Kết hôn 19 năm vẫn hạnh phúc như thuở còn son, phú bà ở penthouse triệu đô chia sẻ bí quyết lấy được tấm chồng tốt

Cẩm Tú - Ngày 06/06/2024 09:25 AM (GMT+7)

Nhiều người nói gặp phải người đàn ông tệ là do “hên – xui” nhưng với phú bà ở penthouse triệu đô lại khác, cô cho rằng đó chính là do tư duy của người phụ nữ.

Có một cuộc sống sung túc, một cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng và con trai, phú bà Hannah Olala (Hannah Nguyễn) khiến nhiều chị em phải ước ao, ngưỡng mộ. Được biết, Hannah Olala lấy chồng từ năm 21 tuổi và đến nay cả hai đã bên nhau 19 năm. 

Hiện gia đình Hannah Olala sống trong penthouse triệu đô 4,5 tầng, tại một chung cư cao cấp ở TP.HCM, ước tính trị giá cả triệu đô. Căn penthouse này có diện tích lên đến 600m2, có đầy đủ các phòng phục vụ sinh hoạt, thậm chí có cả thư viện sách ngay trong nhà.

Hannah Olala và chồng đã kết hôn được gần 2 thập kỷ.

Hannah Olala và chồng đã kết hôn được gần 2 thập kỷ. 

Trên mạng xã hội, phú bà thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vợ chồng ngọt ngào bên nhau, cùng nắm tay nhau đi khắp nơi cứ như vợ chồng son. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ quan điểm sống, quan điểm về hôn nhân và được nhiều người đón nhận nhờ cách nói chuyện cuốn hút và những lý lẽ vô cùng thuyết phục.

Mới đây, phú bà tiếp tục chia sẻ bí quyết để lấy được tấm chồng tốt, giải thích lý do tại sao có những người phụ nữ bỏ được người đàn ông tồi rồi lại quen phải người đàn ông tồi khác. Nhiều người nói đó là do “hên – xui” nhưng với phú bà ở penthouse triệu đô lại khác, cô cho rằng đó chính là do tư duy của người phụ nữ.

Kết hôn 19 năm vẫn hạnh phúc như thuở còn son, phú bà ở penthouse triệu đô chia sẻ bí quyết lấy được tấm chồng tốt - 2

Cô nói: “Mọi người có thấy có những người phụ nữ bỏ được người đàn ông tồi rồi lại quen phải một người đàn ông tồi khác không? Tại sao có những người phụ nữ tiếp tục gặp người đàn ông xấu? Có phải họ xui không? Cái lý do đơn giản nhất để giải thích cho việc này là vì họ không thay đổi tư duy, không thay đổi bản thân. Họ vẫn là con người cũ của họ thì đương nhiên họ sẽ chấp nhận những người đàn ông giống như vậy.

Mọi người biết về luật hấp dẫn rồi đúng không? Nếu mình tự ti, thiếu quyết đoán hay cảm thấy mình không xứng đáng được yêu thì lấy đâu ra một người đàn ông ngon nghẻ cho mình?

Hay nếu có những suy nghĩ như cuộc đời là bể khổ, đàn ông không có tật này cũng sẽ có tật kia, bị đánh hay bị chồng chửi cũng bình thường hoặc là có những tư duy như gặp được người tốt là do hên xui,… Nếu vẫn có những suy nghĩ như vậy thì bạn chỉ có thể gặp được những người đàn ông thô lỗ, xấu tính, lăng nhăng thôi. Tại vì chỉ có bạn mới chấp nhận họ, chứ người khác gặp những ông như vậy là chạy rồi”.

Kết hôn 19 năm vẫn hạnh phúc như thuở còn son, phú bà ở penthouse triệu đô chia sẻ bí quyết lấy được tấm chồng tốt - 3

Bên cạnh đó, Hannah Olala khuyên các chị em rằng, trước khi bước vào một mối quan hệ thì nên xem lại bản thân, hãy bỏ ý nghĩ lấy được tấm chồng tốt là do số phận, do hên xui. “Trước khi bước vào một mối quan hệ thì nên xem lại bản thân đã là phiên bản mình mong muốn chưa. Mình có yêu, có tôn trọng, đánh giá cao bản thân mình chưa?

Mình nhìn những cô gái hạnh phúc và ngừng suy nghĩ người ta hên mới được như vậy. Phải xem người ta đã làm những cái gì mà mình chưa làm hay không. Và khi thay đổi suy nghĩ, thay đổi hành động thì người hạnh phúc là bạn đó”, phú bà chia sẻ.

Những chia sẻ của Hannah Olala khiến nhiều người thấm thía!

Quyết ly hôn để cưới người tình nhưng nhìn cảnh tượng của vợ lúc nửa đêm, tôi xé đơn gấp
Lý trí không thắng nổi ham muốn nên tôi vẫn không thể vượt qua được cám dỗ. Bởi ở bên bồ tôi cảm giác mình như được sống lại tuổi đôi mươi còn ở nhà...

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn hôn nhân gia đình