bỏng, Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi, mất một tháng tìm hiểu
Bạn gái ca sĩ Vũ Duy Khánh sinh năm 1999, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hiện là diễn viên múa.

Câu chuyện tình yêu

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt