Làm vợ thứ 4 đại gia, Phan Như Thảo ngày càng mũm mĩm vẫn được chồng "cưng" mỗi sáng

Tú Anh Ngày 03/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Khi quen nhau, Phan Như Thảo không biết rằng đại gia Đức An đã qua 3 đời vợ. Cô tưởng rằng, chồng mới chỉ có 2 đời vợ nhưng cô không quan tâm điều đó.

Vào khoảng thời gian trước năm 2015, Phan Như Thảo là người mẫu đình đám của Vbiz. Cô cao 1,73 m với số đo 3 vòng chuẩn là 87 - 62 - 92. Phan Như Thảo lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, giải nhất Người mẫu triển vọng 2008, tham gia Asia’s Next Top Model 2013. Phan Như Thảo từng là "gà cưng" trong công ty người mẫu Venus của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Ở thời kỳ đỉnh cao nhất, Phan Như Thảo còn được coi là một đối thủ khiến Ngọc Trinh phải "dè chừng".

Cuối năm 2015, Phan Như Thảo lên xe hoa với đại gia hơn cô 26 tuổi - Đức An. Dù cuộc hôn nhân thời điểm 5 năm trước khá nhiều ồn ào, nhưng tình cảm của vợ chồng Phan Như Thảo thậm chí còn nồng nàn và hạnh phúc hơn lúc đầu. Người đẹp được chồng tặng xế sang, nhà biệt thự... tất tần tật chẳng thiếu thứ gì. Hơn hết, về mặt tình cảm nữ siêu mẫu một thời còn nhận được đầy đủ khi chồng yêu chiều, chăm sóc tới "tận chân răng kẽ tóc".

Làm vợ thứ 4 đại gia, Phan Như Thảo ngày càng mũm mĩm vẫn được chồng amp;#34;cưngamp;#34; mỗi sáng - 1

Mới đây, trên trang cá nhân chồng đại gia Phan Như Thảo đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cả gia đình bên nhau. Đồng thời anh còn tiết lộ thói quen cưng nựng vào sáng sớm dành cho bà xã chính là hôn nhau khi chưa đánh răng. Với sự yêu thương mộc mạc này khiến nhiều người không khỏi mến mộ. "Nếu mỗi năm được thay vợ còn có lý do 'chúc mừng năm mới'. Trái đất vẫn quay, bình minh mỗi sáng, hôn vợ lúc chưa đánh răng. Năm mới muốn thay đổi bàn chải không. Hoan hô năm 2021", Đức An chia sẻ.

Trước đó Phan Như Thảo đã gây xôn xao MXH khi xuất hiện tại một sự kiện với ngoại hình tăng cân, mũm mĩm khó nhận ra sau sinh. Dù sắc vóc thay đổi đáng kể hậu kết hôn nhưng Phan Như Thảo vẫn bình thản, chấp nhận vẻ ngoài hiện tại. Như Thảo cho biết chồng đại gia còn si mê ngoại hình này của cô, kiên quyết không cho vợ áp dụng các biện pháp ăn kiêng. Cô chia sẻ ông xã là người nấu ăn rất ngon, thích giúp đỡ vợ việc bếp núc, khiến cô tăng cân không kiểm soát.

Làm vợ thứ 4 đại gia, Phan Như Thảo ngày càng mũm mĩm vẫn được chồng amp;#34;cưngamp;#34; mỗi sáng - 3

Xuất hiện trong một chương trình, Phan Như Thảo mới đây đã có những trải lòng xung quanh cuộc hôn nhân ồn ào này của mình. Cô cho biết, mình quen đại gia Đức An qua một người bạn, người này là đạo diễn chứ không phải ông bầu Khắc Tiệp như lời đồn.

Khi quen nhau, Phan Như Thảo không biết rằng đại gia Đức An đã qua 3 đời vợ. Cô tưởng rằng, chồng mới chỉ có 2 đời vợ nhưng cô không quan tâm điều đó, bởi lẽ ai cũng có quá khứ mà.

Thời điểm mới đến với đại gia Đức An, Phan Như Thảo cho biết nhiều người khi đó nói cô giật chồng, thích đào mỏ, mê đại gia nên mới lao vào. Cô không nghĩ mọi thứ lại kinh khủng đến thế, cô chưa từng bị đặt điều hay mắng chửi như vậy. 

Nói về chồng, người đẹp tâm sự: "Anh An nhiều tuổi, có rất nhiều vợ, tai tiếng lại còn khắp nơi. Giờ tôi mới biết lý do vì sao anh An không có ai, đó là bởi khó tính quá, lại còn khó ưa nữa. Nhưng tôi cũng đâu hoàn hảo gì. Sống với nhau là bù vào khuyết điểm chứ không phải nặng nhẹ chuyện quá khứ".

Làm vợ thứ 4 đại gia, Phan Như Thảo ngày càng mũm mĩm vẫn được chồng amp;#34;cưngamp;#34; mỗi sáng - 4

Cô cho biết bản thân cũng từng quen nhiều người. Trước khi đến với đại gia Đức An, cô từng không nghĩ tới việc đám cưới, sinh con hay điều tương tự. Cô thích cuộc sống bay nhảy, thích đi chơi lại còn công việc trong showbiz thì làm sao phải kết hôn.

Thế nhưng, khi quen đại gia này, Phan Như Thảo đã thay đổi. Hai người quyết định gắn bó với nhau khá bất ngờ và cũng chính cột mốc này, cô cũng thay đổi rất nhiều con người mình.

Chia sẻ về chuyện kinh tế, người đẹp cho biết hai vợ chồng khá tách bạch. Cô tự kinh doanh nhiều mặt hàng, cô không biết chồng có bao nhiêu tiền và cô cũng không quan tâm. 

Phan Như Thảo hé lộ chồng cô hết tiền rồi, bị cướp hết tiền và không còn tiền nữa đâu nên đừng bảo cô đào mỏ. Cô hay nói với chồng, tuy không nhiều bằng chồng nhưng cô vẫn có tiền. Kể cả khi bỏ nhau, cô vẫn sống như vậy chứ không nghèo khổ hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-vo-thu-4-dai-gia-phan-nhu-thao-ngay-cang-mum-mim-...

23 tuổi cưới cụ ông 78 làm chồng, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng
Họ gặp nhau lần đầu tiên ở nhà thờ vào năm 2015 khi Charles đã có các con 48 tuổi và 54 tuổi.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng