Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông

Tú Anh Ngày 25/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đừng bao giờ để chủ đề nói chuyện giữa bạn và bà xã chỉ xoay quanh công việc, con cái hay chuyện gia đình nội ngoại.

Nhu cầu thể xác chỉ là tiền đề cơ bản nhất giữa hai người, có những thứ còn quan trọng hơn rất nhiều để duy trì được tình yêu hạnh phúc, bền chặt. Ngoài nhu cầu thể xác, phụ nữ đều mong muốn có được những thứ này từ người đàn ông của đời mình.

Những lời khen

Phụ nữ luôn thích được khen ngợi bởi người đàn ông của mình, ngay cả đó là những lời khen hết sức bình thường mà ai cũng có thể làm được. Bạn có thể khen cô ấy "xinh đẹp", "dễ thương"..., đây là những từ ngữ chân thành. Những lời khen cho họ biết rằng bạn thật sự quan tâm và khiến họ cảm thấy tốt hơn về bản thân. Hãy khen ngợi cả về ngoại hình lẫn tính cách của cô ấy, và cô ấy sẽ có cảm giác như thể mình là cô gái đẹp người đẹp nết trong mắt bạn. Tránh dùng từ quá hoa mĩ hoặc có thái độ gượng ép, nó sẽ khiến phụ nữ cảm thấy bạn không thật lòng với cô ấy.

Để lời khen không trở nên sáo rỗng hoặc nghe có vẻ giả tạo, bạn nên quan sát và đưa ra lời khen đến từ suy nghĩ chân thành của chính mình. Đặc biệt, việc rèn luyện suy nghĩ tích cực cùng cách nhìn nhận khách quan, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy điểm tốt đẹp để khen người ấy.

Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông - 1

Muốn có sự quan tâm

Cuộc sống vốn dĩ nhiều áp lực, mỏi mệt, con người ta mới cần nhau để cùng san sẻ. Phụ nữ là phái yếu, dù có cố gắng chứng tỏ bản thân mình mạnh mẽ đến bao nhiêu thì những lúc yếu lòng nhất, họ cũng chỉ thật tâm cần một lời xin lỗi chân thành, một cái ôm thật chặt từ người họ yêu thương.

Ai nói rằng phụ nữ chỉ cần những đóa hoa, kim cương hay quà cáp đắt tiền. Vào những ngày tồi tệ nhất, người phụ nữ cũng chỉ cần một bờ vai vững vàng và êm ái, một bàn tay dẫn dắt đúng hướng, một cái xoa đầu, một cái hôn lên trán đầy ủi an.

Những cuộc trò chuyện thực sự

Đừng bao giờ để chủ đề nói chuyện giữa bạn và bà xã chỉ xoay quanh công việc, con cái hay chuyện gia đình nội ngoại. Hai bạn có rất nhiều câu chuyện để chia sẻ cùng nhau. Sự kết nối về cảm xúc luôn là điều cần thiết trong một mối quan hệ, đặc biệt đối với phái nữ. Trong những cuộc trò chuyện thực sự đó, cần cả sự lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu cảm xúc từ đối phương. Tần suất của những cuộc trò chuyện này càng nhiều, hai bạn sẽ càng gần gũi và gắn kết với nhau hơn.

Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông - 3

Muốn có sự chung thủy trọn vẹn

Trong vô vàn người theo đuổi, họ lại đồng ý bên bạn, vậy nên điều các đấng mày râu cần làm chính là trân trọng cô ấy. Đàn ông, có thể trong tư tưởng còn chút vấn vương người cũ, cũng có thể có nhiều loại phụ nữ vây quanh, nhưng tuyệt nhiên không được phép vì những cớ đó mà phản bội người mình yêu. Phụ nữ bao dung đến mấy cũng chỉ có thể tha thứ lần một, lần hai. Bởi tình yêu là thứ chỉ dành cho hai người, nên nếu bạn lăng nhăng, đừng mong kiếm tìm được tình yêu thật sự.

Chia sẻ việc nhà và trách nhiệm chăm sóc con cái

Một trong những lí do khiến đời sống vợ chồng nhiều mẫu thuẫn là sự bất đồng về trách nhiệm làm việc nhà. Có rất nhiều người đàn ông nghĩ rằng làm việc nhà, chăm sóc con cái là trách nhiệm của phụ nữ. Do đó, sau mỗi lần đi làm về, các ông chồng lại ôm lấy cái máy chơi game, ôm cái tivi, tự cho rằng mình đã đi làm cả ngày và giờ cần được nghỉ ngơi. Trong thời đại đề cao sự bình đẳng giới, tư tưởng này vẫn tồn tại ở không ít người đàn ông.

Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông - 4

Phụ nữ cần gì ở chồng? Mọi người phụ nữ luôn cần một người đàn ông biết chia sẻ việc nhà và chăm sóc con cái, sẵn sàng giúp đỡ cô ấy khi cần thiết. Vì vậy hãy cố gắng dành thời gian giúp đỡ vợ thay vì bia bọt với bạn bè bạn nhé.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoai-nhu-cau-chan-goi-phu-nu-hau-het-deu-mong-muo...

Dù người yêu hay vợ chồng, nếu có 3 dấu hiệu này nên chia tay càng sớm càng tốt
3 dấu hiệu điển hình này nếu không được giải quyết sớm, tình cảm của 2 người sớm muộn gì cũng rạn nứt và đi vào ngõ cụt.

Chuyện vợ chồng

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng