Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không "đầu xanh đầu đỏ", đổ gục trước cô giáo xinh đẹp

Thùy Dương. Ngày 30/03/2022 06:00 AM (GMT+7)

Nghe bạn trai bên này nói các tiêu chuẩn mà bên đằng gái "toát mồ hôi hột".

Tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, anh chàng quê Đồng Tháp Đặng Phước Quí (27 tuổi) đã “ghép đôi” với mỹ nhân Nguyễn Thị Ánh Tuyết (25 tuổi). Cả hai đều hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 1

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 2

Quí và Ánh Tuyết được chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò ghép đôi.

Giới thiệu về bản thân, cô giáo tiểu học biết mọi người thường nhận xét Ánh Tuyết là người viết chữ đẹp – một nghiệp vụ sư phạm của giáo viên tiểu học, thích làm từ thiện như hiến máu nhân đạo, tham gia các câu lạc bộ tình nguyện. “Còn điểm yếu thì cũng có khá là nhiều, ví dụ như là tôi khá đam mê công việc nên nhiều khi ít có thời gian dành cho bản thân của mình. Một ngày có 24 tiếng thì thường tôi dành hết hơn 20 tiếng để làm việc. Và đôi khi cũng nóng tính nhưng mà nhờ là giáo viên nên cũng quản lý được cảm xúc của mình”, Ánh Tuyết bộc bạch.

Đổi lại, Quí cho biết khuyết điểm của anh là ngại giao tiếp giữa đám đông, với lại sợ ma. Nhưng anh chàng nhân viên xuất nhập khẩu lại không biết hút thuốc và chỉ biết uống bia một chút.

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 3

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 4

Ánh Tuyết tiết lộ đam mê công việc là khuyết điểm của mình.

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 5

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 6

Quí thành thật chia sẻ về điểm yếu của mình. Anh chàng thú nhận luôn rằng mình sợ ma.

Kể về chuyện tình duyên, Quí cho biết anh đã trải qua 2 mối tình. Song, mối tình dài nhất chỉ kéo dài có 7 tháng. Trong khi đó, Ánh Tuyết vẫn chưa có mối tình “vắt vai” nào. Chính vì thế, cô giáo tiểu học mong muốn tìm cho mình một người bạn trai có đạo đức, biết tôn trọng ông bà cha mẹ, biết yêu thương vợ và bản thân mình. “Về ngoại hình thì chỉ cần cao hơn tôi, khoảng 1m70. Tôi nghe anh ấy nói không hút thuốc lá là đã thích rồi”, Ánh Tuyết cho biết.

Còn Quí chia sẻ mong muốn bạn gái của mình thuộc mẫu người truyền thống: “Tôi thích mẫu bạn gái truyền thống. Tôi là người gốc miền tây nên tôi thích phụ nữ truyền thống hơn, không có “đầu xanh, đầu đỏ”, xăm mình lòe loẹt này kia”, anh tiết lộ. May mắn là Ánh Tuyết thuộc tuýp người truyền thống nên cô không có nhuộm tóc hay xăm hình gì cả.

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 7

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 8

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 9

Quí yêu cầu bạn gái mình phải là người con gái truyền thống, không nhuộm tóc xanh đỏ, không xăm mình lèo loẹt.

Khi vừa mở rào, Quí đã mang đến tặng người đẹp 2 bó hoa, một bó hoa tươi và một bó hoa đã khô. Anh chàng lý giải: “Đây là lần thứ 2 tôi đến với chương trình. Bó hoa đầu tiên là của ngày 23/2 vừa rồi, tôi vừa mới tới cổng thì “test” lên hai vạch covid, nên tôi phải ôm bó hoa quay về. Hôm nay nó khô rồi nên tôi mua thêm một bó nữa tặng cho bạn gái ngày hôm nay”.

Điều này khiến Ánh Tuyết hiểu thêm và quý trọng người bạn trai này. Cô cũng tiết lộ trước khi mở rào, cô đã rất thích giọng nói ấm áp của Quí. 

Vì là giáo viên tiểu học nên Ánh Tuyết cũng khá bận, ngoài giờ dạy học hành chính ra thì cô còn bận họp vào đầu tuần và cuối tuần. 2 ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật cô còn tranh thủ đi học cao học nữa nên chuyện hẹn hò có vẻ như chỉ được diễn ra vào buổi tối cuối tuần. Và Quí đã tình nguyện trở thành “xe ôm” chở bạn gái đi học.

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 10

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 11

Anh chàng nhân viên xuất nhập khẩu cũng mong muốn là sau khi kết hôn sẽ lo cho vợ đầy đủ, mua món đồ không cần phải suy nghĩ.

Chia sẻ về chuyện kết hôn, Quí cho biết anh vừa chuyển qua một ngành nghề mới nên cũng chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn vì anh muốn mang đến cho vợ con mình một cuộc sống đầy đủ tốt đẹp. Anh cho biết: “Khi anh quyết định kết hôn, anh có thể làm cho em mua một món đồ không cần phải suy nghĩ thì anh mới kết hôn”.

Quan điểm này đã được Ánh Tuyết đồng ý, bởi cô cũng muốn cả hai tìm hiểu kỹ về nhau tầm 2 – 3 năm rồi hãy tính đến chuyện kết hôn. Kết quả là, tiếng sét ái tình đã đánh trúng cả Quí lẫn Ánh Tuyết. Một trái tim sáng bừng đã nở rộ.

Trước khi ra về, Quí đã cầm tay bạn gái gửi lời đến ba mẹ của Ánh Tuyết: “Con không biết nói gì hơn, chỉ gửi đến gia đình của Tuyết một lời nói chân thành nhất. Khi đến tham gia chương trình này, con cũng không ngại trắc trở, đến đây lần thứ 2 và rất là nghiêm túc muốn tìm hiểu Tuyết – con của hai bác”.

Chàng trai Đồng Tháp kén vợ không amp;#34;đầu xanh đầu đỏamp;#34;, đổ gục trước cô giáo xinh đẹp - 12

Quí và Ánh Tuyết đã quyết định hẹn hò cùng nhau và nếu hợp sẽ tiến xa hơn nữa, là kết hôn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-trai-dong-thap-ken-vo-khong-dau-xanh-dau-do-...

Đưa vợ mới đi đẻ tình cờ gặp vợ cũ, nhìn thứ trên tay cô ấy tôi mềm oặt người 
Tôi khựng lại khi bắt gặp một bóng dáng quen thuộc trong khoa sản, chính là Loạn - vợ cũ của tôi. Thế nhưng điều tôi phải kinh hãi hơn cả đó là bộ...

Tâm sự

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò