Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng "gà trống" và cái kết "đông vui"

Thùy Dương. Ngày 11/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Nàng là mẹ đơn thân, chàng là "gà trống" nuôi con. Cả hai đều rất hợp nhau từ tính cách cho đến hoàn cảnh và quan niệm về hôn nhân gia đình.

Đã từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân và hiện tại đều đang làm bố/mẹ đơn thân, cả anh Vũ Thành Luân (34 tuổi) và chị Trần Thị Bích Hồng (32 tuổi) đều mong muốn tìm cho bản thân và con của mình người mẹ, người bố còn đang bị khuyết trong gia đình.

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 1

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 2

Thành Luân và Bích Hồng đều đã lỡ một lần đò và đều có con riêng, nên cả hai mong muốn tìm cho mình "mảnh ghép" hợp ý.

Chia sẻ về ưu điểm của mình, Luận tự nhận bản thân là người sống rất trách nhiệm với gia đình và thường để vợ giữ tiền. Tuy nhiên, anh có khuyết điểm là dễ bị suy sụp khi gặp một biến cố gì đó trong cuộc sống. Đổi lại, cô nhân viên chăm sóc khách hàng tiết lộ mình là người sống thành thật, luôn xem bố mẹ chồng như bố mẹ của mình và sống rất sòng phẳng. 

“Tôi sòng phẳng trong tất cả các mối quan hệ. Tôi cũng không nhiều chuyện. Tôi cũng không thích thọc mạch vào chuyện đời tư của người khác”, Bích Hồng cho biết. Thế nhưng, cô lại có khuyết điểm là không biết nấu ăn và khó tính. Đặc biệt là khó tính với chồng và với con.

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 3

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 4

Cặp đôi có rất nhiều điểm tương đồng về tính cách và quan điểm về hôn nhân.

Nói về hoàn cảnh gia đình mình, Luân chia sẻ vợ chồng anh đã sống với nhau được 6 năm, có hai cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, anh cho biết có thể là giữa anh và vợ cũ đã hết duyên nên dẫn đến chuyện chia tay.“Sự nồng ấm trong gia đình tôi rất là quan trọng, nên tôi không bao giờ để sự lạnh nhạt trong gia đình của mình. Nhưng mà đôi khi mình có lỗi mà ngay cả bản thân mình cũng không biết”, ông bố 2 con tâm sự.

Ngược lại, Bích Hồng lại chia tay chồng cũ vì một lý do khác: “Tôi có con với chồng là vào năm 2012 là sinh bé. Mãi đến năm 2013 mới kết hôn. Trong thời gian kết hôn, vợ chồng tôi cũng ly thân nhiều lần. Nhưng mà thời điểm đỉnh điểm để tôi quyết định ra tòa là tháng 8/2020. Lý do ly hôn chỉ đơn giản là thiếu sự chia sẻ thôi”.

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 5

Nếu Luân cho rằng hôn nhân trước của mình đổ vỡ là do hết duyên nợ...

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 6

Thì Bích Hồng lại nói rõ nguyên nhân "lỡ một lần đò" là do thiếu sự chia sẻ giữa hai vợ chồng.

Đã lỡ một lần đò rồi nên Bích Hồng đưa ra những tiêu chí rất rõ ràng cho người chồng tương lai của mình. Cô bày tỏ: “Thứ nhất, tôi không thích đàn ông nhiều chuyện. Thứ hai, tôi không thích đàn ông vô duyên. Thứ ba là tôi không thích đàn ông ở dơ”.

Khi được gặp mặt, Luân bối rối khi tặng hoa mà “nàng” lại không nhận, xin khuất cho đến khi cả hai cùng bấm nút hẹn hò rồi sẽ nhận quà của nhau. Sau đó, anh càng bối rối hơn thấy bạn gái tương lai xinh đẹp, lại cá tính mạnh mẽ nên e dè hỏi “Em có suy nghĩ gì về anh không?”. Đáp lại, Bích Hồng cho biết: “Em không phải là một người vội đánh giá người khác chỉ qua một vài câu nói hoặc qua một vài lần trò chuyện. Nếu bây giờ anh hỏi em là anh có suy nghĩ gì về anh không thì em trả lời là không. Nhưng nếu anh hỏi em có suy nghĩ gì về cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh không, thì em sẽ nói có. Có thể tin tưởng anh thì em không, nhưng mà em sẽ tin tưởng mẹ anh nhiều hơn”.

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 7

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 8

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 9

Bích Hồng đưa ra tiêu chí "tuyển chồng" rõ ràng, mạch lạc.

Bên cạnh đó, bà mẹ 1 con cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm hôn nhân của mình. Đối với cô có 3 điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân. Thứ nhất là phải biết chia sẻ. Thứ hai là phải biết lắng nghe và thứ ba là phải biết thay đổi. Và Bích Hồng rất sẵn sàng làm cả 3 điều này nên nếu trong quá trình tìm hiểu, Luân có gì không hài lòng thì cứ góp ý kiến, cả hai sẽ cùng nhau sửa đổi. “Mình yêu nhau thì mình phải sống vì nhau. Anh thương em như chính bản thân anh thì em cũng sẽ thương anh như chính bản thân em”, cô bày tỏ.

Đổi lại, Luân chia sẻ bản thân là người hướng nội, hướng về gia đình nên anh rất sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với vợ, từ việc nhà cho đến chuyện chăm sóc con cái. Tuy nhiên, anh vẫn thích một người phụ nữ “bánh bèo”, biết nhõng nhẽo, nụng nịu chồng hơn là một người vợ mạnh mẽ. “Anh vẫn thích người phụ nữ bánh bèo chút. Đôi khi mình cá tính, mạnh mẽ quá, cái gì mình cũng có thể làm, mình lo được cho mọi người. Nhưng mà là người đàn ông, anh chỉ cần người phụ nữ bên cạnh để mình bảo vệ người phụ nữ đó”, Luân bộc bạch.

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 10

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 11

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 12

Thấy bạn gái quá cứng rắn và cá tính, Luân chia sẻ anh thích một người phụ nữ bánh bèo hơn vì anh muốn mình là người che chở cho vợ.

Sau một thời gian ngắn trò chuyện cùng nhau, cả Luân và Bích Hồng đều tìm thấy ở nhau sự đồng điệu trong tâm hồn, và trái tim của cặp đôi đã hòa chung một nhịp đập. MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã mời luôn cả 3 em bé của cặp đôi lên sân khấu để tạo nên một tổ ấm cho 5 thành viên vui vẻ, hạnh phúc.

Dẫn con gái đi tìm bố, mẹ đơn thân gặp ngay chàng amp;#34;gà trốngamp;#34; và cái kết amp;#34;đông vuiamp;#34; - 13

Bây giờ thì Luân và Bích Hồng đã chính thức hẹn hò và cùng nhau xây nên tổ ấm "Nhà có 5 người".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dan-con-gai-di-tim-bo-me-don-than-gap-ngay-chang-ga-trong-va-ca...

Anh trai đi làm xa, đến thăm chị dâu tôi gào lên sợ hãi nhìn cảnh tượng trong phòng ngủ
Cuối tuần vừa rồi, tôi đưa con sang nhà mẹ đẻ chơi. Tới nơi, tôi giật mình nghe được tiếng cháu khóc ngặt đi ở trong phòng.

Tâm sự

Theo Thùy Dương. (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu